หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ชาวเกาหลีโพ้นทะเล!?
กระทู้คำถาม
วีซ่า
ประเทศเกาหลีใต้
สวัสดีค่ะ จู่ๆก็เกิดคำถามขึ้นมา เนื่องจากเราเป็นติ่งเกาหลี เห็นไอดอล / ยูทูบเบอร์ชาวเกาหลีมากมาย บางคนกลับมาเกาหลีเพื่อตามหาความฝัน คือเหมือนที่บ้านเขาย้ายไปอเมริการุ่นปู่ย่าตายายพ่อแม่ เลยสงสัยว่าเขาใช้วีซ่าแบบไหนคะ หรือเป็นแบบโรบินฮู้ดเลย จนได้ green card เพราะส่วนใหญ่เขาก็ไม่ได้แต่งงานกับฝรั่ง ยังเห็นรุ่น2,3 ยังเป็นคนเกาหลีเพียวๆ คบ แต่งงานมีลูกกันเอง เท่าที่ทราบคือ เกาหลีใต้ฟรีวีซ่าอเมริกา ใครทราบบ้างคะ ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แต่งงานมา 8 ปี ไปต่อหรือพอแค่นี้ดี
สวัสดีค่ะ เรา(ผญ อายุ30ปี) สามี(อายุ35ปี) เราทั้งคู่แต่งงานกันมา 8 ปีแล้วค่ะ ยังไม่มีลูก เราทำงาน work from home สามีเทรดหุ้น รายได้ ค่าใช้จ่ายในบ้านสามีเป็นคนรับผิดชอบทั้งหมด แต่เราเป็นคนดูแลการเง
สมาชิกหมายเลข 9199656
วีซ่า K1
อยากทราบว่า วีซ่าคู่หมั้นอเมริกา หลังจากผ่านทุกอย่างแล้ว ก่อนวันบิน เราสามารถจ้ดงานแต่งงานที่ไทยให้ทางผู้ใหญ่รับทราบได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 3247685
การเปลี่ยนชื่อ
เพิ่งมารู้ว่าแม่เคยเปลี่ยนชื่อให้ตอนเด็กประมาน ตอนนั้นเด็กมากจำไม่ได้ ตอนนี้ 40ปีแล้ว เคยเที่ยวยุโรปไม่เคยแจ้งว่ามีการเปลี่ยนชื่อ ทะเบียน เอกสารราชการเป็นชื่อที่เปลี่ยนแล้ว แต่ตอนนี้กำลังจะยื่นว่าซ่าค
สมาชิกหมายเลข 9187809
ความยิ่งใหญ่ของเจ้าอาณานิคมในอดีต ยิ่งใหญ่แค่ไหนกัน
เนื่องจากประเทศไทยรอดพ้นจากลัทธิล่าอาณานิคมมาได้ นำความภาคภูมิใจให้แก่คนไทยในปัจจุบัน แต่สิ่งที่ชวนสงสัยอย่างหนึ่งก็คือประเทศเจ้าอาณานิคมในอดีตมีความยิ่งใหญ่แค่ไหน ผมจึงไปรวบรวมข้อมูลมาให้ศึกษากันดังต
HonLin
สวัสดีครับ ผมแค่คนที่อยากจะเก่งขึ้น เผื่อคนที่ผมจะแต่งงานด้วยสักวันจะได้มีความสุข
สวัสดีครับ ผมมาร์คนะครับ 23 ผมเก่งคอม+เลข+ภาษา+ดนตรี ผมเคย ประกวดแข่งทำเว็ปไซต์ของ รร ระดับจังหวัด, เคยประกวดแข่งร้องเพลง, เคยทำงานกับมูลนิธิที่มีชาวต่างชาติกว่า10-20ประเทศ ภาษาอังกฤษค่อนข้างสบายๆ สำห
สมาชิกหมายเลข 4654987
จดทะเบียนสมรสในอเมริกา เข้าด้วยวีซ่าท่องเที่ยว แล้วกลับไทย จะต้องขอวีซ่าอะไรหากกลับเข้าอเมริกา
หากเดินทางเข้าไปอเมริกา แล้วมีการจดทะเบียนแต่งงานเกิดขึ้น หลังจากนั้นต้องกลับประเทศไทย แล้วทีนี้หากต้องการกลับไปอยู่อเมริกาโดยถาวร ต้องมีการดำเนินการอย่างไร และขอวีซ่าอะไรกลับเข้าไป จะใช้ระยะเวลาเท่าไ
markowen
เมียทำอพาร์ตเมนท์รวยแต่ไม่มีปัญญาพาลูกไปเรียนเมืองนอกได้ จะมาขอเราจดทะเบียนสมรสถ้าเข้าไปได้
สมาชิกหมายเลข 7646905
จดทะเบียนสมรส แต่งงานในอเมริกา รอนานมั้ยค่ะ ถึงได้กรีนการ์ด
มาด้วยวีซ่า k 1 อยากรู้ว่านานมั้ยถึงได้กรีนการ์ด แนะนำหน่อยค่ะ อยากวางแผนกลับไปหาแม่
สมาชิกหมายเลข 3436078
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วีซ่า
ประเทศเกาหลีใต้
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ชาวเกาหลีโพ้นทะเล!?