หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อย่าทราบเรื่องรถเพื่อนยืมไปเเต่เอาไปจำนำ
กระทู้คำถาม
รถยนต์
ขอทราบว่าพอดี เพื่อนผมยืมรถไป แล้วเพื่อนผมเอาไปจำนำกับอีกคนซึ่งผมไม่รู้เรื่อง คือรถผมชื้อต่อจากเพื่อนคนนึ่ง ซึ่งการซื้อไม่ใด้มีการโอนชื้อ แต่สมุดเล่มอยุ่ที่ผม ชื่อเจ้าของจริงๆไม่ทราบว่าอยุ่ที่ใหน เพราะเพื่อนที่ผมชื้อรถมาก็ชื้อมือ2มาอีกต่อโดยไม่โอนเหมือนกัน ทั้งสมุดและป้ายทะเบียนรถของจริงอยู่ที่ผม (อยากทราบว่าหากจะแจ้งความแจ้งใด้ใหม่ครับ หรือต้องทำยังไงบางถึงจะดำเนินคดีกับคนที่เอารถไปได้) ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทะเลาะกับเพื่อนสนิทเรื่องเงิน เราเสนอแนวทางนี้ แต่เพื่อนไม่เอาด้วย หนักใจจริงๆ
ขอเล่าเรื่องราวยาวหน่อยนะคะ แต่อยากให้ทุกคนได้อ่านและช่วยตัดสินว่าแนวทางที่เราเสนอ ทำไมเพื่อนไม่เอาด้วย เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนโควิค 3 ปี มีผู้ใหญ่ท่านนึงมายืมเงินเราไปลงทุน (ทยอยยืม)เราโอเค เพราะเราเชื่
สมาชิกหมายเลข 6468433
เพิ่งโอนเล่มรถ ที่ไหนรับจำนำเล่มมั่ง
เพิ่งโอนเล่มรถบริษัทไหนรับจำนำเล่มมั่ง
สมาชิกหมายเลข 8982718
ถูกฟ้องจำนำเล่มทะเบียนรถแบบไม่โอนเล่มคืนรถไกล่เกี่ยที่ศาลได้ไหม ไม่มีปัญญาจ่ายค่าคับ
ถูกฟ้องจำนำทะเบียนรถไม่โอนเล่มคืนรถชั้นไกล่เกี่ยที่ศาลได้ไหม
สมาชิกหมายเลข 4112560
รถหลุดจำนำมีเอกสารหน้าเล่มสามารถนำมาขับได้หรือไม่
รถหลุดจำนำมีเแกสารหน้าเล่มกับป้ายทะเบียนและสัญญาชื้อขาย เอามาจับได้ไหมครับ ต่อทะเบียนได้ไหม
สมาชิกหมายเลข 5986853
รุหลถดจำนำดีไหมครับ
พอดีผมหาเจอพวกรถหลุดจำนำเยอะครับเลยอยากรู้ว่าดีไหม รบกวนพี่ๆด้วยนะครับ
สมาชิกหมายเลข 8206975
อลิอันซ์ประกันภัยมีแบบนี้จริงหรอครับ
รบกวนสอบถามครับ เรื่องมีอยู่ว่าพี่ชายผม รู้จักกับผู้หญิงคนนึงที่ทำงานอยู่แต่ใกล้ๆกัน มายืมเงินไปหลายหมื่นแล้วบอกว่าเอาไปจ่ายค่าประกันเพราะลูกกำลังจะเข้าห้องผ่าตัดถ้าไม่มีเงินลูกก็ผ่าตัดไม่ได้ แล้วอ้าง
lek_xp
จำนำเล่มรถ แล้วโดนตามยึด
เอาเล่มรถไปจำนำเอาเงินให้นายก.ยืม แต่นายก.ไม่ยอมส่งจ่ายค่างวด เขาตามจะยึดรถ แต่รถไม่ได้อยู่ที่เรา เพราะขายต่อให้นายก.ไปก่อนที่จะเอาเล่มรถไปจำนำแล้ว นายก.ขายต่อไปอีกทีนึง รถยังเป็นชื่อเรา แบบนี้ท
สมาชิกหมายเลข 8200911
ให้แฟนยืมเงิน แต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว
เราคบกลับแฟนเก่ามา1ปี เขาเขายืมเงินเราตอนนี้เลิกกันแล้ว จะเล่าตั้งแต่แรกคบกันเลย ตอนแลกคบกัน2เดือน แล้วมันเป็นวันเกิดเรา เขาก็ไม่ได้ชื้อของขวัญอะไรให้ แค่อวยพรให้ก็จบ คบกันอ่านมาได้3เดือน เขาก็ขอให้เร
สมาชิกหมายเลข 8007059
คนที่ดี กับ คนที่รักที่สุด ต้องเลือกใคร กับคนที่ไม่สามารถเลือกใครได้จากความรู้สึกของตัวเอง ต้องเลือกใครบ้างคนเพื่อครอบคร
สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ใบตาล ( นามสมมุติ) คือ อยากจะมาเล่า เกี่ยวกับชีวิตน้ำเน่าของตัวเอง, ย้อนไปในวัยเด็ก ตอนอายุ 12 ขวบ แม่มีลูก 5 คน หนูมีพี่สาว 2 คน พี่ชาย2 คน , ค
สมาชิกหมายเลข 8089891
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รถยนต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อย่าทราบเรื่องรถเพื่อนยืมไปเเต่เอาไปจำนำ