หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บิ๊กแดง เกี่ยวอะไรกับคุณทักษิณหรอคะ
กระทู้คำถาม
การเมือง
รัฐบาล
ทักษิณ ชินวัตร
เท่าที่จำได้ท่านเคยเป็น ผบ.ทบ.หลังจากเกษียณก็ได้ไปรับราชการต่อในตำแหน่งสำคัญ แต่เห็นข่าวลงหลายรอบแล้วว่าบิ๊กแดงมีส่วนเกี่ยวข้องกับการกลับมาของคุณทักษิณ ซึ่งดูแล้วไม่ค่อยสบายใจเลยเพราะตำแหน่งปัจจุบันของท่านไม่ควรมาเกี่ยวข้องกับการเมือง นักการเมืองเลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
JJNY : 5in1 2 สส.ปชน.โวยถูกฟ้องปิดปาก│"โรม"ซัด"ทวี"│ออกโรงหนุน'มติแพทยสภา'│รับศก.ปี'69โตต่ำ│เกาหลีเหนือจับจนท.อู่ต่อเรือ
2 สส.ปชน. มือประกันสังคมเดือด โวยถูกฟ้องปิดปาก “รักชนก” ด่ากราด เป็นห่-อะไร ยกเลิกทำปฏิทินไม่ได้https://ch3plus.com/news/political/morning/440282..2 สส.ปชน. มือประกันสังคมเดือด โวยถูกฟ้องป
สมาชิกหมายเลข 3460356
ทักษิณ - ประวิตร จบสนิท
เมื่อคืน ในงาน Dinner Talk Vision for Thailand 2024 ที่เนชั่นจัด เชิญทักษิณปาฐกถา ในงาน มีการถามทักษิณเรื่องความสัมพันธ์กับประวิตร วงษ์สุวรรณ ว่าเคลียร์กันไม่ได้เหรอ ทัก
สมาชิกหมายเลข 7187963
คุณคิดว่าประเทศไทยจะปฏิรูประบบราชการ ด้วยการให้ข้าราชการออกไหม
ด้วยปัญหาระบบราชการที่หลายวงทั้งวิชาการ การเมือง หรือราชการเองพูดว่าเราเชื่องช้า ใหญ่เกิน เทอะทะ ทุกคนรู้ว่าปัญหาหนึ่ง คือ ในยุคนี้เรามีจำนวนข้าราชการมากเกินจำเป็น งบประมาณที่เกี่ยวข้องกับราชการก็เ
สมาชิกหมายเลข 6587319
บิ๊กโด่ง กับ บิ๊กต๊อก ใครเจ๋งสุดกับ เก้าอี้ ผบ.ทบ.!!!
พล.อ.อุดมเดช กับ พล.อ.ไพบูลย์ ใครเหมาะ ใครเจ๋ง ที่จะคว้าตำแหน่ง ผบ.ทบ. คนใหม่มากกว่ากัน หาก พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ต่ออายุราชการ เพราะตอนนี้ก็มีแค่แคนดิเดต 2 คนนี้ หากไม่มีแบบม้ามืด หรือ ตาอยู่
สมาชิกหมายเลข 1331207
เขาเอาเงินมาจากไหนเยอะแยะตั้งเกือบ4000ล้าน!
ก่อนหน้านี้มีคนเอารูปนี้มาโพสต์ บิ๊กจ๊อดปฏิวัติด้วยข้ออ้างรัฐบาลก่อนคอรัปชั่น แต่ตัวบิ๊กจ๊อดเองนั้นเงินตั้ง 4000ล้านยังหาที่มาของเงินไม่ได้ มีสลิ่มหนึ่งรายรีบวิ่งแจ้นมาโพสต์ภาพคู่บิ๊กจ๊
รักงานผ้า
คดีจำนำข้าว บทสะท้อนโมเดล "นายกหุ่นเชิด" และนโยบาย "นักบุญทุนชาวบ้าน" ไม่ง่ายอย่างที่คิด
"นายกหุ่นเชิด" เป็นภาษาสื่อมวลชน ใช้อธิบายวิธีหาเสียง เลือกคนนี้เป็นนายก = ได้ทักษิณมาช่วยทำงาน แบบเลือกหนึ่ง ได้สอง ทำให้ประชาชนมองศักยภาพสองคนรวมกัน คำที่น่าจะเหมาะสมกว่า คือ ผู้นำที่มี
สมาชิกหมายเลข 7873663
นายกฯเศรษฐา โดนแล้วเต็มๆ
https://youtube.com/shorts/4M1vhb8UV7g?si=3H12Y2xZ181X9SJl
สมาชิกหมายเลข 3610850
JJNY : อังคณาจี้‘ทักษิณ’ขอโทษ│อังคณาหนุนร่างปชน.│จับตาความท้าทายศก. นโยบายสหรัฐ│อินโดนีเซียยกเลิกแผน ขึ้นภาษีมูลค่าเพิ่ม
อังคณา จี้ ‘ทักษิณ’ ขอโทษ ปราศรัยเหยียดเชื้อชาติ ชี้ช่วยหาเสียงเป็นสิทธิ แต่ไม่ใช่พูดอะไรก็ได้ https://www.matichon.co.th/politics/news_4986315 ‘อังคณา’ จี้ &lsqu
สมาชิกหมายเลข 3837943
ได้ชื่อว่าเกษียณในตำแหน่ง ผบ.ตร. แล้วยังไง มีค่าตรงไหน ในเมื่อสิ่งที่เหลือไว้ ไม่ใช่ความถูกต้องดีงาม
ห่วงแต่ตัวเอง กลัวจะไม่ได้เกษียณในตำแหน่ง ยอมทำทุกอย่าง เพื่อให้ตัวเองอยู่รอดในตำแหน่ง ภูมิใจ ? มีอะไรให้ภูมิใจ ? ความทรงจำของสังคมที่มีต่อ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง จะคืออะไร ถ้าไม่ใช่ ผบ.ตร. ผ
สมาชิกหมายเลข 2593707
JJNY : ศิริกัญญา แนะใช้กระตุ้นศก. 4 ด.สุดท้าย│บก.ลายจุดถามไม่เอาปชต.│เล็งตั้งกมธ.ร่วมสอบมติแพทยสภา│แฉมหาดไทยสั่งท้องถิ่น
ศิริกัญญา หวั่นซ้ำรอยงบโควิดยุคบิ๊กตู่ ชี้เป้ารบ. รีดงบ 2.2 แสนล้าน แนะใช้กระตุ้นศก. 4 เดือนสุดท้าย https://www.matichon.co.th/politics/news_5190555 . . ศิริกัญญา หวั่นซ้ำรอยงบโควิดยุคบิ๊กตู่ ชี้เป้าร
สมาชิกหมายเลข 3837652
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
รัฐบาล
ทักษิณ ชินวัตร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บิ๊กแดง เกี่ยวอะไรกับคุณทักษิณหรอคะ