หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครรับบทเป็น เฟื่องฟ้า ละครวิญญาณแพศยา
กระทู้คำถาม
วิญญาณแพศยา (ละคร)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
“บทเมตฺตานุโมทนาอุทฺทิสภาวนา อาศัยอานุภาพท้าวเวสสุวณฺณมหาราช”
“บทเมตฺตานุโมทนาอุทฺทิสภาวนา อาศัยอานุภาพท้าวเวสสุวณฺณมหาราช” ความหมายชื่อ: บทภาวนาเพื่อแผ่เมตตาและอุทิศบุญ โดยอาศัยอานุภาพของท้าวเวสสุวรรณมหาราช คำแปลไทย (แปลตรงจากบาลี) ๑) บทตั้
สมาชิกหมายเลข 9192783
คำอธิษฐานฝากดวง–ฝากชีวิต
คำอธิษฐานฝากดวง–ฝากชีวิต แด่ องค์ท้าวเวสสุวรรณมหาราช (ในฐานะ พระราชบิดา พ่อทางธรรม และพ่อทางจิตวิญญาณ) ตั้งจิตให้สงบ ระลึกถึงองค์ท้าวเวสสุวรรณ แล้วกล่าวว่า “ข้าพเจ้า… (เอ่ยชื
สมาชิกหมายเลข 9192783
ใครรับบทเป็น ไอ้เมือง ละครวิญญาณแพศยา
ใครรับบทเป็น ไอ้เมือง ละครวิญญาณแพศยา ไม่รู้จักชื่อ
dekzaaboy
วิญญาณแพศยา
วิญญาณแพศยา ตลกมาก คนเขียนบท อยู่กลุ่มนางงามมากเกินไปไหม อะ ออกทะเล และข้าวยำมากๆ รั้นสุดๆ เข้าใจว่าละคร แต่ไม่สมเหตุสมผลเกินไปมาก ตอนนี้คนที่บ้านที่ดู งงหมดแล้ว ว่าใครเป็นใคร เกิดมาใช้กรรมยังไง ใช้คน
สมาชิกหมายเลข 3433160
มุกดาถ้าเรื่องต่อๆไปที่ช่องวันได้เล่นร้ายแบบเต็มตัวสักเรื่อง มีบทนางร้ายเด่นเรื่องไหนเหมาะกับมุกดา และให้ปะทะนางเอกคนไหน
ดูร่างฉันวิญญาณเธอแล้วมุกดาพลิกเล่นบทฝาแฝด บทเลอาได้ดีมาก ทั้งสายตาอินเนอร์ชัดมากเล่นดีขึ้นกว่าตอนอยู่ช่องเดิมมาก เลยอยากเห็นมุกดาเล่นบทร้ายเด่นๆสักเรื่อง นางเอกพลิกร้ายกันมาหลายรายแล้ว เลยอยากให้มุกด
สมาชิกหมายเลข 9179228
ความบ้งอีกอย่างของละครไทย เพิ่มจุดนี้มาเพื่ออะไร
ดูวิญญาณแพศยา แล้วขยายบทคู่หมั้นเก่าพระเอกมา บทปางลีลานี่ควรเคลียร์ไปตั้งแต่ตอนนางมาแรก ๆ ละนะ อีเอิ้งตัวเดียวก็เกินเยียวยาแล้ว ทำไมละครไทยชอบเป็นแบบนี้(เกือบ)ทุกเรื่อง เรื่องกำลังจะจบดีอยู่แล้ว ชอบเ
สมาชิกหมายเลข 7289363
ประทับใจ "ทวิญ" มาก
ทั้งนักแสดง บท production ยอดเยี่ยมทุกตรงจริงๆ ยกให้ชนะเลิศของปี 2568 เลยจริง ปล ซีนสั้นๆไม่ถึง 1 นาที (หรืออาจจะกว่านิดหน่อย) ที่เสี่ยวิทย์โทรคุยกับหนึ่งเดียวคือดีงามมาก ทั้งบทและการแสดง ไม่รู้จะอวย
BerrySugar
วิญญาณแพศยา แซ่บดี
สนุก ตามดูย้อนหลังมา 21 ตอนจนตามดูสดทันแล้ว นักแสดงแต่ละคนเล่นเก่งมาก มีปมชวนติดตาม
สมาชิกหมายเลข 5943574
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วิญญาณแพศยา (ละคร)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครรับบทเป็น เฟื่องฟ้า ละครวิญญาณแพศยา