มีบิ้งลิลลี่คนไหนทราบบ้างครับว่าแอคนี้เป็นของใครเกี่ยวอะไรกับลิซ่าหรือวงบ้างครับ

แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
-แอคนี้เป็นบิ้ง เลี้ยงแมวแล้วตั้งชื่อว่าเจนนี่
-ลิซมาเห็นเจนนี่ในไอจี สุดท้ายลูก้า(แมวลิซ่า ) กับเจนนี่ก็มาพบรักกัน
-เจนนี่ออกลูกมาสองตัวชื่อ มิงกุส(เพศผู้) กับลิลลี่(เพศเมีย)
-มิงกุสอยู่กับบิ้งท่านนี้ ส่วนลิลลี่ไปอยู่กับลิซ

จากรูปซ้ายลิลลี่ ขวามิงกุส



ลิลลี่ตอนโต


มิงกุสตอนโต
ความคิดเห็นที่ 4
เจ้าของแอค jennie.mingus เป็นออนนี่สาวเกาคนสวยวัยทำงาน คนธรรมดานี่แหละะ
ลิซ่าเคยเล่าว่าอยากหาคู่ให้ลูก้า เลยค้นหาแมวสวยๆในเน็ตดู แล้วถูกใจแมวเจนนี่ตัวนี้เข้า เลยติดต่อไปให้ลูก้าทำนองนั้น
ตอนลูก้าเจอเจนนี่ครั้งแรกก็สปาร์ก ถูกใจกันทันที จนมีลูกด้วยกันสองตัว (ลิลลี่+มิงกุส) ลิซ่ากับเจ้าของแอคนี้ก็เลยแบ่งกันไปคนละตัว

บางคนสับสนที่แมวบังเอิญชื่อเจนนี่ ถ้าจำไม่ผิด เจ้าของแมวบอกว่าตั้งชื่อว่าเจนนี่ตามเจนนี่บพนี่แหละ เพราะก็ชอบและรู้จักบพอยู่บ้าง
ละหลังจากนั้นลิซ่าก็คงติดต่อพูดคุยกับเจ้าของแอคนี้ และไปเยี่ยมทักทายหากันอยู่ตลอดๆ เลยน่าจะสนิทกันขึ้นมาเรื่อยๆ

ลิซ่ามีกู้ดอะไรของบพ.ก็เอาไปให้เจ้าของแอคตลอดเลยมั้ง เคยพาโรเซ่กับจีซูไปเที่ยวหามิงกุสที่บ้านเค้าด้วย
ส่วนเจนนี่ไม่เคยไป แต่ก็ไปคอมเม้นทในไอจีเจ้าของแมวว่า ติดตามดูแมว(เจนนี่)อยู่ประจำ และเป็นแฟนคลับของแมวด้วย
หวังว่าซักวันจะมีโอกาสได้เจอแมวเจนนี่บ้างอะไรงี้

เจ้าของแอคก็เลยยิ่งรักบพมากไปใหญ่ มีของอะไรของบพ เจ๊แกซื้อเก็บไว้หมดมั้ง คอนเสิร์ต แฟนมีทก็ไม่เคยพลาด ไปหมด
หลังๆมานี้ไม่รู้ว่าออนนี่คนนี้แกได้ไปดูแลแมวอ้วนที่บ้านใหม่ลิซ่ารึเปล่า แบบ ดูแลแทนตอนลิซไม่อยู่เกาอะ เพราะเห็นแกลงรูปแมวลิซบ่อยแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน หรือไม่ก็เป็นรูปเก่าตอนไปเที่ยวหาแมวลิซก็เป็นได้ ใดๆ ก็ตามนั้นแหละ สนิทกันเพราะแมวดองกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่