หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากรู้ว่าเด็กช่างพกหรือเหน็บมีดดาบกันยังไง ?
กระทู้คำถาม
อาวุธ
เอาตามหัวข้อเลยครับ เด็กช่างเวลาเขาพกมีดไปตีกันเขาเหน็บยังไง ใครเคยพกมีดดาบเหล็กแหนบมีดหัวตัด ใครมีเรื่องตีรันฟันแทงรู้เรื่องไรเรื่องพวกนี้มาบอกหน่อย มีดดาบหรือเหล็กแหนบที่เด็กช่างทรงช่างเขาเรียกกันพกกันมันยาวมากนะยาวถึงตาตุ่มเลย แล้วพกไงไม่ให้มันโผล่เวลาเดิน แล้วมันไม่บาดขาเวลาชักออกมาหรอครับ แล้วเวลาเหน็บใส่เอวตัวเองทำไง ผมสงสัยนานละ ใครรู้ตอบหน่อยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Otr of the Flame ออซ แห่ง เปลวเพลิง ตอนที่ 11 ใครอ่านแล้วคิดเห็นเป็นไงมาคุยกัน
สมาชิกหมายเลข 3942785
แต่งนิยาย : สีสันบรรลัย : ตอนที่ 0 : แนะนำตัวละคร
ตัวละคร สีแดง : เพศชาย อายุ 25 ปี ฉกาจฉกรรจ์ ตีรันฟันแทง แกร่งกล้าบ้าเลือด สีน้ำตาล : เพศชาย อายุ 27 ปี พละกำลังมหาศาล ทานทนล้นหลาม หามช้างอย่างชิลล์ สีส้ม : เพศหญิง อายุ 16 ปี น่ารักสดใส หัวใจโลลิ
สมาชิกหมายเลข 8961928
ชิงแชมป์โลก บีหลังอิตาลีควรพกไป 2 หรือ 3 ดีค่ะ
ควีนแอนโท กลับมาคราวนี้กระโดดสูงคร่อมบล็อกมาก ควีนมารวน ก็ตีเสถียรขึ้น คร่อมบล็อกแบบ โกนูและแอนโท ควีนโกนู ชีไม่เคยเทชชล การันตรีด้วย best score 2 สมัยซ้อน
สมาชิกหมายเลข 8655781
Otr of the Flame ออซ แห่ง เปลวเพลิง ตอนที่ 10 ใครอ่านแล้วคิดเห็นเป็นไงมาคุยกัน
สมาชิกหมายเลข 3942785
ด้วยเทคทั่วโลก ตอนนี้ โลหะหรือเหล็กอะไร เหมาะแก่การทำมีดมากที่สุด และโลหะหรือเหล็กอะไร เหมาะแก่การทำดาบมากที่สุด(ต่อสู้
สมมุตินะครับ มีเครื่องย้อนเวลา เราถูกส่งตัวไปยุคจิ๋นซี ให้ พกอาวุธติดตัว มีดาบเล่มนึง กับมีดเล่มนึง เอาไว้ตีบวกกับคู่ต่อสู้ในการทำภารกิจ คิดว่าโลหะอะไร นำมาทำอาวุธทั้งสองได้ดีที่สุด ตัวแป
เช้าฟาดผัดฟัก เย็นฟาดยาดอง
🏀 Denver รั้งโจนาสสําเร็จ
หลังคาราคาซังเรื่อง Jonas Valanciunas นานนับอาทิตย์ ล่าสุดตกลงกันได้เเล้ว เขายินดีเล่นให้ Denver เเบบยิ้มเเย้มหลังอีกฝ่ายการันตีค่าเหนื่อยปีที่ 2 ให้ ก่อนหน้านี้สัญญาการันตีปีเเรกปีเดียวที่ $10.3 ล้า
florist
ย่ำไปใต้ดวงดาว
ย่ำไปใต้ดวงดาว ในวันที่ป่ายังเป็นป่า วันที่สัตว์ยังคงเป็นสัตว์ที่ส่วนใหญ่อยู่ในป่า คนอยากเห็นสัตว์ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆเขาต้องเดินเข้าไปในป่า บางคนอยากนอนพักในที่ๆไม่มีมนุษย์ซักคืนสองค
กรรไกรดอกไม้
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาวุธ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากรู้ว่าเด็กช่างพกหรือเหน็บมีดดาบกันยังไง ?