หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตอนนี้ รุ่น U18 คือความหวังสุดท้ายจริงๆแล้วสินะ
กระทู้สนทนา
วอลเลย์บอล
ชุดใหญ่ ไม่มีใครที่จะฟอร์มพีคไปกว่านี้อีกแล้ว ยิ่งอายุเนอะขึ้นก็ต้องใช้แรงเยอะขึ้น คิดว่าบิ๋ม บีม เพียว เตย แนน ไม่พีคไปกว่านี้แล้วแน่นอน มีแต่จะเท่าเดิม หรือ ต่ำกว่ามาตฐานลง U20 ส่วนสูงก็ไปต่อไม่ได้ มีมือเซ็ต ลิบ บีมกาญจนา เฟิร์น ออมทรัพย์ บัวหลาย ยังพอมีหวัง แต่ก็ต้องภาวนาขึ้นสุด ตอนนี้แทบจะไม่อยากดูรุ่นใหญ่เลย อยากรอดูฟอร์ม U18 ไว รอดูแคปหมูทุบๆๆ อยากเห็นว่าปลาย ตอนนี้พัฒนาถึงไหนแล้ว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าหมดรุ่นพู่ โส เอ้ กุล ก็คงต้องเป็นรุ่น วุ้น นุกนิก เบส แหละ
ส่วนใหญ่ตัวเซทไทยจะปังจริงๆ ตอนอายุเริ่มเยอะแล้ว เพราะเทียบเอ้ กุล ก็มามีชื่อเสียงตอนอายุ 20 กลางๆแล้ว ตอนนี้ตัวเซทรุ่น20กลางๆถึงปลายๆ คงไม่พ้น วุ้น นุกนิก เบส
สมาชิกหมายเลข 6354757
หลังจบชิงแชมป์โลก 2025 แป้น พู่ แนน เพียว เตย ควรรีไทน์หรือยังครับ
อายุและสภาพร่างกายไม่น่าพาทีมไปถึง La2028 เวลาอีกสี่ปีต่อจากนี้อยากให้ปั้นเด็กใหม่ให้เต็มที่ เพราะถ้าพี่ๆยังอยู่น้องๆก็ขาดโอกาส ซึ่งแต่ละคนก็ดูมีตัวแทนที่พร้อมจ
สมาชิกหมายเลข 4522784
เห็นฟอร์มหัวเสาทีมชาติแต่ละคน อยากดู VNL ไวไวเนอะ
วันนี้ออม คือสมราคาลูกแม่อรมากกกกก เหลือแค่เรื่องกระโดดเตี้ยเท่านั้น แต่มันฝึกกันได้ แพชชั่น ลูกล่อลูกชน ทุบ เบา ฉีก ตรง มาหมดดด ผีกะเลียหน้าเกมส์รับวันนี้ ...
TLSD 03
เป็นกำลังใจให้ ปิยนุช แป้นน้อย
เธอพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เธอคือหญิงแกร่งของวงการวอลเลย์บอลไทย ผ่านร้อนผ่านหนาวจนประสบความสำเร็จมากับรุ่นรุ่งเรือง7เซียน และมาตกต่ำในรุ่นของ บุิ๋มบิ๋ม เพียว แนน
สมาชิกหมายเลข 8227981
บีม กาญจนา PEA U18 ฟอร์มปังมาก
หลังจากที่ช่วงหลังๆ โค้ชดองแล้ว ดองอีก เห็นแล้วท้อแทน สองแมตซ์หลังโค้ชให้ลงตัวจริงเหมือนอัดอั้นตันใจไปโกรธใครมาไม่รู้ ขึ้นฟาดทีเป็นแต้มรัวๆ ยืดเหนือบล็อคกดลงจุก
สมาชิกหมายเลข 7021485
ควีนบีมถึงไทยแล้วจ้า🫶🏻
น้องบิ๋ม
คลิปสัมภาษณ์ บีมบอกว่าปีหน้าจะไปเล่นที่ลีกสหรัฐอเมริกา
นาทีที่ 05:02 คลิปสัมภาษณ์ บีมบอกว่าปีหน้าจะไปเล่นที่ลีกสหรัฐอเมริกา https://www.youtube.com/watch?v=eUd1eG01okU
ayachan_ta
ข่าวVNL อวยยศ บีม เพียว บิ๋ม แมทช์ชนะจีน
https://en.volleyballworld.com/volleyball/competitions/vnl-2022/news/pimpichaya-spearheads-thailand-in-huge-upset-of-china Thailand crowned their fantastic Voll
คุกกี้ซอมบี้
[CEV] เชียร์สด 22:00 🇮🇹 Perugia vs Warszawa 🇵🇱 l 01:30 🇵🇱 Warta vs Ziraat 🇹🇷 (Semi-Final Champions League 2026)
ผลแพ้-ชนะ รอบที่ผ่านมา ห้ามกด แบร่
Buckley
[เชียร์สด] 23.15 ขอคนไม่นอน Day 2 อุ่นเครื่องสาว Germany vs Netherlands
วาร์ป Länderspiel GER-NED | 16. Mai 2026 18:30 Uhr | Münster
สาวลิปมันสวยสุดในยุโรป
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วอลเลย์บอล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตอนนี้ รุ่น U18 คือความหวังสุดท้ายจริงๆแล้วสินะ