อยากเอาฝาเคสคอมสินสมุทรให้ทักษิณเซนชื่อเก็บไว้บูชา

กระทู้คำถาม
คอมสมัยนี้ cpu gpu แรง คนไม่จำเป็นต้องเรียนเขียนเว็บ แฟลช turbo pascal มีแอพสารพัดหยิบไปทำกินขำๆ บอร์ดพัฒนาจีนก้อบเรียนรู้ง่าย ใครๆ ก็เล่นมือถือเป็น กล้องไม่ต้องจ้างเซียนมารับงาน แต่สมัยก่อน ยุคไขว้แล้วคลิ้ก วินโด้วพังเสีย 300 sony clie เครื่องเกือบ 30k sony tz เครื่องเป็นแสน ใครใคร่มีคอมพ์ เล่นเว็บ พิมพ์งาน ไรท์ประเทือง ก้อป cd ขาย รับทำงานผ่านคอม หลายคนสมหวัง เพราะรัฐบาลหาคอม โน้ตบุค มาให้ซื้อถูกๆ 10k นิดๆ เอง แถมมีเน็ต 1222 ให้พวก tt&t แย่งใช้

เวลาผ่านไป วันนี้ ทักษิณเขากลับมา ยังมีชีวิต เราก็เช่นกัน สู้ทำกิน รักษาตัว ผ่านโควิดกันมาได้ ทุกครั้งที่พรรคนี้อยู่ฝั่งรัฐบาล การขยับทางไอทีจะมีเสมอ จะตีกิน เคลมเฉยๆ หรือทำเอง ยำๆ กันไป ไม่ว่ากัน แม้การมาครั้งนี้จะไม่มีอะไรในตอนนี้และเราอยู่ในยุคเทคโนโลยีที่ใครๆ บ้านๆ ก็สร้างความนิยม นวัตกรรม ทำ startup ได้ แต่ตำนานก็คือตำนาน living legend ทำให้หลายคนเข้าถึงไอที รัฐบาลพรรคที่เอะอะอะไรก็คอม ไอที บล้อกเว็บดวงตาพิฆาต คอมพ์เก็บเงินทางด่วน ทีวีทันสมัย บลาๆ มันเป็นยุคที่ไอทีเบิกบานจริงๆ

ยุคที่เราโตมากับรัฐบาลพรรคนู้น คนด่าเยอะ สารพัดเรื่อง แต่ความเจริญมันซึมถึงคนที่ไม่คิดว่าตรูจะซื้อคอม ต่อเน็ต ซื้อมือถือมีกล้อง ส่งเมล เขาได้มีของพวกนี้จับต้อง ทำกินกับมัน มันคือความเจริญที่อาจเรียกว่าเป็นยาเสพติดก็ได้ ก็แล้วแต่จะมอง

ว่าแต่ ใครเก็บคอมพ์สินสมุทรไว้บ้าง ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่