ลูกที่ดีที่สุดของฟุตบอลคือจ่ายถวายพานให้เพื่อนหวดโล่งๆเต็มข้อสำหรับวอลเลย์บอลคือยกสูงๆให้เพื่อนฟาดเต็มมือเหมือนกัน

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ถ้าทำแบบนั้นได้มันจะเป็นการโจมตีที่ง่ายและได้ผลมากยกสูงเหนือบล๊อกแล้วตีกดลงมาเลือกได้เลยจะเล็งให้ลงตรงไหนในสนามแต่ก่อนอื่นจะทำแบบนั้นได้มันต้องมีวัตถุดิบคือคนตัวสูงที่เล่นได้คล่องก่อนล่ะครับ
จะจับคนสูงเกิน2เมตรมาแต่งงานกันแบบพ่อแม่เหยาหมิงหรือจะไปผ่าตัดเอาเหล็กต่อแขนต่อขาอะไรกันก็รีบทำได้แล้ว คนสูง180ต้องโดดเกือบ60cmเพือจะตีเหนือบล๊อกทีมของพวกระดับโลกแต่ถ้าสูง200โดดแค่10cmมันก็เหนือบล๊อกแล้วความได้เปรียบต่างกันเห็นๆ ถ้า170ปลายอย่างนักกีฬาที่เล่นอยู่ตอนนี้ต้องมาโดดสูง60cmอัพทุกลูกไม่ว่าอยากชนะแค่ไหนผมไม่คิดอยากให้ทำแบบนั้นหรอกครับ พอนักกีฬาแก่ตัวมาต้องมานั่งรถเข็นเพราะเข่าเสื่อมข้อเสื่อมมันจะเป็นบาปต่อกองเชียร์อย่างผม
ส่วนเรื่องโค้ชแฟนวอลเลย์บอลทั่วไทยก็เห็นตรงกันและชี้ทางสว่างให้พวกท่านแล้วว่าสถานการแบบนี้คงไม่มีอะไรเหมาะสมกว่าโค้ชญี่ปุ่นลืม2012และ2016ปีแห่งความหลังไปซะและรีบไปจัดหาโค้ชญี่ปุ่นมาโดยพลัน ถ้าชุดใหญ่มันฝืนนักก็ไปเริ่มที่ชุดเยาวชนก่อนก็ได้ดึงโค้ชญี่ปุ่นมาคุมแทนโค้ชโรงเรียนให้ครบทุกUทักษะนักกีฬาจะได้แน่นๆอย่างน้อยขอไม่ยืนขาตายมองลูกตกลงพื้นก่อน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่