ใช้โฟมล้างหน้า2ตัว ใน1วันได้มั้ยคะ

กระทู้คำถาม
คือตอนเรานี้กำลังตัดสินใจซื้อเจลล้างหน้าอันที่2ค่ะ อยากให้เพื่อนที่มีประสบการณ์ใช้มาก่อนช่วยตัดสินใจค่ะ
  ตอนนี้เราใช้โฟมล้างหน้าของNeutrogena Deep Clean แอคเน่ โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ อยู่ แต่ใช้แค่ตอนเย็นค่ะเราไปศึกษามาเห็นว่ามันมีกรด(กรดอะไรไม่รู้)ค่ะ  เลยไม่กล้าใช้เช้า-เย็น กลัวหน้ารับไม่ไหวแล้วแหก ตั้งแต่ใช้มาสิวหายเยอะมากค่ะ เหลือแค่ตรงหน้าผากกับคิ้ว
 ที่นี้เราเลยอยากได้โฟมล้างหน้าอ่อนๆมาใช้ตอนเช้าที่ไม่มีกรดเหมือนตัวแรก แต่เราไปเจอเจลแทนค่ะ คือตัวSmooth E Babyface Gel ตอนนี้เรากำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อดีมั้ยอยากให้เพื่อนๆที่มีประสบการณ์กับความรู้มาช่วยชี้แนะค่ะ
 

 ทั้ง2อันนี้คือขายใน7-11ค่ะ น้องนิวเราใช้มา1หลอดแล้ว เราไม่มีความรู้เรื่องส่วนผสมอะไรเลย ความคิดส่วนตัวล้วนๆ  
 เราไม่ได้ล้างหน้าอย่างเดียว มีทามอยส์ศรีจันทร์ตอนกลางคืนตลอดค่ะ ตอนเช้าไม่ทาล้างน้ำเปล่าอย่างเดียวเลย แต่ถ้าออกไปข้างนอกจะทากันแดดตลอดค่ะ
 ขอบคุณทุกความคิดเห็นที่มาช่วยเราตัดสินใจนะคะ
 🙏🙏🙏

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่