หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
นั่งรถไฟเล่น ไปนครปฐม ไปใช้เงินบ้าง ไปดู roadshow bnk cgm48 ที่เซ็นทรัล นครปฐม พึ่งเปิดห้างใหม่..รู้ว่า cpn เปิดห้าง
กระทู้คำถาม
รถไฟ
การเงิน
หุ้น
ใหม่ จากการตาม Bnk
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
RoadShow แรก Colorcon Wink เซ็นทรัล พิษณุโลก แชมพู CGM คนเดียวในกลุ่ม BNK
RoadShow แรก Colorcon Wink เซ็นทรัล พิษณุโลก แชมพู CGM คนเดียวในกลุ่ม BNK
สมาชิกหมายเลข 6181384
ROADSHOW Bnk CGM ที่เซ็นทรัล พระราม3. 20 เมษายน 2568. แชมพู CGM ไม่สมารถเข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้ได้
สมาชิกหมายเลข 6115048
รอดไปอีกวัน พอได้เงิน.แต่สตริมมื้ง. เข้าตอน atc ไม่ได้ บ้าสุดดๆๆ ค่ำคืนนี้ทำงานเสริมหาข้าวกินฟรีเก็บมาบ้านกิน วันอื่นและ
และ เก็บ,อีกส่วน แช่เย็นไว้ ที ทำงาน ไว้กินเป็นข้าวมื้อเช้า จะได้ ประหยัด ค่าข้าวเช้า วันละ 10 บาท ได้อีกวัน. ช่วงนี้ มีโหวต ใช้เงินโหวต Bnk. Cgm48. ใครเสียงมากสุด. 8,คนได้ไป JAPAN. การ
สมาชิกหมายเลข 6115048
มาสำรวจ กิจการที่ถือหุ้น Cpn และ 1112 วันนี้เซ็นทรัล มหาชัย เลยเซนพระราม2 มาดู roadshow cgm48. ราคาบ้านแทบนี้ 20ล้าน
สมาชิกหมายเลข 6115048
สัปดาห์นี้พักงานวง Bnk cgm48 อยู่บ้านกินที่บ้าน แต่ของสมัยนี้แพง ถุงละ50 ใส่กลับบ้านคิดอีก 5 บาท ก๊วยจับที่ชุมทางบางซื่อ
จาก ไล่กินจาก สามเสนเมื่อวาน ไปใช้เงิน ที่ j j. Mall. แล้วเดินกลับมา สถานีรถไฟ กินที่ ร้าน. พิเศษ 50 บาท กับ ซื้อกลับบ้าน บวก5,บาท เลือก ประชาธิปัตย์ ตลอดนะ แต่เด็ก ปกติ เค้าจะมา ทีบ้านผม
สมาชิกหมายเลข 6115048
Roadshow เซ็นทรัล นครปฐม วันอาทิตย์ อดเจอน้อง มารีน เพราะติดสอบ.. น้อง patt จะขึ้นแทน..
สมาชิกหมายเลข 6115048
เจาะพอร์ต 2 ยักษ์ศูนย์การค้า เซ็นทรัล VS เดอะมอลล์
เปิดพอร์ตศูนย์การค้า ของ 2 เครือใหญ่ เซ็นทรัล-เดอะมอลล์ แต่ละเครือมีเยอะแค่ไหน กระจายอยู่ในพื้นที่ไหน ใครครองตลาดมากกว่ากัน เมื่อพูดถึงศูนย์การค้า แน่นอนว่าในประเทศไทย มี 2 รายใหญ่ที่เป็น Top of Mind
parn 256
สัปดาห์นี้ป่วย ไม่ได้ ไปพระราม 3 เซ็นทรัล มีแต่ vdo มาฝาก -BNK ไปเชียงรายเป็นไงบ้างครับ หาเพลงร้องให้,เมม
หาเพลง ร้อง ให้, bnk รุ่น,5, ฟังเป็น กำลังใจ
สมาชิกหมายเลข 6115048
วันที่ 7 ธ.ค.นี้ มีมินิคอนเสิร์ตจาก CGM48 ที่เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
วันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคมนี้ วง CGM48 ขึ้นโชว์มินิคอนเสิร์ตที่เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เป็นส่วนหนึ่งของอีเวนต์ส่งท้ายปีของทางห้าง สมาชิกที่ได้ขึ้นมีเอมม่า แพร ขวัญ ชีเน่ หลิงหลิง และจีนน่า (ภาพ
สมาชิกหมายเลข 4182539
งาน 48 expo. 8 ปี,bnk งานดีหมด สนุก เพลิดเพลิน มีจุดนึง ที่แก้ไขปีหน้าคือพับกระดาษ 10,ticket กับเขียนการ์ด 5 .คนไปการ์ด
เพราะ มองว่า. พับกระดาษ,1 รอบ ไปหา,เมม เบอร์ พับ กระดาษ ได้. 2 รอบ. คนเลยไป แน่น ที่ ตรงนั้นมากกว่า ขนาดหมดเวลา แล้ว ยัง เหลือ. 2. ขด. ในบางเมม ส่วนพับ กระดาษ. บางเมม ที่ แน่. ก็ยังแน่นนะ
สมาชิกหมายเลข 6115048
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รถไฟ
การเงิน
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
นั่งรถไฟเล่น ไปนครปฐม ไปใช้เงินบ้าง ไปดู roadshow bnk cgm48 ที่เซ็นทรัล นครปฐม พึ่งเปิดห้างใหม่..รู้ว่า cpn เปิดห้าง