หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมค่ายทรูเติมเงินไปแล้วถึงหักเงิน
กระทู้คำถาม
truemove H
truemove
โทรศัพท์
เติมเงินเข้าในซิมไป300บาท เพื่อจะสมัครเน็ตของวันพรุ่งนี้ อีกวันก็เติมเพิ่มไปอีก500บาท (เพื่อจะสมัครเน็ตแบบ 3เดือน 800บาท)แต่ยอดเงินคงเหลือ มีแค่ 678บาท จากที่ต้องเป็น800บาท อยากทราบว่าทำไมถึงหักเงินไปตั้ง122บาทเลยนะคะ ไม่ใช้แค่10-20บาท ทั้งที่โปรเน็ตก็แจ้งว่าจะหมดตอน23:59 แต่ส่วนตัวปิดเน็ตไปตั้งแต่5ทุ่มไม่ได้เปิดใช้เน็ตเลย จนเติมเงินเพิ่มไปครั้งที่2ถึงรู้ว่าโดนหักเงินไป ส่วนตัวเสียความรู้สึกมากค่ะ อยากให้ทางค่ายแจ้งด้วยค่ะว่าหักเงินไปเพราะอะไร น่าจะมีข้อความแจ้งด้วยนะคะถ้าจะหักเงินไปเพราะเหตุผลอะไรไม่ใช้อยู่ๆก็หักไป
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ใส่ข้อความ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ยกเลิกโปร แพ็คเกจเน็ตเติมเต็มสปีด 3gb + WiFi ไม่อั้นนาน 5 วัน ( ต่ออายุอัตโนมัติ ) เบอร์ 0825688646
รบกวนยกเลิกเน็ตที่มากับซิมเบอร์ 0825688646 ให้หน่อยค่ะ พอดีคนเเก่ใช้ซ◌ิม เติมตังค์มาเเล้วโดนหักตัง
สมาชิกหมายเลข 9101040
เติมเน็ตทรูหักเงินแล้ว ทำไมข้อความไม่เข้าค่ะ ติดต่อได้ทางไหนบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 9054920
เติมเงินแล้วไม่หักค่าแพ็กเกจรายเดือน แต่ถูกคิดค่าเน็ตแบบแพงจนเงินหมด ติดต่อ Call Center/แชทไม่ได้
เมื่อ 2 วันก่อน เน็ตรายเดือนเราหมด วันนี้ตอน 14:64 น. เราเลยเติมเงินเข้าซิมทรูแบบเติมเงินแบบปกซึ่งข้อความก่อนหน้ามันก็เขียนว่าเงินไม่พอให้หักเราเลยเติมเพราะมันเขียนว่าหักอัตโนมัติ ถ้าปกติมันจะหักเงินเ
สมาชิกหมายเลข 9101208
ทำไมเน็ต truemove h ใช้งานไม่ได้
หนูใช้ซิมเน็ตทรูแบบเติมเงิน เดือนละ 150 บาทค่ะ ปกติระบบจะต่อแพ็กเกจให้อัตโนมัติทุกเดือน แต่รอบนี้พอหนูเติมเงินเข้าไป มันขึ้นว่าหักค่าแพ็กเกจไปเรื่อย ๆ จาก 150 เหลือ 60 เหลือ 30 จนหมด แล้วขึ้นว่าหนูใช้
สมาชิกหมายเลข 8204541
มีแพ็กเกจโทรฟรีทุกเครือข่าย Dtec แต่พอโทรบอกยอดเงินคงเหลือไม่เพียงพอ
เมื่อไม่กี่วันนี้ได้สมัครแพ็คเกจเน็ตไม่อั้นไม่ลด 8Mbps + โทรฟรีทุกเครือข่าย 15นาที/ครั้ง แต่พอโทรออกปุ๊บ ก็แจ้งว่าไม่สามารถโทรได้เพราะว่ายอดเงินคงเหลือไม่เพียงพอสำหรับใช้บริการ (แล้วพอโทรเจ้าหน้าที่ก็
สมาชิกหมายเลข 9101508
ทำไมทรูชอบสมัครบริการแปลก ๆ เองตลอดเลย เสียเงินแบบไม่รู้ตัวหลายรอบแล้ว มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ?
หนูใช้ซิมแบบเติมเงิน สมัครเน็ตแบบรายเดือนจะโดนหักเงินเองอัตโนมัติ พอใกล้ครบกำหนดชำระหนูจะเติมเงินไว้เพื่อให้เขาหักค่าเน็ต แต่พอถึงวันที่ค่าเน็ตมาเงินหนูไม่เคยเหลือพอค่าเน็ต เพราะโดนหักค่าอะไรไม่รู้ ก็
สมาชิกหมายเลข 8609578
เตือนภัย] โดนดูดเงินจากเลข 445602502 ครั้งละ 5.35 บาท ทั้งที่ไม่ได้กดสมัครอะไร ติดต่อค่ายไม่ได้+ขึ้นโปรเน็ตราคาแพงกว่าเด
อยากมาเตือนเพื่อน ๆ ที่ใช้ค่ายนี้(เขียว)หน่อยค่ะ เพราะตอนนี้เจอปัญหา “โดนดูดเงิน” แบบงงมาก มีเลขน่าสงสัย 445602502 หักเงินไป ครั้งละ 5.35 บาท อยู่บ่อย ๆ ก่อนหน้านี้ก็เคยมีเลขแปลก ๆ แบบนี้
สมาชิกหมายเลข 4626275
สนใจเปลี่ยนโปรมือถือ/ย้ายค่าย
ตอนนี้ใช้ dtac เติมเงินอยู่ เห็นมีโปร dtac รายเดือนแบบนี้ โปรเน็ต Dtac รายเดือนสุดคุ้ม 🚀 เน็ต 5G Max Speed เต็มสปีด ไม่ลดสปีด ไม่จำกัด GB 📞 โทรฟรีทุกเครือข่าย 350 นาที 💰 เพียง 449 บาท/เดือน (ไม่รวมภา
สมาชิกหมายเลข 867124
ติดต่อทรูหน่อยค่ะ เติมเงินไปโดนหักอีกแล้ว
หลังไมค์ไปก็ไม่มีใครตอบหรือติดต่อมา โดนหักเงินไปวันที่ 18/10 ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2639871
มีใครเติมเงินแล้วทรูชอบเอาเงินทรส.ไปบ้าง?
คือเราเติมเงินแล้วทรูชอบให้เราสมัครแพคเกจเน็ตอัตโนมัติโดยที่เราไม่เต็มใจพอเราจะยกเลิกขอเงินคืนติดต่อเจ้าหน้าที่1242ก็โทนเสียเงินถือสายรอจนเงินหมดก็ยังไม่ได้คกับเข้จ้าหน้าที่ทรูเราเติมเข้ไปบ่อยเและเยอะ
สมาชิกหมายเลข 9101123
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
truemove
โทรศัพท์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมค่ายทรูเติมเงินไปแล้วถึงหักเงิน
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้