หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เรือดำน้ำที่มาพร้อมเรือธีโอดอร์รอบนี้มากี่ลำครับ
กระทู้คำถาม
อาวุธยุทโธปกรณ์
เข้าใจว่าเรือบรรทุกเครื่ิองบินระดับนี้คงไม่ได้มาแค่กองเรือผิวน้ำใช่ไหมครับ ต้องมีกองเรือดำน้ำคอยตรวจสอบเฝ้าระวังอยู่ใต้น้ำด้วยแค่ไม่แสดงตัวให้ใครเห็น
คิดว่ามีเรือด.ที่ลาดตระเวณในภารกิจนี้กี่ลำครับ ส่วนตัวคิดว่าที่ลาดตระเวณหลักน่าจะมีสองลำในอ่าวไทย แต่คิดอีกทีก็ไม่แน่ใจเพราะมีฐานทัพเรือจีนที่เขมรด้วย ไม่รู้จีนเอาเรือไปดำไว้แถวนั้นหรือปล่าว ส่วนที่สแตนบายแถบทะเลจีนใต้กับอ่าวเบงกอลน่าจะมีอีก2-4ลำ น้าๆมีความเห็นยังไงกันมั่งครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จะเกิดอะไรขึ้นในตะวันออกกลางเล่นละคร เผื่อเปิดโรงซะขนาดนี้ ขนเรือ CVN เข้าไปลำที่2 เดินออกมาตัดผมแล้วรองเท้าแตะ ขาด หุ้น
ทอง ขึ้นเล็กน้อย หุ้นไทย บวก 17,จุด. จะ1500 ละ อิหร่านซ้อมรบ. นิถ้าไทย. เคลื่อนกองเรือ เข้าไปเสริม อีกกอง จีน ก็สง เหลียวหนิง มา อีก กอง แล้ว แบงค์ชาติ. ซื่อสัญญา ทองคำล่วงหน้า มากกว
สมาชิกหมายเลข 6115048
เรือบรรทุกเครื่องบิน แบบเหลียวหนิง.กับ เรือลาดตระเวณติดขีปนาวุธ กองทัพเรือควรจัดหาสิ่งใดก่อน เพื่อรับมือภัยคุกคามทางทะเล
เรือบรรทุกเครื่องบิน แบบเหลียวหนิง.กับ เรือลาดตระเวณติดขีปนาวุธ กองทัพเรือควรจัดหาสิ่งใดก่อน เพื่อรับมือภัยคุกคามทางทะเล ถ้า คิดว่าใช้ในการเป็น การป้องกันข้าศึกตั้งแต่ขอบนอก ไม่ให้ เอากองเรือมาปิดอ่
สมาชิกหมายเลข 2822837
เรือดำน้ำของไทย Yuan Class S26t ที่จะเข้าประจำการปี 2571 ถ้าเทียบกับเรือดำน้ำของพม่ากับมาเลเซียใครดูดีกว่ากันครับ
เราทราบดีว่ากองทัพเรือเรามีแผนจัดหาเรือดำน้ำ ชั้น Yuan Class S26t ซึ่งจัดหาไป1ลำจริงๆควรจะมานานแล้วแต่ติดปัญหาซึ่งจะเข้ามาประจำการในปี2571 ซึ่งถ้าเทียบกับเรือดำน้ำที่เรากำลังจะมีนำไปเทียบกับเรือดำน้ำข
สมาชิกหมายเลข 7031897
อเมริกาเอาเรือรบมาคุ้มกันให้อิสลาเอลโจมตีอีหร่าน
อัพเดทสงครามตะวันออกกลาง 3 กุมภาพันธ์ 69 - ขณะนี้สรรพกำลังของสหรัฐได้เคลื่อนย้ายไปอยู่ใน จุดที่ ทำหน้าที่ปกป้องคุ้มครองอิสราเอลทั้งหมดแล้ว ล่าสุด กองเรือลินคอนและสรรพกำลังประมาณ 15% ของทั้งหมด ที่ไปท
สมาชิกหมายเลข 9256461
วิเคราะห์กำลังทหารของฝ่าย อิหร่าน vs US และผลลัพธ์
สรุปจาก https://sonar21.com/three-scenarios-for-a-us-attack-on-iran/ โดยอดีต CIA แลรี จอนสัน จากคำพูดล่าสุดของ Donald Trump และฝ่ายทหาร–การเมืองอิหร่าน ดูเหมือนว่าสถานการณ์ไม่ได้เป็นแค
tonjung
สหรัฐส่งเครื่องบินทิ้งระเบิดรวมทีมญี่ปุ่นโชว์พลังหลังจีน-รัสเซียซ้อมรบ
ญี่ปุ่นแถลง เครื่องบินทิ้งระเบิดขีดความสามารถนิวเคลียร์ของสหรัฐบินเหนือทะเลญี่ปุ่นเคียงข้างเครื่องบินรบญี่ปุ่นเพื่อแสดงพลัง หลังจีน-รัสเซียซ้อมรบในน่านน้ำน่านฟ้าของพันธมิตร สำนักข่าวรอยเตอร์รายงาน&nbs
สมาชิกหมายเลข 7385327
ตอร์ปิโดวันสิ้นโลก
เรือดำน้ำ Belgorod สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ผู้เขียนขอเปลี่ยนบรรยากาศไปดูกันที่ประเทศรัสเซีย ช่วงนี้มีการเข็นอาวุธที่เรียกว่าทำให้เมืองๆหนึ่งกลายเป็นเมืองที่ไร้สิ่งมีชีวิตได้ อานุภาพการทำล
สมาชิกหมายเลข 6374830
ถ้าเราเรียนดำน้ำกับครูคนไหน เราควรไปทริปกับเขาทุกทริปเหรอคะ ?
พอดีเราชวนเพื่อนไปดำน้ำ แล้วเพื่อนชวนต่อๆกัน แต่กลับโดนครูคนนึงทักมาด่า ว่าไม่ให้เกรียติ ที่ชวนลูกค้าเขาไป เราเลยสงสัยว่า “ลูกค้าไม่มีสิทธิ์เลือกเหรอคะ“ ต้องไปกับครูคนเดิมตลอดเลยเหรอคะ เ
สมาชิกหมายเลข 9229632
ทำมัยเรือดำน้ำไทวื้อจากจีนถึงห่วยแต่ปากีวื้อเคื่องบินจีนกลับดี
สมาชิกหมายเลข 8279561
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาวุธยุทโธปกรณ์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เรือดำน้ำที่มาพร้อมเรือธีโอดอร์รอบนี้มากี่ลำครับ
คิดว่ามีเรือด.ที่ลาดตระเวณในภารกิจนี้กี่ลำครับ ส่วนตัวคิดว่าที่ลาดตระเวณหลักน่าจะมีสองลำในอ่าวไทย แต่คิดอีกทีก็ไม่แน่ใจเพราะมีฐานทัพเรือจีนที่เขมรด้วย ไม่รู้จีนเอาเรือไปดำไว้แถวนั้นหรือปล่าว ส่วนที่สแตนบายแถบทะเลจีนใต้กับอ่าวเบงกอลน่าจะมีอีก2-4ลำ น้าๆมีความเห็นยังไงกันมั่งครับ