หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมค่ายทรูเติมเงินไปแล้วถึงหักเงิน
กระทู้คำถาม
truemove H
truemove
โทรศัพท์
เติมเงินเข้าในซิมไป300บาท เพื่อจะสมัครเน็ตของวันพรุ่งนี้ อีกวันก็เติมเพิ่มไปอีก500บาท (เพื่อจะสมัครเน็ตแบบ 3เดือน 800บาท)แต่ยอดเงินคงเหลือ มีแค่ 678บาท จากที่ต้องเป็น800บาท อยากทราบว่าทำไมถึงหักเงินไปตั้ง122บาทเลยนะคะ ไม่ใช้แค่10-20บาท ทั้งที่โปรเน็ตก็แจ้งว่าจะหมดตอน23:59 แต่ส่วนตัวปิดเน็ตไปตั้งแต่5ทุ่มไม่ได้เปิดใช้เน็ตเลย จนเติมเงินเพิ่มไปครั้งที่2ถึงรู้ว่าโดนหักเงินไป ส่วนตัวเสียความรู้สึกมากค่ะ อยากให้ทางค่ายแจ้งด้วยค่ะว่าหักเงินไปเพราะอะไร น่าจะมีข้อความแจ้งด้วยนะคะถ้าจะหักเงินไปเพราะเหตุผลอะไรไม่ใช้อยู่ๆก็หักไป
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ใส่ข้อความ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เติมเน็ตทรูหักเงินแล้ว ทำไมข้อความไม่เข้าค่ะ ติดต่อได้ทางไหนบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 9054920
เติมเงินแล้วไม่หักค่าแพ็กเกจรายเดือน แต่ถูกคิดค่าเน็ตแบบแพงจนเงินหมด ติดต่อ Call Center/แชทไม่ได้
เมื่อ 2 วันก่อน เน็ตรายเดือนเราหมด วันนี้ตอน 14:64 น. เราเลยเติมเงินเข้าซิมทรูแบบเติมเงินแบบปกซึ่งข้อความก่อนหน้ามันก็เขียนว่าเงินไม่พอให้หักเราเลยเติมเพราะมันเขียนว่าหักอัตโนมัติ ถ้าปกติมันจะหักเงินเ
สมาชิกหมายเลข 9101208
ทำไมเน็ต truemove h ใช้งานไม่ได้
หนูใช้ซิมเน็ตทรูแบบเติมเงิน เดือนละ 150 บาทค่ะ ปกติระบบจะต่อแพ็กเกจให้อัตโนมัติทุกเดือน แต่รอบนี้พอหนูเติมเงินเข้าไป มันขึ้นว่าหักค่าแพ็กเกจไปเรื่อย ๆ จาก 150 เหลือ 60 เหลือ 30 จนหมด แล้วขึ้นว่าหนูใช้
สมาชิกหมายเลข 8204541
True หักเงินแบบไม่มีเหตุผล ?
วันนี้พอดีว่าผมเติมเงิน ทรูไป 3 รอบเพื่อจ่ายค่าเน็ตรายปี จากยอดเดิมคงเหลือ 0.22 บาท รอบ 1 เติมไป 1000 ยอดคงเหลือ 1000.22 บาท รอบ 2 เติมไป 500 ยอดคงเหลือ 1498.08 บาท รอบ 3 เติมไป 90 ยอดคงเหลือ 1588.08
สมาชิกหมายเลข 917580
มีใครเติมเงินแล้วทรูชอบเอาเงินทรส.ไปบ้าง?
คือเราเติมเงินแล้วทรูชอบให้เราสมัครแพคเกจเน็ตอัตโนมัติโดยที่เราไม่เต็มใจพอเราจะยกเลิกขอเงินคืนติดต่อเจ้าหน้าที่1242ก็โทนเสียเงินถือสายรอจนเงินหมดก็ยังไม่ได้คกับเข้จ้าหน้าที่ทรูเราเติมเข้ไปบ่อยเและเยอะ
สมาชิกหมายเลข 9101123
ถามทรู ย้ายค่ายไปทรูเติมเงิน
คือ ผมไม่ต้องการ แพ๊กเกตนี้ จะสมัครแพคเกต อื่น ต้องทำยังไง เพราะถ้าเติมเงินเข้าไปเพื่อสมัครแพคเกตอื่น ระบบมันจะตัดเป็นแพคเกตนี้เลยรึไม่ครับ ต้องทำยังไง ครับ ไม่ให้ยอดเงินโดนตัด แพ๊กเกต อัตโนมั
วาตาเสะ มายูมิ
มีค่ายใหนมีโปรเน็ตไม่ลดสปีด ไม่จำกัดปริมาณ สำหรับคนย้ายค่ายหรือว่าเปลี่ยนจากรายวันเป็นรายเดือนบ้างครับ
ราคาอยู่ในช่วง 500-800 พอจะมีไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 8928736
อิทรูเลิกหักตังค์เลยน้า แต่80ที่เสียไปหนูก็ไม่ได้คืน เน็ตที่เติมให้อัตโนมัตินี่คืองงมากนะ ยกเลิกไม่ได้ด้วย
ละจะเติมให้กุเพื่อ พนักงานดีแอดมินดีค่ะ แต่บ.มัน🦎🦎🐃🐃 หากินกับคนไม่มีทางเลือก เห็นใจคนบ้างนะ ทำการขายให้มันซับซ้อนคนจะได้งงๆ ตัวเองจะได้ไม่ผิดอะไร ทำอะไรก็ไม่ชัดเจน ประวัติเงินเข้าเงินออกก็ไม่ทำให้ดูง่
สมาชิกหมายเลข 9078653
เน็ตมือถือทรู 12ก.ย.2568 เอาอีกแล้วววเป็นอะไรหนักหนาเนี้ย??
เน็ตทรูเป็นอะไรคะ จะติดต่องานไม่ได้เลย แก้ไขยังไงได้ โทรหาcall center ก็ไม่ค่อยอยากจะรับ ไม่น่ารักแบบนี้ย้ายค่ายหนีนะคะ
สมาชิกหมายเลข 6884698
รีวิวทรูแบบไม่อวย
รู้สึกตัวเองคิดผิดมากครับที่มาใช้ค่ายนี้ คือ ตอนจะสมัครเน็ตผมไม่มีเน็ตสมัครละทีนี้คือผมเติมเงอนไปโดนหักเงินตอนจะเติมตอนแรกไม่คิดอะไรแต่แม่งง ปิดข้อความที่ไม่มช่ของทรูแล้วมันหักได้ไงวะไหลเป็นนํ้าเลย ขอ
สมาชิกหมายเลข 8469601
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
truemove
โทรศัพท์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมค่ายทรูเติมเงินไปแล้วถึงหักเงิน
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้