หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แมวเเป็นแผลที่โคนหางใกล้ตูด
กระทู้สนทนา
แมว
โรงพยาบาลสัตว์
สัตวแพทย์
ยาและเวชภัณฑ์สำหรับสัตว์
[right][img]https://f.ptcdn.info/520/084/000/lxha51f9iKtaf3zMdHE-o.jpg[/img][img]https://f.ptcdn.info/520/084/000/lxha574niycTtGBRF59-o.jpg[/img][img]https://f.ptcdn.info/520/084/000/lxha56vtii1R2atI54L-o.jpg[/img]อยากทราบวิธีรักษาที่ถูกต้องค่ะแล้วก็อย[/right][hr][right]ากทราบว่าค่ารักษาถ้าพาไปพบแพทย์จะเท่าไหร่หรอคะพอดีทางครอบครัวไม่ค่อยสะดวกเรื่องเงินค่ะใครมีคำแนะนำช่วยบอกบุญเราทีนะคะ[/right]
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขนคุด รอยดำ รอยแดงรักษาอย่างไรได้บ้างครับ เป็นมาหลายปีแล้วครับ
สมาชิกหมายเลข 7844564
ตาแมวเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรคือ อันตรายรึเปล่าคะ
ตอนแรกนึกว่าเศษอะไร ปรากฎว่ามันคือเนื้อตา มีเส้นเลือดด้วย น้องใช้ชีวิตปกติค่ะ แต่จะขยิบตาบ้าง ไม่ตลอดเวลา กลัวเป็นอันตรายมากค่ะ จะรีบพาไปหาหมอแล้ว มีใครเคยเป็นแ
สมาชิกหมายเลข 3264748
ทุกคนช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ อยากรู้ว่าน้องพันธุ์อะไร อายุแค่เดือนครึ่งแต่ตัวใหญ่มากกกก
ใส่โค้ด
สมาชิกหมายเลข 8579883
อันนี้ใช่มิจมั้ยพอโอนไปแล้วก็ให้โอนเพิ่มเรื่อยๆแล้วก็ถอนเงินไม่ได้หนูควรทำยังไงดีคะ??😭
ใส่โค้ด
สมาชิกหมายเลข 8366234
วิธีการเช็คเสื้อ the north face แท้ต้องดูยังไงคะ
จากภาพเราสามารถเช็คได้ไหมคะ ว่าเป็นของแท้ไหม พอดีซื้อมาถูกมากจนคนรอบข้างบอกว่าเป็นของก๊อป ราคาไม่ถึง 500 แต่โดยส่วนตัวคิดว่าเป็นของแท้ค่ะแต่ไม่แน่ใจว่าต้องดูยัง
สมาชิกหมายเลข 5418100
สื่อญี่ปุ่น ชี้ ไทยก้าวเข้าสู่ “Cat Economy” แรงหนุนคนโสด-สังคมสูงวัย
สำนักข่าว リンクス (Thailand Hyperlinks) สื่อภาษาญี่ปุ่นชื่อดัง รายงานข่าว ปรากฏการณ์ “Cat Economy” หรือเศรษฐกิจแมวในประเทศไทย เติบโตก้าวกระโดด โดยคาดการณ์ว่าในปี 2
parn 256
พระสามารถเลี้ยงแมวได้ไหม
ผมจะไปบวชแล้วจะจับแมวจรที่ผมให้อาหารทุกวันไปเลี้ยงด้วย พอดีผมรักแมวตัวนี้เหมือนแมวของผมแต่มันไม่ยอมมาอยู่บ้านผมแถมคอยหลบหน้าผม แต่มันจะมาง้อผมเฉพาะตอนหิว คือมัน
สมาชิกหมายเลข 7343391
การถูกรัก แบบไม่มีเงื่อนไข มันดีจริงๆ นะ
เมื่อกี้นี้ ลูกสาว ลุกมาเทเปียกให้แมวเราค่ะ เรานอนขาเกยขอบเตียง เท้ายื่นเลยเตียงออกไป น้องกินเปียกเสร็จ เดินมาที่เท้าเรา เอาหัวถูไถ พร้อมกับจุ๊ฟๆๆ ที่เท้าเรา เร
สมาชิกหมายเลข 9090544
วัคซีนสำหรับลูกแมว
มีลูกแมวจรหลงมาที่บ้านตัวนึง ไม่ทราบอายุ ตามหาเจ้าของแล้วไม่มี แล้วน้องแมวก็ไม่ยอมไปไหน ก็เลยต้องเลี้ยงเพราะสงสาร แต่เลี้ยงไว้นอกบ้าน เลี้ยงแบบปล่อย อยากจะฉีดวั
สมาชิกหมายเลข 7417041
ถูกหมาเลียปาก
สอบถามครับ ผมถูกสุนัขที่บ้านเลียปาก เหมือนแค่จุ๊บเฉยๆประมาณ1-2วิ พุ่งมาจุ๊บ ตอนนั้นผมมีแผลที่ปากด้วย เลยทําให้กังวลโรคๆนึงคือ โรคพิษสุนัขบ้าครับ มีโอกาสไหมครับท
สมาชิกหมายเลข 8989182
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แมว
โรงพยาบาลสัตว์
สัตวแพทย์
ยาและเวชภัณฑ์สำหรับสัตว์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แมวเเป็นแผลที่โคนหางใกล้ตูด