หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สัญญาณเครือข่ายais อ่อน
กระทู้คำถาม
3G
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
ศูนย์บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ
สัญญาณAISอ่อน ขึ้น3Gส่วนใหญ่ นานๆจะขึ้น4G1ขีด ใช้โทรเข้า-ออกได้อย่างเดียว ใช้เน็ตไม่ได้เลย อยากติดกล้องวงจรที่บ้านก็ไม่ได้เพราะไม่มีสัญญาณ ทำยังไงได้บ้างคะ แจ้งเรื่องไปแล้ว เค้าบอกแก้ไขให้แล้วก็ยังเหมือนเดิม พิกัด: 14.5851170, 104.5107020 แจ้งเรื่องไปวันที่18 มีนา 29มีนามีข้อความมาว่าทีมวิศวกรตรวจสอบพบว่า ระบบสถานีฐานที่ให้บริการในพื้นที่บริเวณที่คุณใช้งานขัดข้องชั่วคราว ขณะนี้สามารถใช้งานได้เป็นปกติแล้ว!! แต่มันยังแย่เหมือนเดิมและไม่ได้ขัดข้องชั่วคราวมันไม่ได้มีสัญญาณตรงนี้มาแต่เริ่มเลยค่ะ อยากสอบถามว่าตามพิกัดที่บอกไป มีเครือข่ายไหนมีสัญญาณดีแน่นอน เล่นเน็ตได้แน่นอน ครอบคลุมพื้นที่ตรงนี้ได้แน่นอน บอกมาได้เลยนะคะ เสียดายที่ใช้sisมานานเ10ปี+ มีมือถือเครื่องแรก ซิมแรกที่ใช้ก็ais เลย ไม่เคยลองใช้เครือข่ายอื่นเลย
1.พิกัดที่เราอยู่ห่างไกลจากเสาais มาก เป็นไปได้อยากให้มาตั้งเสาใกล้ๆเลยมีเสา ไฟฟ้าแรงสูงเข้าถึง
2.แถวนี้มีบ้านสวนหลายหลังคาเรือนและทุกคนใช้ais กัน
3.เราทำสวนทุเรียน ใช้อินเตอร์เนตทำงาน มันสำคัญมาก ไลฟ์ขาย ติดต่อลูกค้า แต่สัญญาณไม่มีต้องวิ่งเข้าไปกลางหมู่บ้าน
4.aisสามารถแก้ปัญหาได้จริงๆมั้ยคะ ถ้าไม่ได้จะได้ชวนกันย้ายค่ายที่มันดีกว่านี้
5.อยากให้ส่งตัวแทนมาลงพื้นที่ดูแล้วหาวิธีแก้ไข
6.เครือข่ายไหนมั่นใจว่าดี มีสัญญาณดีเข้าถึง บอกมาได้เลยค่ะ พร้อมชวนกันย้ายค่าย บ้านละ4-5คน แถวนี้4-5ครอบครัว คุณได้สมาชิกเพิ่มเยอะเลยค่ะ
#ais #เล่นเน็ตaisไม่ได้ #สัญญาณaisอ่อน #ย้ายค่าย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เสาสัญญาณโทรศัพท์
อยากทราบ พิกัดนี้ มีเสาสัญญาณ ขึ้นใหม่ ของค่ายไหน ลักษณะเป็นฐานกว้าง ลู่ขึ้นไปเล็กลง สีเงิน พิกัด 13.350230,101.008578 ของค่ายไหนครับ อยากไปใช้ค่ายนั้น เครือข่ายพอจะทราบ มั๊ย ยังไม่ได้ ถ่ายรูปให้ดู
สมาชิกหมายเลข 3638964
สัญญาณอ่อนสัญญาณไม่ดีแก้ยังไงดีครับ
