หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เจ้าสาวในสายลม เมื่อไหร่จะสร้าง อยากเห็นคนด่ากัน ฟาดฟัน ต่ำๆ แต่โปรดักชั่นดูแพง แบบ Change2561
กระทู้คำถาม
เจ้าสาวในสายลม (ละคร)
ละครโทรทัศน์
One31
ยังรออยู่ค่ะ
ขอกรีน VS ดร.ลูกขวัญ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผัวเพื่อนก็เหมือนผัวเรา! | "เจ้าสาวในสายลม" ละครร้ายๆแรงๆ แย่งแฟนเพื่อน "กรีน-เอสเธอร์" ลงสนามแย่ง "พอร์ช" เตรียมฟิตติ้ง
ช่อง One31 X Change2561 อีกหนึ่งเรื่องที่หน้าสนใจ หวังว่า เชนจ์จะคืนฟอร์ม สร้างปรากฎการณ์อีกครั้งในเรื่องนี้ หลังจากส่ง "กระเช้าสีดา" ฟีเวอร์ เป็นละครแห่งปี ครั้งนี้ได้ "กรีน-อัษฎาพร
Crux LADY
"เจ้าสาวในสายลม" ละครเรื่องใหม่จาก Change2561 อ่านเรื่องย่อคร่าวๆแล้ว แรงมากกกก เพื่อนรักสองคนฟาดกันแย่งผู้ชายเลวๆ เริ่ด
ลุ้นช่องไหน AmarinTV34 3HD เรื่องที่ 2 One31 หรือ ประเดิมละคร 7HD ครั้งแรก !!! เขียนบทโดย ศรุฑ (กระเช้าสีดา แรงมากจนตราตรึง) รสสินี เหมือนจะเป็นนางร้าย ฟีลรำนำ
Crux LADY
ผู้ใหญ่ดีเด่นประจำชาติงี้ปะ?
วันนี้ 21/01/66 5ทุ่ม เราก็อาบน้ำแต่งตัวตามปกติ แล้วเราก็ทาครีมต่างๆนาๆก่อนนอน แต่ยังไม่ได้แปรงฟันเลยจะไปแปรงแล้วยังไม่ได้เก็บครีม พอแปรงฟันอยู่ ลุงก็มาปิดไฟห้องน้ำ เราเลยถามไปว่าปิดทำไม ลุงก็ด่าว่า ไ
สมาชิกหมายเลข 8373137
ภาคต่อ! มหากาพย์ เพื่อนบ้านขี้อิจฉา และ ปสด!
สมาชิกหมายเลข 2975377
เจ้าสาวในสายลม ขอจานด่วนได้มั้ย เพราะอยากสู้ยิบตาแล้ว ขอฟาดแรงๆไม่แผ่ว ด่าเจ็บๆ | ความหวัง พังทลาย เพื่อนร้าย คาบไปกิน !
ใครนางเอก ใครนางร้ายก็ช่าง ขอด่าแบบแรงๆ ฟาดกัน ไม่ต้องดูแพงมากก็ได้ ขอด่าแบบสะใจ รู้สึก กรีนขอแรงกว่า รำนำ กระเช้าสีดา ถ้าเอสเธอร์ร้าย ขอฉีก ด่าเจ็บ ฟีล อีรอย (ละคร ปาก) มาจาก เจ้าของบทประพันธ์เดี
สมาชิกหมายเลข 6931501
สงสัยว่าอ.เบียร์คนตื่นธรรมไปสอนธรรมะคนได้ไงทั้งที่ๆเวลามีคนมาด่ามาพาดพิงยังคุมอารมณ์โกรธตัวเองไม่ค่อยได้แล้วจะสอนได้เหรอ
อันนี้ไม่ได้จงใจดิสเครดิตหรือทำลายชื่อเสียงแต่สงสัยว่าอ.เบียร์คนตื่นธรรมไปสอนธรรมะคนได้ไงทั้งที่ๆเวลามีคนมาด่ามาพาดพิงยังคุมอารมณ์โกรธตัวเองไม่ค่อยได้แล้วจะสอนได้เหรอ สงสัยว่าอ.เบียร์เรียนแต่ปริยัติแต
สมาชิกหมายเลข 8147729
หวานรักต้องห้าม ซีนเปิดสงคราม มาดามเคท vs ผกามาลิน กี่คะแนน???
คุณมาช่า & คุณแมท ขอกราบนี่แหละสิ่งที่ต้องการจากละครไทย ฟาดฟันกันสุดฤทธิ์ เรื่องนี้นักแสดงได้โชว์ของเต็มๆ ซีนขึ้นกุ ขึ้นมึ้ง คือเรียลมาก รับส่งดีเกินไปมาก
สมาชิกหมายเลข 6744798
📰 วิเคราะห์ไฟต์เดือดระหว่างทีมเบค่อนและทีมบุรีรัมย์
https://www.youtube.com/watch?v=JAymWus8tmQ "เมื่อเกมไม่ใช่แค่การเล่น... แต่คือศิลปะแห่งการวางกลยุทธ์" 🏆 การประลองศักดิ์ศรีสองค่ายยักษ์: เบค่อน vs บุรีรัมย์ ในสมรภูมิแห่งการแข่งขันที่ยากจะหา
แทคเองครับ
เราผิดมากไหมที่ เกิดมาเป็นLGBTQ+
สวัสดีค่ะ ชื่อโม่ นะคะ เราเป็น คนสวยคนนึง55555 หยอกค่ะ เราเป็น นศ.ม.ราม เลยอาศัยอยู่นนทบุรี ครอบครัวโม่ เป็นครอบครัวที่พ่อแม่แยกทางกัน โม่อยู่กับพ่อที่นนทบุรี แต่เขาไม่รู้ว่าเราเป็นสาวสอง เพราะเราก็ไ
สมาชิกหมายเลข 8772462
Throwback Zakopane กิจกรรมจากทุน UNESCO Poland Fellowship Program
Zakopane and its side effect!Be aware of flying snow balls!บังเอิญ จขกท เห็น Memories แจ้งเตือนใน FB ก็เลยเจอ Feature Note ที่ FB ยกเลิกไปแล้วเสียดายมาก เพ
CrazyPat
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เจ้าสาวในสายลม (ละคร)
ละครโทรทัศน์
One31
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เจ้าสาวในสายลม เมื่อไหร่จะสร้าง อยากเห็นคนด่ากัน ฟาดฟัน ต่ำๆ แต่โปรดักชั่นดูแพง แบบ Change2561
ขอกรีน VS ดร.ลูกขวัญ