หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
BA : สนามบินอู่ตะเภา
กระทู้สนทนา
หุ้น
BA (หุ้น)
สถานที่ท่องเที่ยว
Duty Free
ภาคตะวันออก
BA หรือบมจ.การบินกรุงเทพ แจ้งตลท.ว่า บอร์ดบริษัทได้อนุมัติให้เข้าทำธุรกรรมการลงทุนในหุ้นสามัญเพิ่มทุนของบริษัท อู่ตะเภา อินเตอร์เนชั่นแนล เอวิเอชั่น จำกัด ซึ่งคิดเป็นเงินลงทุน 4,725 ล้านบาท โดยปัจจุบันบริษัทถือหุ้นในสัดส่วน 45%
ทั้งนี้ บริษัท อู่ตะเภา อินเตอร์เนชั่นแนล เอวิเอชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจการพัฒนา และบริหารสนามบินในโครงการสนามบินอู่ตะเภา และเมืองการบินภาคตะวันออก โดยมีทุนจดทะเบียน 4,500 ล้านบาท อย่างไรก็ตามทาง อู่ตะเภา อินเตอร์เนชั่นแนล เอวิเอชั่น มีความจำเป็นจะต้องเตรียมเงินทุนต่อการลงทุนในโครงการสนามบินอู่ตะเภา และเมืองการบินภาคตะวันออก จึงได้มีหนังสือขอเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 15,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 10,500 ล้านบาท จากเดิมที่มีทุนจดทะเบียน 4,500 ล้านบาท
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Estee ANR แท้หรือปลอมคะ
พอดีซื้อมาจากแอพนึง ไม่เคยใช้ตัว ANR มาก่อนค่ะ รบกวนช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าของแท้ไหมคะ ตอนได้มาแจ้งว่ามาจาก Duty free ค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ
สมาชิกหมายเลข 969271
ใช้เงินสดในสนามบินได้มั้ย??
ตัวหนูอายุ16ค่ะ อยากจะซื้อของในสนามบิน เช่นน้ำหอม เครื่องสำอางแบรนด์เนม อะไรแบบนี้ สามารถจ่ายด้วยเงินสดได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 7854147
บริษัทดิวที้ฟรีในท่าอากาศยานเสียมราฐแห่งใหม่เป็นสัญชาติกัมพูชาไหม
?
สมาชิกหมายเลข 7040379
รับหิ้วเกาหลีอะไรบ้าง
ชาวกระทู้ส่วนใหญ่เวลาไปเกาหลี มักจะชอบซื้อหรือฝากคนหิ้วอะไรกันบ้างคะ เพื่อเป็นไกด์จะได้ไปเปิดหิ้วของเกาหลีค่ะ😅 นึกออกแต่พวกเครื่องสำอางค์ แต่มีอื่นๆอีกมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5192350
ใบเสร็จ duty free เรามูลค่าเกิน 20k แต่ของที่เราเอากลับเข้าไทยไม่มูลค่าถึง 20k ได้ไหมคะ
ถ้ามูลค่าของ duty free เกิน 20k บาทต้องเสียภาษีเราเข้าใจถูกมั้ยคะ ใบเสร็จที่เราซื้อของใน duty free ต่างประเทศเกิน 20,000 บาท แต่เราจะแบ่งของบางชิ้นเป็นของขวัญให้เพื่อนที่ตปท.ก่อนกลับเข้าไทยด้วย ของที่
สมาชิกหมายเลข 876960
BTS มาแล้ว (UTA) ลงนามข้อตกลงบริหารสัญญาร่วมลงทุนโครงการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาและเมืองการบินภาคตะวันออก
การพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาและเมืองการบินภาคตะวันออกเดินหน้าอีกก้าวสำคัญ เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2569 สำนักงานคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (สกพอ.) หรือ EECO นำโดย ดร.จุฬา สุขมานพ เลขาธิการ
as12df
อิหร่านมองเพื่อนบ้านอาหรับ เหมือน ลาว เขมร เวียดนาม มองไทยรึเปล่า
ในช่วงสงครามเย็น (โดยเฉพาะช่วงสงครามเวียดนาม พ.ศ. 2504–2519) สหรัฐอเมริกาได้ตั้งฐานทัพอากาศและสนามบินทางยุทธศาสตร์หลายแห่งในไทย เพื่อสกัดกั้นคอมมิวนิสต์ โดยฐานทัพหลัก ได้แก่ อู่ตะเภา, ตาคลี, อุด
villaboy
อู่ตะเภา แอร์พอร์ตซิตี้ 6,500 ไร่
อู่ตะเภา – วันที่ 19 มิถุนายน 2563 นับเป็นอีกหน้าประวัติศาสตร์ที่สำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทย หลังคณะกรรมการนโยบายพัฒนาเขตเศรษฐกิจภาคตะวันออก (กพอ.
as12df
เมืองการบินส่อล้มเพราะรถไฟ 3 สนามบินไม่มา รัฐค่อยๆทำรถไฟเองแบบประหยัดงบไม่ได้หรือ
พอรถไฟความเร็วสูงไม่มา สนามบินอู่ตะเภาก็ไปต่อไม่ได้ ภาครัฐก็ไม่มีแผนสำรองว่าจะต้องทำไงต่อหากสุดท้ายแล้ว cp จะไม่ทำรถไฟ 3 สนามบิน บางกอกแอร์เวย์ส จ่อถอนตัว "เมืองการบิน" รอ 1 เดือน ไร้ข้อสร
สมาชิกหมายเลข 4764697
Disneyland ไทยแลนด์ เมกะโปรเจกต์ 100,000 ล้าน เปลี่ยนเกมท่องเที่ยวไทย /โดย ลงทุนแมน
ไม่นานมานี้ มีข่าวใหญ่ที่สร้างความฮือฮาให้กับคนไทย เมื่อรัฐบาลประกาศดึงสวนสนุกระดับโลกอย่าง Disneyland ให้มาเปิดที่ไทย โดยล่าสุด เริ่มมีภาคเอกชน แสดงความสนใจลงทุนใน Disneyland Thailand แล้ว ซึ่งนี่อ
สมาชิกหมายเลข 2933266
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
BA (หุ้น)
สถานที่ท่องเที่ยว
Duty Free
ภาคตะวันออก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
BA : สนามบินอู่ตะเภา
ทั้งนี้ บริษัท อู่ตะเภา อินเตอร์เนชั่นแนล เอวิเอชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจการพัฒนา และบริหารสนามบินในโครงการสนามบินอู่ตะเภา และเมืองการบินภาคตะวันออก โดยมีทุนจดทะเบียน 4,500 ล้านบาท อย่างไรก็ตามทาง อู่ตะเภา อินเตอร์เนชั่นแนล เอวิเอชั่น มีความจำเป็นจะต้องเตรียมเงินทุนต่อการลงทุนในโครงการสนามบินอู่ตะเภา และเมืองการบินภาคตะวันออก จึงได้มีหนังสือขอเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 15,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 10,500 ล้านบาท จากเดิมที่มีทุนจดทะเบียน 4,500 ล้านบาท