ตอนแรกใช้ทรู แล้วเปลี่ยนมาเป็นais แล้วเพราะตอนแรก ที่สัญญาณอ่อนเป็นเพราะเครือค่าย สรุปเป็นที่อะไรไม่รู้สัญญาณแย่มาก ตอนนี้อยากให้ทางais เพราะผมใช้อยู่แก้ไขได้มั้ยครับ เสาสัญญาณ หรือบริเวณ พื้นที่ที่ผม
สมาชิกหมายเลข 8110435
โปรย้ายค่าย
ปัจจุบันผมใช้เครือข่ายของ AIS อยุ่(ติดสัญญาถึงสิ้นเดือน) หมดสัญญา ต้องการย้ายค่ายไป True ไม่ทราบว่า โปรย้ายค่าย เติมเงินสะสม 100 ได้รับโบนัส 2000 ยังมีอยุ่ไหมครับ https://www.true.th/truemoveh/prepa
iNattapon
AIS นี้อะไรครับดึกแล้วเน็ตกาก
AIS ช่วยพิจารณาด้วยครับว่าทำไมดึกๆแล้วสัญญาเน็ตของคุณทำไใพึ่งมาน้อยแล้วกาก มากหรือ เหลือแค่คุณกับอีกเจ้าแล้วคุณจะปิดเสาสัญญาณหลอครับ ขอโปรเน็ตก็ไม่ได้ ???? ผมกดย้ายค่ายละปัญหาจำเจ
สมาชิกหมายเลข 8800108
สัญญาณอินเตอร์เน็ตอ่อน ais
อยากทราบค่ะว่าปกติเวลาอยู่ตามต่างจังหสัดเสาสัญญาณอินเตอร์เน็ตน้อยมากเลยหรอคะ เพราะปกติเห็นเคลมตลอดว่า เร็วแรงทั่วไทยค่ะ พอดีกลับต่างจังหวัดแล้วเครือข่ายสัญญาณ5Gก็ไม่ค่อยมีบางทีสับเป็น4Gก็ขีดสัญญาณไม่
สมาชิกหมายเลข 3797912
CC AIS ครับ สัญญาณโทรแย่มาก ตั้งแต่เป็น 3G
บ้านผมอยู่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เมื่อก่อนบริเวณบ้านผมที่อยู่ไม่ไกลจากตลาดสีคิ้วเลย ไม่ถึงครึ่งกิโลเมตร เคยมีสัญญาณโทรศัพท์ของทุกเครือข่ายเต็มทุกขีด แต่พักหลัง ตั้งแต่เป็น 3G ก็เริ่มสังเกตว่า สัญญาณด
ลุงแว่น
ทำไมการจะใช้สัญญาณ 5G AIS ถึงยุ่งยากขนาดนี้?
ทำไม AIS ถึงไม่มีการให้โปรเน็ต Unlimited ใช้งานร่วมกับแพ็คเกจเน็ต 5G ทั้งที่เดิมใช้แพ็คเกจหลัก+แพ็คเสริมเน็ตไม่ลดสปีดที่ 10Mbs อยู่แล้วพอต้องการเปลี่ยนมาใช้งาน 5G ถึงบีบให้ต้องเปลี่ยนมาใช้แพ็คเกจ 5G ท
สมาชิกหมายเลข 6526680
มีพื้นที่ว่างต่างจังหวัด เพรชบูรณ์ ให้เช่า
พอดีมีพื้นที่ให้เช่า ตั้งเสาสัญญาณมือถือค่ะ เนื้อที่3ไร่ ตอนนี้มีของค่ายทรูแล้ว แต่ตัวเราอยู่ กทม ไม่มีเวลาลงไปทำอะไร เลยอยากได้เสาสัญญาณของค่ายอื่นไปเช่าพื้นที่ค่ะ เสนอพื้นที่ให้เช่ายังไงคะ ของทรูเขา
สมาชิกหมายเลข 2530352
แจ้งปัญหา AIS พื้นที่อับสัญญาณ-สัญญาณอ่อน
ใช้บริการ AIS รายเดือนแล้วสัญญาณไม่ค่อยมี อับสัญญาณ-สัญญาณอ่อน ใช้งานอินเตอร์เน็ตไม่ได้ ขึ้น 3Gบ้าง และบ้างทีโทรก็ไม่มีสัญญาณตอบรับ ช่วยหลังไมค์มานะคะ เดี๋ยวแจ้งพิกัดให้ ถ้าไม่ด
สมาชิกหมายเลข 5496577
iPhone XR จับสัญญาณไม่ดีจริงหรอ?
