หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จะซื้อจักรยานเริ่มต้น ควรพกตังค์ไปร้านกี่บาท
กระทู้คำถาม
จักรยาน
ของบที่ซื้อได้หลายๆประเภท ไปครั้งแรกได้ของเลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไม่ได้พกสติไป และพกความสะเพร่า ไป ตปท แทนค่ะ😭
อายุ31 ต้นปี 2569 นี้มีแต่เรื่องวุ่นวาย ไม่จบสักที มีใคนเหนว่าไงบ้างคะ ไปหาครอบครัวที่จีน ทำบัตรประชาชนจีนหล่นหาย วันถัดมา ลืมกระเป๋าตัง ที่ใส่พาสปอร์ตไทย เงินสดจำนวนนึง และมือถือ หายตรงสถานที่ท่องเท
สมาชิกหมายเลข 1698895
สวัสดีค่ะมีใครเคยน้อยใจคนรอบข้างหรือคนในครอบครัวบ้างหนูเป็นผู้ไหมคะวันนี้อยากมาระบายและมาเล่าความอึดอัดความน้อยใจที่เจอม
สวัสดีค่ะหนูเป็นเด็กผู้หญิงอายุ 17จะมาเล่าความน้อยใจแม่ค่ะเรื่องมือถือ ตั้งแต่เกิดมาจนอายุ 17 หนูมีมือถือแค่ 2 เครื่องเครื่องแรกเป็นมือหนึ่ง5,000 กว่าหนูใช้ได้ 4-5 ปีจน มันพังจนดับไม่สามารถเล่นได้พอ
สมาชิกหมายเลข 9262018
ขอวิธรหาตังค์2พันใน2อาทิตย์หน่อยครับ
ผมจะหาตังค์ไปฉลองปัจฉิมกับเพื่อนครูบังคับให้ทึกคนต้องร่วมกันออกผมต้องออก2พัน มีวิธีไหนหาได้บ้างครับผมป.6เองแต่ว่า ทำข้อสอบเก่าๆของไฟฟ้าภายนอกได้ระดับ3, ภายใน1, อุตสาหกรรม1 อิเล็กพอไปวัดไปวาได้บัดก
สมาชิกหมายเลข 8063896
ทำไงดี
เราอยู่บ้านกับพ่อ 2 คน ตอนนี้เราจะ 16 แล้ว แต่เวลาเราไม่อยู่บ้าน พ่อชอบแอบเข้ามาในห้องเรา ตอนแรกเราอยู่บ้านอีกหลังนึงนะค่ะ แล้วตั้งแต่เราย้ายมาอยู่ที่นี้ ของเราหายบ่อยมาก เราเป็นคนที่ไม่ค่อยพกกระเป๋าต
สมาชิกหมายเลข 9260548
ตั้งขาย DELTA ที่ราคา 200 บาท
ทำไมจึงไม่แมทช์สักที จะได้เอาตังค์ไปซื้อตัวอื่น
สมาชิกหมายเลข 6902641
ถนน 4เลน ที่ ช่อง ซ้ายสุด มีไหล่ทาง/หรือป้ายเส้นตีเป็นช่องสำหรับ จักรยาน/จยย. ถ้ามีรถยนต์จอดเเต่ ไม่เต็มทาง.จยย วิ่งช่อง
เลนซ้ายสุดที่เป็นส่วนที่เหลือ จากรถที่จอด หรือ วิ่งชิดซ้ายใน ช่องขวาถัดจาก ซ้ายสุด( ที่ โดนจอดไปแล้ว) ว่ากัน ตาม 1.กฏหมายจราจร ตีความว่ายังไง ตามตัวอักษร หรือ 2 ว่ากันตามความปลอดภัยของรถเล็ก 3.ถ้ารถท
สมาชิกหมายเลข 947435
เงินหายจากแอพmyais
ในกรณีที่โดนหักตังค์ออกไปเรื่อยๆโดยไม่ได้ทำอะไร โดนกินตังค์ไป100 เมื่อวันที่29 เติมเงินเข้าแอพไปเพื่อจะให้มันตัดค่าบริการแพ็คเกจหลายเดือนแต่มันไปตัดค่าบริการของอะไรไม่รู้ อยู่ๆก็หายไปเลน แล้วผมก็ลองเต
สมาชิกหมายเลข 9255038
“เห็นเเก่ตัวดีมั้ยเมื่อพ่อมีปัญหายาเสพติด”
สวัสดีค่ะหนูเป็นเด็กธรรมดาคนหนึ่งที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ หนูค่อนข้างที่จะมีปัญหาครอบครัวที่ใหญ่หลวงเลยทีเดียว เเบบว่าพ่อหนูเค้ามีปัญหาเรื่องยาเสพติดค่ะ ตั้งเเต่จำความได้หนูก็น่าจะอยู่. 4 คือหนูรู้ว่าเ
สมาชิกหมายเลข 9253912
แบงค์ดอลลาร์สภาพแบบนี้สามารถแลกได้ที่ไหนครับ
เอาแบงค์ไปใส่ในกระเป๋าแล้วสีกระเป๋าตังค์ตกใส่แบงค์นำไปแลกที่ซุปเปอร์ริชกับธนาคารไม่มีที่ไหนรับเลย
สมาชิกหมายเลข 7385070
สวัสดีค่ะ อยากขายทองในแอพเป๋าตังค์
ขอสอบถามได้มั้ยคะพอดีว่าหนูซื้อทองในแอพเป๋าตังค์ไปแต่ไม่ได้แลกสกุลเงินตัดผ่านบัญชีธนาคารเลยแบบนี้ขายยังไงได้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 7027943
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จักรยาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จะซื้อจักรยานเริ่มต้น ควรพกตังค์ไปร้านกี่บาท