รักแฟน จนทำให้เสียงาน

        คบกับแฟนมา1ปีแล้วค่ะ คบจนมีวางแผนจะแต่งงานกันซึ่งแฟนบอกให้เรารอเขา2ปี เพราะเขายังอยากเรียน ซึ่งช่วงคบกันแรกๆเรากับแฟนรักกันมากค่ะ แบบติดกัน คาสายกันตลอด แฟนเราเพื่อนเขาชวนไปไหนไม่ค่อยอยากไปค่ะแฟนบอกว่าไม่อยากไป อยากอยู่กับเรามากกว่าค่ะ และแฟนก็ค่อนข้างจะคลั่งรักเราด้วยค่ะ เราพูดอะไร ขออะไร เขาทำให้หมดเลยค่ะ คือเขาตามใจเรามากๆ (หลงรักเขา ทั้งหล่อ ซื่อสัตย์ และตามใจเรา เราชอบมากเราไม่เคยได้เจอความรักแบบนี้เลยตั้งแต่คบกับใครมา) และเขาตอนนั้นก็ทำงานด้วยเรียนด้วย พอเงินเดือนเขาออก เขาจะให้เราตลอด และถามว่าเราอยากได้อะไรไหมเขาจะซื้อให้เรา (โครตชอบความรักตอนนั้นมากค่ะ)อย่างที่บอกไปค่ะ เป็นคนเอาแต่ใจมากๆ และก็ชอบหาเรื่องทะเลาะ ว่าแฟนแอบมีคนอื่นไหม ทั้งที่จริงเราก็เชคได้ว่าเขาไม่มี เวลาเราโกรธทีไรชอบบอกเลิกเขา และเขาก็ง้อตลอดไม่ยอมที่จะเลิกกัน
           
             แต่พอมาตอนนี้แฟนเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยค่ะ แล้วด้วยตอนนี้เราต้องขึ้นมาทำงานในเมือง เพราะมีภาระผ่อนค่ามอไซค์เลยจำเป็นต้องขึ้นมาทำงาน แฟนก็อยู่บ้านต่างจังหวัด เลยทำให้เราได้อยู่ห่างกัน เลยทำให้รู้สึก คิดถึง อยากเจอ อยากกอด555 แต่แฟนดันมาหาเราไม่ได้อีก เพราะติดที่บ้านไม่ให้เขาไปไหนไกลคนเดียวค่ะ และเราก็ได้ทะเลาะกับแฟนเพราะแฟนมาหาเราไม่ได้ เราได้พูดกับแฟนว่า เคยคิดถึงกันบ้างไหม ไม่เึยคิดถึงเราเลยใช่ใมถึงไม่พยายามที่จะมาหาเรา ทั้งที่เรารู้อยู่แล้วว่าแฟนมาหาไม่ได้เพราะอะไร ตอนนั้นเราแค่อยากรู้ว่าแฟนรักเราใมแค่นนั้นเลยค่ะ สรุปว่าเขาไม่มา และได้เลิกกันเพราะสัญยากันว่าถ้ามาหาไม่ได้คือเลิกกัน และเราก็ได้ทวงสัญญาที่พูด จนแฟนได้เลิก เราเลิกกันแค่ครึ่งวันค่ะพอตกเย็นเราเองกลับอยู่ไม่ได้ค่ะ เพราะแม่ด้วยชอบถามหาเขา เราก็เลยทักบอกเขาไปว่าคิดถึง จนคุยไปคุยมา คืนดีกันค่ะ สักพักเราก็ได้ขอให้เขามาหาเราให้ได้ สุดท้ายเขาก็ได้มาหาเราจนได้ เราโคตรตกหลุมรักความพยายามของเขาค่ะ เขาไม่เคยไปไหนมาไหนคนเดียวแต่พอได้คบกับเราคือเขากล้าที่จะมาหาเราคนเดียว สิ่งที่เอ็นดูคือเขายอมนั่งรถไฟ1วันสภาพนั่งรถไฟคือนั่งทั้งวันค่ะ มันปวดเมื่อยมาก (ในใจเราทั้งส่งสารเขา และทำให้รักเขามากด้วยค่ะ) และเราก็ได้อยู่ด้วยกัน3วัน2คืนเอง แต่โคตรมีความสุขมากๆค่ะ ดีใจมากที่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะตั้งแต่คบกันมา จะเจอกันยากมาก นานๆเจอครั้ง
       
             จุดเปลี่ยน ก่อนที่แฟนจะมาหาเรา เขาขอยกเลิกสัญญาที่ให้เรารอเขา2ปี แล้วแต่ง เขาได้บอกเราว่าเขาต้องเรียนก่อนยังใงๆที่บ้านเขาก็ไม่ให้แต่งงานกันเร็วอยู่ดี เพราะคิดว่ายังเด็กกันอยู่ (เราก็รับรู้เรื่องนี้ แต่ในใจคือไม่ยอมอยากแต่งเร็วๆจะได้อยู่ด้วยกัน) แต่ก็ดันตกลง เพื่อที่อยากให้เขามาหาเราแล้วหลังจากที่เขาได้มาหาเรา เรารู้สึกว่าเขาเปลี่ยนไปค่ะ จากที่เรางอลเขา เขาจะง้อเราตลอด แต่นี้กลับไม่ง้อเลย ปล่อยให้เรางอลอยู่แบบนั้น 
เวลาเราพูดว่า เทอมีคนอื่นใช่ใม คือเขาบอกว่าไม่มี พอเราบอกไม่เชื่อ เขากลับพูดว่า แล้วแต่จะคิด เขาไม่แก้ตัวเหมือนที่ผ่านมา เขาก็เหมือนไม่ค่อยจะสนใจเราเหมือนแต่ก่อน ไม่ค่อยออยากคุยกับเรา และเวลาทะเลาะเขามักจะบอกเลิกเรา เขาพูดว่าถ้าระแวงเขามากก็เลิกกันไปเลย จะได้ไม่ต้องระแวง เราเสียใจมากค่ะจนร้องไห้ ก็เลยไม่มีกระจิตกระจายอยากไปทำงาน เหมือนจะคิดแต่เรื่องเขาในหัว แบบว่า แฟนเป็นอะไร อยู่ๆถึงได้เปลี่นไป เราก็ไปบ้างไม่ไปบ้างเวลาทะเลาะกับแฟนทีใรนอนไม่หลับตลอดทำให้ไปทำงานไม่ไหวก็เลยไม่ได้ไป ขาดบ่อยจนหัวหน้าไม่ให้ทำงานแล้วค่ะ คือตอนนี้ก็ยิ่งเครียดเรื่องเงินเข้าไปอีก จนเกิดคำถามว่าเราจะอยู่หรือจะไปจากเขาดีค่ะ แต่ก็ทำใจไม่ได้หรอกค่ะ แต่พอเราถามเขาว่ายังรักเราอยู่ไหมเขาก็พูดว่า รัก คือเราต้องทำยังใงคิด เหนื่อยกับตอนนี้มากๆเลยค่ะ🥹
#ยาวเลย😁
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่