หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ยื่นกู้สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ไปเมื่อ14/5/67 มีจ่ายบัตรเครดิตล่าช้าและสินเชื่อไลน์bkประมาน15 มีผลต่อสินเชื่อไหมคะ
กระทู้คำถาม
การเงิน
ธนาคาร
ธนาคารกรุงไทย
อยากทราบว่ามีใครเคยจ่ายบัตรและสินเชื่อล่าช้าแต่ว่าจ่าย ภายใน15วัน บางทีก็4-5 วันเพราะลืม แต่จ่ายนะคะ มีผลต่อการยื่นและอนุมัติไหมคะพอดีมีเจ้าหน้าที่โทรมาถามว่าที่จ่ายล่าช้าจ่ายไปหรือยังและก็ขอหลักฐานการจ่ายไป กังวลว่ากลัวจะไม่ผ่าน ไม่มีภาระอื่นนอกจากบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยวงเงิน15,000 และไลน์bk 7,000 เงินเดือน 16,000 ต้องใจกู้3แสนมาปิดหนี้บัตรและที่เหลือจะนำไปลงทุนค่ะ อยากทรายว่ามีใครจ่ายล่าช้าแล้วสินเชื่ออนุมัติบ้างคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รบกวนสอบถาม ได้สินเชื่อรวมหนี้มา จ่ายสินเชื่อส่วนบุคคลปิดหนี้ตามยอดที่คงเหลือ พนงธนาคารแนะนำให้ตามอาจชำระเกินจริงไหมคะ
มีหนี้บัตรเครดิต UOB 95000 กับหนี้สินเชื่อส่วนบุคคล 195000 กำหนดชำระ60งวด จ่ายไปเหลือยอดประมาณ 148000 ค่ะ ที่ทำงานมี mou รวมหนี้ เลยลองยื่นต้องการจ่ายหนี้ก้อนเด
สมาชิกหมายเลข 8405034
สินเชื่อสวัสดิการสำหรับราชการ 2567
ขออนุญาตสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับตัวสินเชื่อสวัสดิการราชการของกรุงไทยค่ะ พอดีสนใจยื่นกู้มาเพื่อปิดหนี้หรือรวมหนี้ มีภาระผ่อนบ้าน เดือนละ 7,700 สินเชื่อสวัสดิการออมส
สมาชิกหมายเลข 8090330
เครียดมาก ยื่นสินเชื่อบ้านกับttbไม่ผ่านมาตกตรงสกอร์*CC กำลังจะยื่นกรุงไทยกับออมสินต่อพอเป็นไปได้ไหมคะ
ตามหัวข้อเลยคะ เครียดมากเป็นพนักงานสัญญาจ้างต่อตลอดทำมา1ปี รายได้รวม20000 จะกู้บ้านมือสองประมาณล้าน2นิดๆ แต่ยื่นของttbไปตกสกอร์ มีหนี้มือถือ 300000 ผ่อนเดือนละ
สมาชิกหมายเลข 8360785
ยื่นกู้บ้านออมสินไม่ผ่านไปแบงก์ไหนต่อได้บ้าง
มีเงินเก็บ 1 ล้านค่ะ รายได้ หลังหักค่าใช่จ่ายประมาณ50,000 ซื้อบ้าน2.8ล้าน เคยมีประวัติผ่อนค่างวดรถช้าปีที่แล้ว ประวัติยังโชวในบูโรอยู่1เดือนหลังจากนั้นผ่อนปกติ
สมาชิกหมายเลข 2893927
อยากสมัครบัตรเครดิต แต่....
สวัสดีค่ะ สอบถามผู้มีประสบการณ์เกี่ยวกับการยื่นกู้บัตรหรือสินเชื่อส่วนบุคคล และเคยติดบูโรแต่*** ปิดแล้วนะคะ ของเราปิดมาครบ2ปีแล้ว แต่ลองยื่นสินเชื่อที่ไหนไป ไม่
สมาชิกหมายเลข 5661477
เล่าประสบการณ์กู้เงินกับแอปเงินทันเด้อ
สวัสดีครับ วันนี้ผมมาบอกเล่าประสบการณ์ การกู้เงินคับ ผมเชื่อว่าหลายคน ต้องมีปัญหาและต้องการใช้เงินด่วนกัน ซึ่งผมเป็นหนึ่งในนั้น ผมเลยอยากเล่าประสบการณ์ของผมให้เ
สดับลมขับขาน
สินเชื่อกู๊ดมันนี่ by ออมสิน มีใครเคยสมัครมั้ยครับ รออนุมัตินานมั้ย
สมาชิกหมายเลข 7912239
อยากรวมหนี้ในก้องเดียว ธนาคารไหนมีบ้างคะ
สวัสดีค่ะ อยากจะรวมหนี้ให้เป็นก้อนเดียว ชำระตรงตลอดค่ะ อยากจะรวมหนี้เพื่อลดภาระค่ะ กลัววันนึงจะจ่ายไม่ไหว หนี้ทั้งหมด สินเชื่อบุคคลกสิกร 24,500 สินเชื่อบุคคลกรุ
สมาชิกหมายเลข 9381132
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 24 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 24 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: cutest_animal1 https://pantip.com/topic/44136735?sc=HuYxl2y
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Thu 25 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Thu 25 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: Kazuaki Horitomo https://pantip.com/topic/44137956?sc=76l8ZJa
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเงิน
ธนาคาร
ธนาคารกรุงไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ยื่นกู้สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ไปเมื่อ14/5/67 มีจ่ายบัตรเครดิตล่าช้าและสินเชื่อไลน์bkประมาน15 มีผลต่อสินเชื่อไหมคะ