ผมงงครับว่าทำโทรศัพiphonexrเนี่ยชอบจับสัญญาณไม่ได้เพราะลองเอามาเทียบกับandroid ค้ายๆอื่นมันมีสัญญาณปกติแต่iPhoneไม่มีถึงมีจะมีแค่4G1ขีดบ้างครั้งชอลเปลี่ยนไปเป็น3G-4Gเปลี่ยนบ่อยมากจนมันรำคาญแล้งเน็ตที่
สมาชิกหมายเลข 7883266
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
3G
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
ศูนย์บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สัญญาณเครือข่ายais อ่อน
สัญญาณAISอ่อน ขึ้น3Gส่วนใหญ่ นานๆจะขึ้น4G1ขีด ใช้โทรเข้า-ออกได้อย่างเดียว ใช้เน็ตไม่ได้เลย อยากติดกล้องวงจรที่บ้านก็ไม่ได้เพราะไม่มีสัญญาณ ทำยังไงได้บ้างคะ แจ้งเรื่องไปแล้ว เค้าบอกแก้ไขให้แล้วก็ยังเหมือนเดิม พิกัด: 14.5851170, 104.5107020 แจ้งเรื่องไปวันที่18 มีนา 29มีนามีข้อความมาว่าทีมวิศวกรตรวจสอบพบว่า ระบบสถานีฐานที่ให้บริการในพื้นที่บริเวณที่คุณใช้งานขัดข้องชั่วคราว ขณะนี้สามารถใช้งานได้เป็นปกติแล้ว!! แต่มันยังแย่เหมือนเดิมและไม่ได้ขัดข้องชั่วคราวมันไม่ได้มีสัญญาณตรงนี้มาแต่เริ่มเลยค่ะ อยากสอบถามว่าตามพิกัดที่บอกไป มีเครือข่ายไหนมีสัญญาณดีแน่นอน เล่นเน็ตได้แน่นอน ครอบคลุมพื้นที่ตรงนี้ได้แน่นอน บอกมาได้เลยนะคะ เสียดายที่ใช้sisมานานเ10ปี+ มีมือถือเครื่องแรก ซิมแรกที่ใช้ก็ais เลย ไม่เคยลองใช้เครือข่ายอื่นเลย1.พิกัดที่เราอยู่ห่างไกลจากเสาais มาก เป็นไปได้อยากให้มาตั้งเสาใกล้ๆเลยมีเสา ไฟฟ้าแรงสูงเข้าถึง2.แถวนี้มีบ้านสวนหลายหลังคาเรือนและทุกคนใช้ais กัน3.เราทำสวนทุเรียน ใช้อินเตอร์เนตทำงาน มันสำคัญมาก ไลฟ์ขาย ติดต่อลูกค้า แต่สัญญาณไม่มีต้องวิ่งเข้าไปกลางหมู่บ้าน4.aisสามารถแก้ปัญหาได้จริงๆมั้ยคะ ถ้าไม่ได้จะได้ชวนกันย้ายค่ายที่มันดีกว่านี้5.อยากให้ส่งตัวแทนมาลงพื้นที่ดูแล้วหาวิธีแก้ไข6.เครือข่ายไหนมั่นใจว่าดี มีสัญญาณดีเข้าถึง บอกมาได้เลยค่ะ พร้อมชวนกันย้ายค่าย บ้านละ4-5คน แถวนี้4-5ครอบครัว คุณได้สมาชิกเพิ่มเยอะเลยค่ะ#ais #เล่นเน็ตaisไม่ได้ #สัญญาณaisอ่อน #ย้ายค่าย

