หญิงรักหญิง มีเพื่อนผู้ชายกันเยอะไหม

คือไปชอบผู้หญิงคนนึงซึ่งก็รู้ว่า เขาชอบผู้หญิง  เขาก็มองเราแค่เพื่อนผมอายถมากว่าเขาด้วย 15ปี  เวลาสนิทกันจะขวนไปไหนบ่อยๆ กินข้าว  บางครั้งไปทะเลช่วงกลางคืนแต่ไม่ค้างคืน กลับรุ่งเช้า(ไปกันแค่2คน)  ผมเป็นคนมือไว บางจังหวะก็โอบ เวลาให้หลบรถ เดินชนอะไร  ลูบหัวได้  ตอนไปทะเลก็มานอนตักเรา แต่ความชัดเจนคนนี้คือมาหาเฉพาะเวลาต้องการผลประโยชน์ เช่น ชวนกินอะไร มีไรให้ช่วย ไม่ต้องการประโยชน์ก็หายไป โทรไปยังไม่รับบางทีธุระ
ลึกๆแล้ว เราสงสัยว่า เขาอาจจะไม่ได้ชอบผู้หญิงอย่างเดียว  เขาก็มีเพื่อนผู้ชาย ไปดื่ม ไปกิน บ้างเท่าที่เคยเจอ และเขาเล่าให้ฟัง ไม่รู้มีคุยผู้ชายรูปแบบเพื่อนแบบนี้เยอะไหม
เราก็เลยรู้สึกว่า ที่เขาบอกชอบผู้หญิง อาจจะเป็นตัวตนเขา 70% และไม่เอาเรา 30% เพราะเรารู้สึกว่าเขาน่าจะชอบผู้ชายก็ได้มั้ง ถ้าถูกใจ เพราะอดีตเคยบอกว่าคบกับผู้ชายอยู่ แต่เคยคุยหลายครั้งเขาก็ยืนยันว่า ยังไงก็ได้ขอเป็นผู้หญิง จะ สาวเลยหรือทอมก็ได้ เอาที่สบายใจ

เลยอยากถามว่า  หญิงรักหญิง แท้จริงแล้วเขาคบผู้ชายเป็นเพื่อนไหม ในมุมมองเรา เขาจะไม่ค่อยสุงสิงสนิทกับผู้ชายเท่าไร
หรือถ้ามีคบเพื่อนผู้ชายเป็นปกติ ไปทะเลด้วยกัน 2 ต่อ 2 ไหม แม้จะไม่ค้างคืน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่