▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประสบการณ์ชีวิตคู่
ประสบการณ์ความรัก
ปัญหาความรัก
ความรักต่างวัย
ปัญหาชีวิต
เวลาทะเลาะกับแฟนแล้วต้องจบด้วยการแยกทางมักโดนแฟนทำร้ายร่างกาย ??
เอาเป็นว่า เพราะมั่นใจในตัวเขาในระดับนึงค่ะ ก่อนหน้าเลยให้เข้ามาได้ แต่ที่เราไม่โอเค เห็นจะเป็นแฟนเก่าเขาที่ระรานเรา ซึ่งเราก็เคยอธิบายให้เขาฟังแล้ว เขารับรู้สิ่งที่เกิดขึ้น
แต่ผ่านข้ามเดือนไป เขาบอกจะพาแฟนเก่ามาอีก รอบนี้เราไม่ยอมเพราะเราบอกไปแล้วว่าแฟนเก่าเขาระรานเรา ทะเลาะกันจนสุดท้ายเราเลือกที่จะเดินออกจากบ้านไปตัวเปล่าเพื่อเลี่ยงไม่เจอหน้าแฟนเก่าเขา(บ้านไม่ใช่ของเราตั้งแต่แรกแต่เป็นของเขาเลยถือคติว่าเขาจะเอาใครเข้ามาก็สิทธิ์ของเขาเราเลยเลือกที่จะไปหาที่ซุกหัวนอนใหม่) สรุปลงเอยคือเขาขับรถมาตามกลับ แต่เราไม่กลับ แล้วก็ลงไม้ลงมือกับเราเพื่อตามเรากลับ สุดท้ายวันนั้นเขาก็ไม่เอาแฟนเก่าเข้าบ้าน แต่โทรนัดเพื่อนออกไปดื่มเบียร์แทน
เราคิดว่า น่าจะมีคนที่เป็นแบบเราไม่มากก็น้อย สิ่งที่สงสัยเลยต่างออกไปจากคนทั่วไป เรายืนหยัดที่จะอยู่ต่อแม้โดนทำร้ายร่างกายเพียงเพื่อให้สุขใจตัวเอง แต่สิ่งที่จะถามคือคำถามปลอบใจตัวเองมากกว่าว่า...มันคือการแสดงความรักจากคนที่ขาดความรักใช่มั้ย?