หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตอนนี้ซิมAIS เป็นชื่อพ่อ ถ้าอยากเปลี่ยนเป็นชื่อตัวเองต้องทำอย่างไร
กระทู้คำถาม
AIS
เป็นซิมแบบเติมเงิน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
AIS ซื้อวันใช้งานยังไง?
วันใช้งาน AIS หมด แต่เงินในซิมยังเหลือเยอะ ไม่อยาก เติมบ่อย ต้องซื้อวันใช้งานยังไง ซิม แบบเติมเงิน ไปค้นหาในกูเกิ้ลมามีแต่เอาคะแนนแลก พอดีไม่มีคะแนน จะแลกเพียงพอ
สมาชิกหมายเลข 6160935
เปลี่ยนชื่อเจ้าของลงทะเบียนซิม
พอดีใช้ซิมที่เอาบัตรประชาชนของป้าลงทะเบียนให้ อยากเปลี่ยนให้เป็นชื่อตัวเอง ต้องทำยังไงหรอคะ ซิมแบบเติมเงินค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4162762
ร้านTelewiz สามารถเปลี่ยนชื่อเจ้าของซิมได้มั้ย
คือซิมที่ใช้อยู่ตอนนี้เป็นชื่อคนอื่นค่ะเป็นซิมแบบเติมเงินถ้าอยากจะเปลี่ยนมาเป็นชื่อตัวเองนี่สามารถไปทำที่ร้านTelewiz ได้มั้ยคะ..แล้วต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง..เราสามารถไปดำเนินการเองได้เลยหรือต้องให้เจ้าข
สมาชิกหมายเลข 2342644
โปรเน็ตทรู
อยากเปลียนแพ็กเก็ต เน็ตคงที่ เป็นเดือน ซิมแบบเติมเงิน
สมาชิกหมายเลข 9197757
เติมเกม Fc mobile ไม่ได้
เติมผ่านAis ก่อนหน้านี้ก็เติมได้ ตอนนี้อยู่ดีๆเติมไม่ได้ ลงทะเบียนซิมหมดแล้ว #Ais เกมอื่นเติมได้ปกติ ครับ #fcmobile
ToEy1993
เราสามารถเช็คได้มั้ยว่าซิมเราผูกกับหมายเลขบัตรประชาชนอะไร ซิม(ais)
สมาชิกหมายเลข 8701820
ซิม GOMO รายปี ครบปีแล้วต้องทำไรต่อ
ทิ้งซิมแล้วเปิดเบอร์ใหม่ได้เลยมั้ยคะ หรือทำเรื่องปิดก่อนเพราะเปิดด้วยเลขบัตรประชาชนไว้ เพราะจะซื้อซิมใหม่มาใส่ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6495594
ซิมaisแจกฟรีที่โรงเรียนใช้ไปแล้ว1เดือน..😭😭
สวัสดีค่ะ ตามหัวข้อเลย มีaisมาแจกซิมให้เด็กอายุ17ปี แล้วเราก็รับ ลองใช้เดือนแรกแล้วรู้สึกว่ามันช้าเลยเลิกใช้ไปนานมากๆนึกว่าถ้าไม่เติมเงินเข้าจะปิดบริการหมายเลขไป😭 ผิดไปแล้วที่คิดแบบนี้ วันนี้มีใบแจ้งม
สมาชิกหมายเลข 7764951
ต่ก่อนใช้ซิมแบบเติมเงิน DTAC สัญญาณขึ้น 5G ตลอด แต่พอวันนี้เปลี่ยนมาเป็นซิมแบบรายเดือน สัญญาณก็ขึ้น 4G+ แก้ยังไง
แต่ก่อนใช้ซิมแบบเติมเงิน DTAC สัญญาณขึ้น 5G ตลอด แต่พอวันนี้เปลี่ยนมาเป็นซิมแบบรายเดือน DTAC (มีเจ้าหน้าที่โทรเสนอให้สมัคร) ตั้งแต่นั้นสัญญาณก็ขึ้น 4G+ มาตลอด สัญญาณไม่ค่อยเสถียรเท่าไหร่ พอจะมีวิธีแก้
สมาชิกหมายเลข 2320680
ใช้ซิม one-2-call ระบบเติมเงิน
ใช้ซิม one-2-call ระบบเติมเงินแต่ลืมเติมเงินเลยมา 4 วันแล้วเราเติมย้อนหลังได้ไหมคะแล้วซิมจะโดนตัดไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 6972619
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตอนนี้ซิมAIS เป็นชื่อพ่อ ถ้าอยากเปลี่ยนเป็นชื่อตัวเองต้องทำอย่างไร