หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Dek67 ถ้าประมวลผลแล้วติดคณะที่ไม่ชอบไม่เอาได้มั้ยคะเพราะมันยืนยันอัตโนมัติ
กระทู้คำถาม
การศึกษา
ตามกระทู้เลยค่ะ คือเราประมวลผลไปเพราะเราหลุดยกแผงเลยแต่กลัวได้ที่ที่ไม่อยากไป เราไม่เอาได้มั้ยคะ แล้วเรารู้มาว่ามันสมัครรอบสี่4ไม่ได้ แล้วเราสมัครม.รัฐที่ไม่เข้าร่วมกับtcasได้ใช่มั้ยคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
น่ากลัว
เมื่อวันพุธผมได้ร้องเรียนไปที่ 1111 ปรากฎว่าเจอsms ในวันพฤหัสบดีดังนี้ ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ของรัฐบาลมพึงพอใจที่ survey.1111.go.th ได้มีการระบุเลขที่อ้างอิงในการ ติดตามเรื่องด้วย ผมคิดว่าน่าจะเป
สมาชิกหมายเลข 1262698
ไบร์ทยกฟันหลุด เสียเงินเพิ่มไหม เป็นไรไหมคะ
ชาว Plus Dental Clinic. คนที่เคยใส่ไบร์ทยกฟัน จ่ายไปแล้ว 1พัน แต่ทำไบร์ทหลุดเราต้องเสียตังเพิ่มไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 8117942
JJNY : เพจดังท้อ! เห็นรอยกระสุนที่กัมพูชาอ้าง│ปชน.แฉลดค่าทางด่วน│มะนาวพุ่งลูกละ 5 บ.│จีนแนะพลเมืองเลี่ยงเดินทางไปญี่ปุ่น
เพจดังท้อ! เห็นรอยกระสุนที่กัมพูชาอ้าง-ลั่นถ้า AOT เชื่อก็บ้าแล้วhttps://www.pptvhd36.com/news/สังคม/261549.. เหนื่อยเกินกว่าจะใช้หลักวิชาการอธิบาย! เพจดังท้อหลังเห็นภาพรอยกระสุนที่กัมพูชาอ้างทหารไทยย
สมาชิกหมายเลข 3837943
คลังชง 'คนละครึ่งพลัส 1.5' เติมเงินร้านค้า 2,000 บาท เข้าครม.เศรษฐกิจ วันนี้
วันนี้ (10 พฤศจิกายน 2568) นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยก่อนการประชุมคณะกรรมการนโยบายเศรษฐกิจ หรือ ครม.เศรษฐกิจ วันนี้ ว่า กระทรวงการคลังเตรียมเสนอโ
ลิขิตฟ้าหรือจะสู้สามตัวตรง
ดีอีเข้มยกระดับ “ยืนยันตัวตนออนไลน์” บีบกูเกิล-ไลน์-ติ๊กต๊อก ร่วมรับผิดตามกฎหมาย
KEY POINTSกระทรวงดีอีประชุมร่วมกับหน่วยงานรัฐและแพลตฟอร์มใหญ่อย่าง กูเกิล ไลน์ และติ๊กต๊อก เพื่อยกระดับระบบการยืนยันตัวตนดิจิทัล ผลักดันให้แพลตฟอร์มต่างๆ เพิ่มความเข้มงวดในการยืนยันตัวตนผู้ใช้งาน เช่น
parn 256
ลงทะเบียนคนละครึ่งพลัส เฟส 2 ได้เงินวันไหน และ คนละครึ่งพลัส เฟส 1.5 เติมเงินร้านค้าขนาดเล็ก 4 แสนราย
วันนี้ 11 พ.ย. 2568 ใครยังไม่ได้ใช้ คนละครึ่งพลัส จะโดนตัดสิทธิ์ ลงทะเบียนคนละครึ่งพลัส เฟส 2 ได้เงินวันไหน คุณสมบัติใครได้บ้าง ลงทะเบียนคนละครึ่งพลัส เฟส 2 มาแน่! ได้เงินวันไหน รอได้เลยเดือน มกราคม
parn 256
### การฝึกวิปัสสนาญาณ/ ก็พยายามฝึกให้ถึงสังขารุเปกขาญาณเต็มที่แค่นั้น ต่อจากนั้นอริยมรรควิถีจะปรากฏตามมาเองอัตโนมัติ ###
...สำหรับใครที่สามารถยกระดับจิตเข้าสู่วิปัสสนาญาณได้แล้ว ...ต่อจากนั้นก็ต้องพยายามอย่างเต็มที่ผ่านวิปัสสนาญาณไปแต่ละขั้นๆ ไปตามลำดับๆๆ ... แม้จะเดินจงกรมจนฝ่าเท้าแตกเลือดไหลแดงเถือกคาทางจงกรม หรือ อดน
สมาชิกหมายเลข 8557176
ถ้าสมัครม.เอกชนไปแล้วสามารถสมัครม.รัฐได้มั้ย
ขออนุญาตสอบถามค่ะ ถ้าเราสมัครม.เอกชนไป แล้วได้รหัสนักศึกษามาแล้ว สามารถสมัครและยืนยันสิทธิ์องม.รัฐได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8300455
JJNY : 5in1 แชตหลุด! “ไอซ์”สั่งปั่นข่าว│‘ไอซ์’เย้ยเจอพีมูฟแหก│‘ณัฐชา’ซัดรมต.เงาคุยโว│ชาวบางบาลน้ำตาตกใน│สลด! ฮ.ตกขณะช่วย
แชตหลุด! “ไอซ์ รักชนก” สั่งเพื่อน สส.ปชน.ปั่นข่าวถล่ม “ธรรมนัส”https://www.pptvhd36.com/news/การเมือง/260764.. “ไอซ์ รักชนก”งานเข้า! เพจดังแฉแชตหลุด สั่งเพื่อน สส.ป
สมาชิกหมายเลข 3185622
ตอนนี้ผมติดม.รัฐใกล้ถึงวันยืนยันสิทธิ์แล้วถ้าผมยืนยันสิทธิ์ของม.รัฐไปแต่จะไปสมัครม.เอกชนจะทำได้ไหมครับหรือว่ามันทำไม้ได้
สมาชิกหมายเลข 5044440
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การศึกษา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Dek67 ถ้าประมวลผลแล้วติดคณะที่ไม่ชอบไม่เอาได้มั้ยคะเพราะมันยืนยันอัตโนมัติ