หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ค้างค่างวด 7 เดือน แต่ไม่ใครมายึดรถ ทำไงดีครับ
กระทู้คำถาม
ธนาคารธนชาต
สินเชื่อรถยนต์
คนค้ำไม่ได้จ่ายค่างวดมา 7 เดือน โทสอบถามทางธนาคาร สถานะ ยึดรถ แต่ไม่มีพนักงานมายึดเลยครับ ทำไงดีครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ค้างค่างวดของธนชาติ3งวด จะเข้างวดที่4 จะโดนยึดไหมคะ
ตามหัวกระทู้เลยค่ะ ดิฉันค้างค่างวดรถธนชาติ 3งวด เข้างวดที่4 จะโดนยึดไหมคะ เดือนนี้เงินเดือนเข้าช้าค่ะ จ่ายไม่ทัน
Kiikie Indy Hipster
ค้างค่างวดรถ 4เเดือนจะโดนยึด ทำไง?
ค้างค่างวดรถ4เดือนครับ คือจ่ายงวดเว้นงวด บ้างที่ก็จ่ายทุกเดือน บางเดือนช็อตไม่ได้จ่าย รวม4เดือน ไฟแนนซ์จะมายึดรถ พนักงานคนที่มายึดบอกให้จ่าย4เดือนเลย ครับ 19500บาท ถ้าเราจะขอทางไฟแนนซ์ จ่ายทยอยจ่ายได้
สมาชิกหมายเลข 8895904
ซื้อรถ ผ่อนต่อ แต่อายุไม่ถึงปี เปลี่ยนสัญญาเช่าซื้อได้ไหม
พอดีเราจะซื้อรถต่อจากเพื่อน แต่ผ่อนมาแล้วไม่ถึงปี และค้างค่างวดอยู่ ทำให้รถกำลังจะถูกยึด เลยอยากทราบว่า... 1.จะสามารถเปลี่ยนชื่อสัญญาได้ไหมค้ะ 2.ต้องดำเนินการอย่างไงบ้าง เพื่อให้รอบครอบและปลอยภัยกับเร
สมาชิกหมายเลข 3662387
ทำไมเจ้าหน้าที่ธนชาต ฝ่ายสินเชื่อรถยนต์ถึงพูดจาไม่ค่อยสุภาพ มีหน่วยงานไหนดูแลไม่ให้ทางเจ้าหน้าที่ใช้คำไม่สุภาพข่มขู่ลคคะ
เนื่องจากตั้งแต่ขายของไม่ค่อยได้ ร้านต้องปิดบ้าง เพราะช่วงโควิด ทำให้ขาดรายได้ หรือรายได้ลดลงมาก จึงจำเป็นที่ต้องจัดสรรปันส่วนเงินที่มีอยู่ใช้ให้อยู่รอดไปวันๆ แต่เนื้องด้วย ค่างวดรถก็ต้องจ่าย แต่ช่วงน
สมาชิกหมายเลข 6530812
ออกรถอายุ18
คือผมอายุ18แล้วจะออกรถ ร้านที่ผมรู้จัก18ออกได้ครับแต่ต้องมี ผปค มาค้ำ ผมแค่อยากรู้ว่าคนค้ำต้องเครดิตดีด้วยไหมครับ อย่างพ่อผมค้างค่างวดรถไป2งวด แต่ตอนนี้คือเคลียหมดแล้ว
สมาชิกหมายเลข 9201131
เงินติดล้อ
สวัสดีค่ะเราสามารถค้างค่างวดรถเงินติดล้อได้กี่เดือนคะเป็นงวดรถมอเตอร์ไซต์ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5951576
ค้างค่างวดรถ 3งวด ได้รับหนังสือทวงถามและยกเลิกสัญญา โทรกลับไปสอบถาม 30วันตามหนังสือของเรากับพนักงานไม่ตรงกัน อยากทราบว่า
จากหัวข้อค่ะดิฉันค้างผ่อนชำระ ค่างวดรถเป็นระยะเวลาสามเดือนได้รับจดหมายทวงถามและยกเลิกสัญญา โดยหนังสือออกมาเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2568 ในหนังสือชำระภายใน 30 วัน นับจากวันที่ได้รับหนังสือ ช่วงประมาณวั
สมาชิกหมายเลข 2793373
ค้ำรถให้เเฟน ค้างค่างวดจนโดนยึด คนค้ำติดแบล็คลิสไหม
ก็คือเถียงกันหาข้อมูลต่างๆมาว่าติดหรือไม่ติดช่วยตอบทีค่ะติดรึป่าว
สมาชิกหมายเลข 7131581
ปรึกษา ค้างค่างวด เข้างวดที่ 3 ธนชาต โทรแจ้งจะยึดรถพรุ่งนี้ ควรทำไงดีครับ
ขออนุญาตลบกระทู้ครับ ทางแบงค์โทรมาคุยแล้วครับ
Guyverx99
ค่างวดรถมอเตอร์ไซค์
สวัสดีครับ คือว่าตอนนี้ผมค้างค่างวดอยู่งวดนึงปกติต้องจ่ายวันที่1-5แต่ผมจ่าย30แล้วถ้าเดือนนี้ผมไม่จ่ายก็จะค้าง2งวด ถ้าผมไม่จ่ายแล้วไปจ่ายวันที่10เดือนหน้าจ่ายแบบทีเดียว2งวด แล้วก็เดือนกุมภาพันธ์อีก2งวด
สมาชิกหมายเลข 4874542
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคารธนชาต
สินเชื่อรถยนต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ค้างค่างวด 7 เดือน แต่ไม่ใครมายึดรถ ทำไงดีครับ