หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หนูแฮมเตอร์
กระทู้คำถาม
สัตว์เลี้ยง
หนู (สัตว์)
ครับหนูแฮมเตอร์คืออยากรู้ว่าหนูแฮมเตอร์เนี่ยปกติมันแข็งแกร่งขนาดนี้เลยหรอครับที่บ้านผมหนูแฮมเตอร์มีประวัติการตกจากชั้น2ถึง2ครั้งและเข้าไปอยู่ในรังปลวกอีก1ครั้งตกจากที่สูงอีก4-5ครั้งงัดกรงจนกรงเบี้ยว1ครั้งนับวันที่เลี้ยงมันมาทุกอย่างมันดูไม่เหมือนที่เพื่อนชอบมาเล่าเรื่องหนูแฮมเตอร์ให้ฟังเลยครับที่เพื่อนหลายๆคนเล่ามาคือเด็กๆดูเป็นเด็กดีกันมากบอกผมทีครับว่าการที่หนูแฮมเตอร์เป็นแบบนี้มันปกติ💀
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครเคยพาหนูแฮมเตอร์รักษาที่รพ.เกษตรศาสตร์บ้างคะ
พอดีหนูแฮมเตอร์ไจแอนท์เป็นหวัดจามน้ำใสออกมาค่ะเอามือถูจมูกทำเสียงฟุดฟิ๊ดแต่กินน้ำกินข้าวออกมา ข้างนอกปกติอยากทราบใครเคยเป็นแบบเราค่ารักษาที่เคยจ่ายกี่บาทคะ
สมาชิกหมายเลข 7331074
หนูแฮมสเตอร์
น้องแฮมสเตอร์มีขนแหว่งที่ใบหน้า อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรคะ ลองเปลี่ยนที่รองกรงแล้วแต่ก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ใครรู้แนะนำหน่อยนะคะ🥺🙏🏻(ภาพตามนี้เลยค่ะ) (
สมาชิกหมายเลข 7661283
แฮมสเตอร์ตัวเมียมีตุ่มๆขึ้นที่บริเวณรอบๆหน้าท้องน้องเป็นอะไรรึป่าวคะ
สมาชิกหมายเลข 8081514
หนูแฮมสเตอร์กินอะไรครับ
หนูแฮมสเตอร์กินอะไรครับ
Nuttawet
มีใครเลี้ยงหนูแฮมสเตอร์มั้ยคะ
ปกติหนูแฮมสเตอร์ทานอาหารอะไรเราเริ่มเลี้ยงใหม่มีคำปกติทานอาหารอะไรเราเริ่มเลี้ยงใหม่มีคำแนะนำอะไรจะบอกไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 9162413
หนูแฮมสเตอร์มีอาการตาแฉะ หายใจแรง
สวัสดีครับขอสอบถามอาการป่วยของหนูแฮมสเตอร์หน่อยครับ หนูที่เลี้ยงอยู่มีอาการตาแฉะมีน้ำมูกหายใจเเรง หายใจเสียงดังมาก เเต่เวลาเอาน้องออกจากกรงก็เดินตามปกติไม่ซึมเเต่พอเอาเข้ากรงก็ไปนอนนิ่งๆหายใจเเรง ไม่แ
สมาชิกหมายเลข 5830374
แฮมสเตอร์
สวัสดีค่ะ ทำยังไงดีคะครอบครัวเอาหนูแฮมสเตอร์มาเลี้ยงชอบซื้อมา2ตัวแล้วให้มันอยู่ด้วยกันเราบอกว่ามันอยู่ด้วยกันไม่ได้แต่ก็ไม่ฟังเลยโดยคนขายบอกว่ามันอยู่ด้วยกันได้???คืองงมากคนขายก็คือทำไมให้ข้อมูลแบบนี้
สมาชิกหมายเลข 8220881
หนูแฮมสเตอร์มีอาการชัก แล้วก็ ร้อง ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรเหรอคะ แล้วน้องหายได้มั้ย ต้องพบแพทย์สัตว์ไหมคะ
หนูแฮมสเตอร์ของหนูมันมีอาการชักค่ะ ตอนนั้นกินข้าวอยู่ แต่กรงของหนูแฮมอยู่ใกล้ๆ หนูเลยสามารถมองน้องได้ แต่อยู่ๆน้องก็ร้องเลยไปดู เห็นน้องชัก แล้วก็ร้องค่ะ หนูว่าน้องอาจจะกินน้ำแล้วเกิดอาการชักค่ะ แต่คื
สมาชิกหมายเลข 7269136
หนูแฮมสเตอร์มีก้อนที่ท้อง เป็นเพราะอะไรคะ ?
สมาชิกหมายเลข 1447412
หนูแฮมเตอร์มีกลิ่น
สวัสดีค่ะ คือเราเลี้ยงหนูแฮมเตอร์ 2 ตัวค่ะเลี้ยงในกรงเดียวกันแต่เขาโตมาด้วยกันนะคะ เราได้กลิ่นเหม็นฉี่จากน้องเราพยายามเช็ดตัวน้องแล้วกลิ่นก็ไม่หายไปค่ะ เราไม่กล้าจับน้องอาบน้ำเพราะกลัวน้องไม่สบาย เราเ
สมาชิกหมายเลข 6965453
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สัตว์เลี้ยง
หนู (สัตว์)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หนูแฮมเตอร์