หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โทรทัศน์ซัมซุงสมาร์ททีวีเปิดติดไฟเข้าภาพเปิดแรกติดจากนั่นดับเลบ
กระทู้คำถาม
Smart TV
อุปกรณ์โทรทัศน์
เครื่องใช้ไฟฟ้า
สอบถามหน่อยครับโทรทัศน์ซัมซุงเครื่องนี้ซื้อมาไม่ถึง3เดือนเลยครับ อาการตอนนี้คือเปิดติดไฟเข้าตรงด้านหลังเครื่องไฟเข้าแต่ไฟที่รับสัญญาณรีโมทปกติฟ้าเปิดหรือปิดมันจะติดอยู่แล้วแต่นี้มันดับไปเลยรีโมทกดก็รับสัญญาณใด้แต่ถาพหน้าจอไม่ขึ้นอะไรเลยไม่ขึ้นเมนูหน้าจอเลยครับปกติมันจะขึ้นเมนูหน้าจอเข้าแอพนั้นนี้ใด้แต่นี้ พอเสียบปลั๊กปั๊ปภาพหน้าจอขึ้นโลโก้ครับแล้วก็ดับไปเลย เหมือนหน้าจอจะไม่ใด้พังนะครับแต่ผมว่าน้าจะเป็นที่ระบบครับ สอบถามผู้รู้หน่อยครับว่าแก้ไงยังไงเหมือนมันอยู่ในโหมดสแตนด์บายแล้วกดทำไรไม่ใด้ภาพหน้าจอเมนูไม่ขึ้นเลยครับ ใครมีวิธีแก้ไขบ้าง ประกันก็ยังไม่หมดนะครับแต่โทรไปแล้วต้องรอถึงวันที่13-14เลยนานมาก
(นี้มันซัมซุงหรือซัมซวย)เห้อมีแต่ปัญหาแบรนด์นี้😤
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทีวีซัมซุง 55นิ้ว สมาร์ททีวี เมนบอร์ด เสีย
สอบถามครับ สมาร์ททีวี ซัมซุง 55 นิ้ว รุ่น UA55AU7700KXXT ใช้งาน ปีกว่า อาการอยู่ๆดับ เปิดไม่ติด มีไฟเตือนกระพริบ แจ้งช่างศูนย์มา ประมาณว่า เมนบอร์ด พัง ต้องเปลี่ยน ราคา ประมาณ 6000 กว่า ยื่นเรื่องให้ช
สมาชิกหมายเลข 4269563
โทรทัศน์ซัมซุงสมาร์ททีวีเปิดติดไฟเข้าภาพเปิดแรกติดจากนั่นดับเลบ
สอบถามหน่อยครับโทรทัศน์ซัมซุงเครื่องนี้ซื้อมาไม่ถึง3เดือนเลยครับ อาการตอนนี้คือเปิดติดไฟเข้าตรงด้านหลังเครื่องไฟเข้าแต่ไฟที่รับสัญญาณรีโมทปกติฟ้าเปิดหรือปิดมันจะติดอยู่แล้วแต่นี้มันดับไปเลยรีโมทกดก็รั
สมาชิกหมายเลข 6688476
แอร์ sumsang ดีไหมคะ
อยากติดแอร์ แต่ไม่รู้จะเอายี่ห้อไหนค่ะ ช่วยแนะนำให้หน่อยนะคะ ส่วนตัวสนใจซัมซุงเพราะใช้โทรศัพท์แบรนด์นี้อยู่แล้วจะได้เชื่อมกันง่ายค่ะ แต่จริงๆยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะแค่อยากได้ยี่ห้อที่ไม่พังง่าย ซ่อมง่าย ห้อ
สมาชิกหมายเลข 5982680
โทรศัพท์ขึ้นแบบนี้มันคืออะไรคะ
คือพ่อเราใช้โทรศัพท์ของซัมซุง(รุ่นเก่า)แล้วพ่อเราเขาก็ไปซื้อซิมของทรูมาใส่ สรุปแกบอกว่ามันมีสัญญาณขึ้นโทรเข้าได้แต่โทรออกไม่ได้มันขั้นแบบในรูปเราอยากรู้ว่ามันเป็นที่อะไร
สมาชิกหมายเลข 4617333
สอบถามครับ มีใครทราบบ้างมือถือซัมซุงหล่อหาย ติดตามอย่างไร
ผมวางมือถือไว้บนฝากระโปรงหน้ารถ ของเช้าวันที่ 16 /3/69 เวลา 07.30 จากนั่นขับรถออกจากบ้านไปที่ทำงาน ผมลืมหยิบ ทำให้หล่นหาย เป็นรุ่น ซัมซุงA53 5G ไม่ได้เปิดสัญญาณเน็ตไว้ พอจะมีวิธีติดตาม หรืออย่างไรได้บ
สมาชิกหมายเลข 3226633
ไม่สามารถดู True Vision Now บนทีวีซัมซุงได้
ปัญหาเกิดจากจะสแกน QR Code บนแอปทรูวิชั่นนาวบนทีวี แต่พอสแกน แอปบอกว่าแอปบนทีวีไม่ได้อัปเดต แต่จริง ๆ คือแอปบนทีวีเป็นแบบล่าสุดแล้ว แถมการจะโทรไปติดต่อก็ติดต่อยากมาก มะลิก็ตอบไม่ตรงคำถาม ไปคิดว่าเป็
สมาชิกหมายเลข 3583269
สมาร์ททีวีซัมซุงเข้า Smart Showtime ไม่ได้
ซื้อสมาร์ททีวีซัมซุง 55 นิ้ว 4K ซีรีย์ 6 เข้า Smart Showtime ไม่ได้เลย เป็นเพราะอะไรครับ ที่บ้านใช้เน็ต 30/10 ต่อสาย Lan ส่วนหมวดอื่นๆเข้าได้ตามปกติครับ
สมาชิกหมายเลข 4494705
เป็นไปได้ไหมว่า ทรัมป์ จะสั่ง google ว่า มือถือจีนทุกยี่ห้อ ห้ามใช้ Android แบบที่ทำกับ หัวเว่ย
ถ้าใช่ นี้ ซวยเลย เพราะ ผมไม่ชอบ ซัมซุง ใช้แต่แบร์นจีน พวก oppo realme ถูกแต่ เสปค ก็ ไม่เลว เพราะตอนนี้ ทรัมป์ บ้าไปแล้ว
สมาชิกหมายเลข 8083989
ซื้อตู้เย็นซัมซุง 1 ปี 3เดือนพัง
เราซื้อตู้เย็นซัมซุม ที่โฮมโปร มค. 2567 วันนี้25/4/2568 ตู้เย็นไม่เย็นโทรไปที่บริษัทไทยซัมซุง บอกประกันหมดแล้ว ต้องเสียค่าซ่อมและค่าเดินทางคับ เราเลยถามว่า ตู้เย็นซื้อหลักหมื่น ใช้ได้ 1 ปีเองหรอค่ะ พน
สมาชิกหมายเลข 8770251
จาน psi ขึ้นไม่มีสัญญาณ แล้วขึ้นให้กดปุ่ม input แบบนี้ทำอย่างไรครับ
cocktail19
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Smart TV
อุปกรณ์โทรทัศน์
เครื่องใช้ไฟฟ้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โทรทัศน์ซัมซุงสมาร์ททีวีเปิดติดไฟเข้าภาพเปิดแรกติดจากนั่นดับเลบ
(นี้มันซัมซุงหรือซัมซวย)เห้อมีแต่ปัญหาแบรนด์นี้😤