หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
NEX พี่ๆเค้าทำอะไรกันอ่ะขายไปแล้วซื้อกลับราคาเดิม…..หยอกๆ…หุหุ
กระทู้คำถาม
หุ้น
การลงทุน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เค้ารักเราจิงหรอ????
คือเราก็เกิดความสบสนอยู่ไม่น้อยคือต้องบอกก่อนนะค่ะว่าบ้านเราอ่ะขายของชำอยู่และเค้าก็ชอบมาซื้อของอยุ่ตลอด(บ้านอยู่ใกล้กัน)แล้วเวลามาซื้อก็จะพูด หยอกล้อ อยู่เป็นประจำแล้วก็ยิ้มแล้วก็จะชอบมองเราตลอดแบบมอ
สมาชิกหมายเลข 5172962
ขยันเทรดผิดตลาด 10ปี ก็ไม่รวย …..หยอกๆ อยากอินเทรนด์ …หุหุ ครบละ 2 กระทู้ ชะแว๊บ….
สมาชิกหมายเลข 6631315
JJNY : ชยพลวอนกัน ยังไม่ตอบรับ│“ลิซ่า”ฟาดภริยานายกฯ หยอกสื่อ│กำลังซื้อหาย แนะพักลงทุน │13 จว.อีสานตอนล่างและใต้ ฝนตกหนัก
ชยพล วอน กันจอมพลัง ตอบรับคำเชิญเข้าแจง กมธ.ทหาร หลังพยายามติดต่อทุกช่องทางยังไม่ตอบรับhttps://www.matichon.co.th/politics/news_5433181..ชยพล วอน กันจอมพลัง ตอบรับคำเชิญเข้าแจง กมธ.ทหาร หลังพยายามติดต
สมาชิกหมายเลข 3185627
ผมว่า คนเขียนโปรแกรมตลาด น่าจะต้องไปแก้ บัค โรบอท ซะหน่อยอ่ะครับ มันง่ายเกินไป....หุหุ
สมาชิกหมายเลข 6631315
NEX BYD ไม่นานก็ 0.50 สตางค์ ตัวแม่ EA ไม่มีเงิน จะเอาเงินที่ไหนมาให้ลูก NEX ไปลงทุน จะเอาเงินที่ไหนไปใช้หนี้ลูก BYD
ตัวแม่ EA เองก็หนี้ท่วมหัว อย่าหวังเลยว่าจะเพิ่มทุนให้ NEX สำเร็จ และก็อย่าหวังเลยว่าจะใช้หนี้ BYD บริษัทลูก เพราะลำพังหนี้ระยะสั้นยังแค่ 300 ล้านยังเลื่อนจ่ายเลย
สมาชิกหมายเลข 6144011
ตะวันออกกลางนี่สร้างแต่ปัญหาเนอะ….ปล่อยเซอร์ให้ไปทะเลาะกันเองดีกว่า โลกก็ใช้เป็นไฟฟ้าไปเลิกใช้น้ำมันซะที
บ่นเฉยๆ………หุหุ
สมาชิกหมายเลข 6631315
ทะเลาะกับแฟน
สวัสดีค่ะ เรากับแฟนคบกันได้ประมาณ1เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ระหว่างที่เราคบกับแฟน ก็มีทะเลาะกันบ้าง นานๆที แต่ส่วนใหญ่ก็ทะเลาะกันเพราะเราค่ะ เราเป็นคนที่ใจร้อน หรือไม่ก็บางทีพิมพ์ไม่คิดมันเลยทำให้แฟนเราเสียคว
สมาชิกหมายเลข 9105219
ดีใจกับคนที่ซื้อหุ้นอาทิตย์ที่แล้วทุกคนคาดว่าทุกๆท่านคงหวานเจี๊ยบ……ขึ้นต่อ …อยากได้ยินเสียงร้องขอชีวิต….หุหุ
เฮียใจดีนะ บอกไว้ก่อน
สมาชิกหมายเลข 6631315
[BUS COVER PROJECT] NEX - Lemon (Original Artist: Kenshi Yonezu)
🔗: https://youtu.be/ewaZDkf41Fc #NEX_Lemon#NEXnattakit#BUSCOVERPROJECT#BUSbecauseofyouishine https://www.youtube.com/watch?v=ewaZDkf41Fc
อัมปาจุม
ญี่ปุ่น..... บวก พันจุดด...... นายกลาออก เหรอ...หุหุ
สมาชิกหมายเลข 6631315
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
การลงทุน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
NEX พี่ๆเค้าทำอะไรกันอ่ะขายไปแล้วซื้อกลับราคาเดิม…..หยอกๆ…หุหุ