หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมค่ายทรูเติมเงินไปแล้วถึงหักเงิน
กระทู้คำถาม
truemove H
truemove
โทรศัพท์
เติมเงินเข้าในซิมไป300บาท เพื่อจะสมัครเน็ตของวันพรุ่งนี้ อีกวันก็เติมเพิ่มไปอีก500บาท (เพื่อจะสมัครเน็ตแบบ 3เดือน 800บาท)แต่ยอดเงินคงเหลือ มีแค่ 678บาท จากที่ต้องเป็น800บาท อยากทราบว่าทำไมถึงหักเงินไปตั้ง122บาทเลยนะคะ ไม่ใช้แค่10-20บาท ทั้งที่โปรเน็ตก็แจ้งว่าจะหมดตอน23:59 แต่ส่วนตัวปิดเน็ตไปตั้งแต่5ทุ่มไม่ได้เปิดใช้เน็ตเลย จนเติมเงินเพิ่มไปครั้งที่2ถึงรู้ว่าโดนหักเงินไป ส่วนตัวเสียความรู้สึกมากค่ะ อยากให้ทางค่ายแจ้งด้วยค่ะว่าหักเงินไปเพราะอะไร น่าจะมีข้อความแจ้งด้วยนะคะถ้าจะหักเงินไปเพราะเหตุผลอะไรไม่ใช้อยู่ๆก็หักไป
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ใส่ข้อความ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทรูทำไมชอบหักเงินเอง
เติมเน็ตทิ้งไว้ตั้งแต่เที่ยงหวังว่าจะให้ตัดค่าเน็ตไปตอนเที่ยงคืน จู่ๆมันก็หักเงินเเบบนี้คืออะไรคะ? ทีละ 20 50 80 100 150 จนหมด ติดต่อเจ้าหน้าที่ยากมากค่ะ ทรู
สมาชิกหมายเลข 9172595
โปรเน็ตเติมเงินแบบไม่ลดspeed มีของค่ายไหนน่าสนใจแนะนำหน่อย เดิมใช้ดีแทค
หาโปรเน็ตไม่ลดspeed เติมเงิน
สมาชิกหมายเลข 3329306
True ระบบเติมเงิน โดนคิดค่าเน็ตทั้งๆที่เน็ตยังคงเหลือ
เมื่อวันที่ 20/11/2568 เติมเงิน 200 ได้เน็ตฟรี 1gb พอเล่นเน็ตไปจนเน็ตเหลือน้อยเพราะจะคอยเช็คเน็ตในแอป true ตลอด จึงกดเน็ตฟรี 1gb 1 วันเพิ่มอีกในวันที่ 21/11/2568 แล้วจะคอยเช็คเน็ตในแอป true ตลอด พอเน็
สมาชิกหมายเลข 3873999
มีปัญหาเรื่อง sim แบบเติมเงินปกติของ true
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2568 เวลา 22:26 ผมได้ทำการเติมเงิน sim แบบเติมเงินที่ไม่ใช่รายเดือน เพื่อสมัครเน็ต แต่อยู่ดีๆ เงินใน sim โดนตัดไม่ตามยอดที่เติม เติมเงินไป 300 หักเงินไปเหลือ 72 แล้วสมัครโปรเน็ตอ
สมาชิกหมายเลข 9164705
ทรูช่วยตอบปัญหาคณิตศาสตร์ที! ทำไมเติมเงิน 100 บาท หักค่าแพกเก็จ 50 บาท เหลือเงิน 16 บาท???
รายละเอียดโจทย์ปัญหา เติมเงินเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมาจำนวน 100 บาท มียอดเงินเหลือ 103.71 (ตามภาพ) สมัครแพ็คเกจ 50 บาท เน็ตไม่อั้น ในวันเดียวกัน 100 - 50 บาท = ยอดคงเหลือ ควรอยู่ที่ประมาณป
สมาชิกหมายเลข 773147
ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ปัญหาการใช้งาน dtac และการติดต่อ 1678 จากคนที่กำลังจะย้ายค่าย แต่ถูกเสนอโปรให้ลองใช้ต่อ
สวัสดีค่ะทุกคน เรากำลังมีปัญหากับการใช้งานดีแทค และอยากขอคำแนะนำจากคนที่เคยเจอเหตุการณ์คล้าย ๆ กันค่ะ ช่วงก่อนเรา ตั้งใจจะย้ายค่ายเบอร์เดิม เพราะเจอปัญหาเรื่องสัญญาณ และโปรเน็ตที่สมัครเหมือนไม่ค่อยคุ้
สมาชิกหมายเลข 8608367
เปลี่ยนโปรโมชั่นย้ายค่าย
สอบถามอยากสอบถามโปรโมชั่นย้ายค่ายของแต่ละค่ายหน่อยคะ เป็นซิมรายเดือนหรือเติมเงินก็ได้คะ อยากทราบว่ามีโปรย้ายค่ายไหนมีโปรเน็ตอัลลิมิเตทไม่ลดความเร็วบ้างคะ ขอราคาไม่แรงคะ ประมาณราคาไม่เกิน500-700คะ ตอนน
สมาชิกหมายเลข 2658168
ค่ายแดงทำไมชอบหักเงิน
เราเติมเงินไว้ในเครื่อง100 รอให้หักรอบเน็ตรายอาทิต แต่หักเงินเราเพราะเราเล่นเน็ตสะงั้นทั้งๆที่เรามีโปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด ค่อยๆหักเรื่อยๆ พอถึงรอบต่อโปรก็หักโปร แล้วก็หักค่าเน็ตอีก พอติดต่อคอลเซ็นเตอ
สมาชิกหมายเลข 3834009
ทรูมูฟหักเงินเอง หักค่าอะไร
เติมเงินทรูมูฟไป300 สมัครเน็ต180 สมัครแอพดูหนัง79 แล้วอีก41หักค่าอะไร เงินเหลือ1บาท เป็นแบบนี้ประจำเลย
สมาชิกหมายเลข 8564487
เงินในซิมทรูค่อยๆลดลงแก้ยังไงดีครับ
เมื่อเช้าผมเติมเงินไป300กว่าบาทตั้งใจว่า100กว่าบาทเพื่อใช้จ่ายค่าเน็ตที่กดยืมมาเพื่อมาใช้โอนเงินเข้าซิม(เน็ตใช้ได้2สัปดาห์)(ซึ่งหักไปแล้ว) ส่วนอีก200เติมไว้เพื่อจ่ายเน็ตรายเดือนในอีก2สัปดาห์ข้างหน้าซึ
สมาชิกหมายเลข 9041161
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
truemove
โทรศัพท์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมค่ายทรูเติมเงินไปแล้วถึงหักเงิน
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้