ขอคำแนะนำและขอระบายหน่อยค่ะ เคสเราเอง คือมีคนรู้จักคนนึง เค้าเดือนร้อน ไม่มีเงินกินข้าวเราก็ช่วยเค้า ทั้งๆที่เราก็ไม่มี มีปัญหาเราช่วยเค้าทุกอย่าง ล่าสุดโดนไล่ออกจากห้องเช่า เราให้ยืมรถ ยืมชุด ให้ยืมเงิน ให้ที่นอน ให้เรากู้เงินให้ เราก็เอาให้ เพราะตอนนั้นสงสารจริงๆ ทั้งที่ต่อให้สนิทแค่ไหนเราก็ไม่เคยกู้ให้ใครเลย คนนี้เราก็คิดว่าสนิทพอสมควร ช่วยด้วยความสงสาร บอกจะไปทำงานหาเงินมาคืน แต่พอได้เงินมา ไม่ได้ไปจ่ายค่าห้อง แต่เอาไปจ่ายหนี้คนอื่น ถึงเวลาไม่มีคืน คืนมาแค่1000 ตอนแรกจะไม่ได้คืนเลยสักบาท โทรทวงโทรตามทุกวันไม่เคยได้ เราหามาจ่ายจนไม่เหลือตังค์สักบาท ระยะเวลาเกือบ2เดือน เราติดต่อมันได้แค่2-3 ครั้ง ติดต่อผ่านแฟนมัน อ้างว่าไม่มีเบอร์ เข้าเฟสไม่ได้
โทรหาแฟนมันเกือบทุกวันบอกว่าให้มันโทรหาเราด้วย แต่ไม่เคยโทร จนเราโดนเจ้าหนี้มาตบถึงห้อง หาเงินมาจ่ายตัดดอกเค้าไปเป็นหมื่น จนต้องขายโทรศัพท์มาใช้หนี้ ชีวิต

ทุกอย่างเพราะคน

ๆ ล่าสุดให้แม่โทรมาด่าเรากับแฟน ทั้งๆที่ตอนเดือดร้อนอดข้าวจะตายห่า แม่มันไม่เคยมาช่วย ไปมุดหัวอยู่ไหนไม่รู้ แบบนี้เรียกเนรคุณได้ไหม ช่วยทุกอย่าง ยอมลำบากไปกับมัน แม่มัน บอกเห็นเราโพสด่าลูกมันจะแจ้งความเรา ไม่มีประโยคไหนที่ด่าเลย มีแต่ความจริงทั้งนั้น แล้วยังมาบอกว่าตอนมันจะคุยกับเรา เราไม่คุย ทั้งที่ให้โทรหาทุกวันไม่เคยโทร โยนให้เราผิดเฉย
ใครมีวิธีเอาคืนได้บ้างคะ เอาให้มัน

ทั้งครอบครัว ตอนนี้เงินหมื่นยอมเสีย แต่อยากให้ชีวิตมันพังเหมือนที่ทำกับเรา เอาให้ลืมตาอ้าปากไม่ได้เลย
ล***ขออภัยไม่รู้ต้องแท็กห้องไหนค่ะ
เอาคืนลูกหนี้
โทรหาแฟนมันเกือบทุกวันบอกว่าให้มันโทรหาเราด้วย แต่ไม่เคยโทร จนเราโดนเจ้าหนี้มาตบถึงห้อง หาเงินมาจ่ายตัดดอกเค้าไปเป็นหมื่น จนต้องขายโทรศัพท์มาใช้หนี้ ชีวิต
ใครมีวิธีเอาคืนได้บ้างคะ เอาให้มัน
ล***ขออภัยไม่รู้ต้องแท็กห้องไหนค่ะ