หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ล่าสุด กองทัพสหภาพแห่งชาติกระเหรี่ยง KNU ออกแถลงการณ์ ประกาศควบคุมเมืองเมียวดีได้สมบูรณ์ และเร่งฟื้นปลอดภัยฟูชายแดน
กระทู้สนทนา
รัฐศาสตร์
การเมือง
การเมืองต่างประเทศ
ประเทศพม่า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
JJNY : ยึดฐานที่มั่นรบ.ทหาร│’ชัยธวัช‘เตือน ควรคิดแผนสำรองไว้│“เป็นไปไม่ได้”ตร.จีนเข้ามา│ชี้ปี‘67 อย่าเอาเป็นเอาตายจีดีพี
รุกหนัก! กลุ่มต่อต้านยึดฐานที่มั่นรัฐบาลทหารเมียนมาในรัฐยะไข่ https://www.pptvhd36.com/news/ต่างประเทศ/210263 ดุเดือดขึ้นเรื่อย ๆ กองกำลังชาติพันธุ์อารกันได้บุก
สมาชิกหมายเลข 3837943
ฝ่ายค้าน อ่านผิด ฝ่ายต่อต้านคืนเมืองเมียวดีให้กองทัพพม่าแล้ว
‘หม่อง ชิตู’ กลับลำผนึกกองทัพเมียนมา คุ้มกันทหารกลับค่ายในเมียวดี พร้อมชักธงพม่าคืนเสา... อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ : https://www.matichon.co.th/region/news_4541834
Ter @ AFC
JJNY : KNU แถลงหลังยึด “เมียวดี”│ทหารคาเรนนี จับทหารเมียนมาพร้อมยึดค่ายพม่า│สงกรานต์ 2วันตายแล้ว 63│รัสเซียขอให้ปชช.อพยพ
KNU แถลงหลังยึด “เมียวดี” มุ่งรักษาเสถียรภาพไทย-เมียนมา https://www.pptvhd36.com/news/ต่างประเทศ/221539 KNU ออกแถลงการณ์หลังยึด “เมียวดี” สำเร็จ กังวลความปลอดภั
สมาชิกหมายเลข 2693888
กองพลที่100 สาธารณรัฐโดเนสต์ ทำการขับไล่ผู้ก่อการร้ายยูเครน ออกจากแนวรุกDonetsk
6.12.2022 ทหารของกองพลที่ 100 ของแนวรบแห่งชาติ DPR ประสบความสำเร็จในการรุกเนเวลสเก ฐานนี้เป็นจุดเชื่อมโยงสำคัญระหว่างทางไปสู่ Avdeevka และการที่เราเข้าไปควบคุมจ
สมาชิกหมายเลข 7248770
JJNY : เครื่องบินพม่ารอเก้อ│กัณวีร์เตือนรบ.ตัดสินใจอย่างระวัง│โลกร้อนทำเหลื่อมล้ำเพิ่ม│รัสเซียประกาศฉุกเฉินเหตุเขื่อนแตก
เครื่องบินพม่ารอเก้อ กะเหรี่ยงไม่ปล่อยทหารเมียนมา-ครอบครัว 617 คน https://www.matichon.co.th/region/news_4515665 กะเหรี่ยงไม่ยอมปล่อยทหารเมียนมากลับเครื่องบินที
สมาชิกหมายเลข 3185627
เศรษฐกิจเทาๆ / จนท.ยึดอุปกรณ์-เสาสัญญาณมือถือ ลักลอบปล่อยให้ประเทศเพื่อนบ้าน ชายแดนเมืองกาญจนบุรี
https://www.youtube.com/watch?v=c7ah1d3o1ZE สถานีฐานโทรศัพท์เคลื่อนที่เอกชนรายหนึ่ง ในพื้นที่ ซอยเกษตร 8 หมู่ที่ 9 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ตามหมายค้นข
superman2007
ไม้ยางนา12ต้น30ปี ได้ราคารวมเเล้ว50000เองหรอ
ที่บ้านมีไม้ยางนาอายุ30ปี โต200 สูง15-20ม. ทั้งหมด12ต้น ผู้รับซื้อมาตีราคาให้ทั้งหมด53000บาท มันถูกไปไหมครับ หรือเขาซื้อขายกันราคานี้อยู่เเล้วครับ
สมาชิกหมายเลข 6613941
ทำไมคนกัมพูชาพูดภาษาไทยได้ แต่คนไทยพูดภาษากัมพูชาไม่ได้??
สงสัยทำไมคนกัมพูชาหลายคนถึงพูดภาษาไทยเก่งมาก รวมถึงอ่าน-เขียนภาษาไทยได้ด้วย บางคนเป็น influencer คนดังในกัมพูชา พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ตัดภาพมาที่ไทย คนไทยเกือบ 10
สมาชิกหมายเลข 8456774
ในเมื่อประเทศไทยตัดงบเด็กนักเรียนกัมพูชาออกไปแล้ว แต่ในยามที่กัมพูชาประสบภัยพิบัติไฟป่า
ในเมื่อประเทศไทยตัดงบเด็กนักเรียนกัมพูชาออกไปแล้ว แต่ในยามที่กัมพูชาประสบภัยพิบัติไฟป่า การยื่นมือช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม คือภาพลักษณ์ของความมีน้ำใจและความรับผิด
สมาชิกหมายเลข 7920162
คำว่า"ลับ"เป็นไฉน ?
ช่วงนี้เป็นช่วงคำว่า แพ้แล้วพาลก็ว่าได้ เพราะเหตุนี้จึงมีการหาเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง พยายามให้มันเป็นเรื่องด้วยการสร้างวาทกรรมมั่วนิ่ม มาโจมตี เช่นนี้แล้วจึงอยา
สมาชิกหมายเลข 8986412
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รัฐศาสตร์
การเมือง
การเมืองต่างประเทศ
ประเทศพม่า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ล่าสุด กองทัพสหภาพแห่งชาติกระเหรี่ยง KNU ออกแถลงการณ์ ประกาศควบคุมเมืองเมียวดีได้สมบูรณ์ และเร่งฟื้นปลอดภัยฟูชายแดน