รบกวนสอบถาม การโทรออก AIS ค่ะ

กระทู้คำถาม
สอบถามค่ะ เราใช้ AIS แล้วเวลาโทรออก ขึ้นแบบตามรูปเลยค่ะ เพิ่งเป็นได้ประมาณสัปดาห์นึงค่ะ ต้องการเอาออก ต้องทำยังไงคะ พยายามตั้งค่าในเครื่อง ก็หาที่ตั้งค่าไม่เจอ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีค่ะ คุณ สมาชิกหมายเลข 4149672 วันนี้ สมายล์-วรารินทร์ มาดูแลข้อมูลค่ะ จะดูแลให้คุณให้พึงพอใจสูงสุดเลยค่ะ

สำหรับรายละเอียดที่สอบถามเข้ามา คุณ สมาชิกหมายเลข 4149672 หมายถึงเป็นรูปของน้องอุ่นใจ หรือ สัญลักษณ์พิเศษด้านซ้ายมือหรือไม่คะ อย่างไรแล้วแจ้งรายละเอียดข้อมูลหมายเลข AIS พร้อม ชื่อ นามสกุล เข้ามาที่หลังไมค์เพื่อดูแลได้เพิ่มเติมค่ะ

วันนี้ได้ให้ข้อมูลเรื่องเมนูการใช้งานเรียบร้อยแล้วนะคะ หากมีเรื่องอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมสามารถแจ้งรายละเอียดมาได้ตลอด 24 ชั่วโมง สมายล์-วรารินทร์ มีความมุ่งมั่นและตั้งใจสำหรับการให้บริการคุณ ในวันนี้ให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดค่ะ และขอแนะนำแอปพลิเคชั่น my AIS สำหรับการตรวจสอบข้อมูลต่างๆของหมายเลขโทรศัพท์ ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนโปรโมชั่น, สมัครแพ็กเกจ, ยกเลิกแพ็กเกจ สามารถรายการด้วยตนเอง สะดวกสบาย สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Andriod และ iOS ค่ะ สะดวก สบาย ไม่ต้องรอคิว

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  AIS
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่