หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พ่อกับเเม่ไล่ออกจากบ้าน
กระทู้คำถาม
ครอบครัว
สวัสดีค่ะ อยากจะมาถามเพื่อนๆหน่อย พอดีเราโดนพ่อกับเเม่ไล่ออกจากบ้าน คำสุดท้ายที่พ่อพูดคือ นี่เป็นครั้งสุดท้ายเป็นคำเด็ดขาดที่สุดเเล้วคือ จะไล่เราออกจากบ้าน เพียงเพราะเราทำตัว
ที่สุด เราอยากจะเริ่มต้นชีวิตกับเเฟนคนใหม่เค้าบังคับไม่ให้เราเลิกกับเเฟนคนเก่าที่คบกันมา4ปีเพียงเพราะเค้าคิดว่าเราจะไปกับคนใหม่ไม่รอด มีคนนับน่าถือตาเเกเยอะ เราอึดอัดใจ เราอยากหนีไปให้ไกลๆ เราโดนบังคับมาตลอด เช่น เรื่องเรียนก็บังคับ พอออกจากการเรียนก็มาทำงาน ก็บังคับ เราจะไปทำงานที่อื่นก็บังคับ อะไรก็บังคับเราอึดอัดมากเราอยากอออกไปใช้ชีวิตคนเดียว โดยไม่มีพ่อเเม่ดู เค้าเปรียบเราเป็นหมาตัวนึง บอกเราจะไปไหนได้ดูถูกเราสารพัด เราก็เเค่
ตัวนึงเท่านั้น เราเคยรักพ่อกับเเม่มากนะเเต่ตั้งเเต่ที่ไล่เราเรารู้สึกคิดเปลี่ยนไปเเล้ว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อายุเเค่ 16 โดนเเม่ไล่ออกจากบ้าน เพราะหนูห้ามที่เเม่ด่าน้อง หนูต้องทำยังไงต่อไปคะ
สมาชิกหมายเลข 5912736
เน็ตaisโหลดเกมsteam ช้ามากกกกกกกกกกกกกก
เน็ตaisโหลดเกมsteam ช้ามาก ทั้งๆที่เเพลตฟอร์มอื่นนั้นโหลดไวกว่ามากๆ เช่น epic game,EA,Battle net เเล้วคือโหลดทีละ15m/s ทั้งๆที่เน็ตก็ 1G ลองทำตามytทุกอย่างเเล้ว ย้ำว่าทุกอย่างจริงๆก็ไม่มีผล เเจ้งปัญหา
สมาชิกหมายเลข 6594334
จริงไหมครับ มีกระแสว่านักเตะไม่เอาโค้ช ผลเลยแพ้อินเดียอย่างที่เห็น
ดูจากความเห็นในกระทู้ หลายความคิดเห็น..บอกว่านักเตะไม่ชอบแนวทางของโค้ชคนนี้ ผลจึงแพ้ให้กับอินเดีย...มีกระแสเบบนี้ออกมาทำให้คิดได้ไหมว่า นักเตะยังไม่เอาจริง เพียงแต่ ขอเปลี่ยนโค้ชก่อนกับการแพ้ แล้วนัดห
สมาชิกหมายเลข 3317378
เพชรบอกอยากได้ผู้นำที่เด็ดขาด ไม่ต้อง ประชาธิปไตยก้อได้
ก้อมีแล้วไง ทักษิณไง ตอนนั้นมีอำนาจเด็ดขาดใครตรวจสอบไม่ได้ ไม่ชอบเหรอ อยากได้ แล้วไล่ไปทำไม ตอนนั้น เจือกบอกแม้วเผด็จการ ฟังแต่เสียงส่วนใหญ่ เด็ดขาด มีอำนาจมาก ไล่เค้าไปแล้ว วันนี้บอกอยากได้ อะไร
สมาชิกหมายเลข 859040
ทำไมเวลาทะเลาะกับพ่อเเม่ (ทำไมเขาชอบไล่เราออกจากบ้านจังคะ หรือบอกให้หนูไปฆ่าตัวตาย)
ที่บ้านทะเลาะกันบ่อยค่ะเเล้วทีนี้พ่อเเม่ชอบไล่ออกจากบ้านหรือบอกให้เราไป(ฆ่าตัวตาย)เเล้วคือเราไม่รู้จะทำยังไงเเล้วค่ะ เลยจะมาถามพี่ๆทุกคนค่ะ^^
สมาชิกหมายเลข 6029014
ไล่ทุกวันยังหน้าด้านอยู่
เเม่ไล่ออกจากบ้านไล่เราเครียดมากทะเลาะกับเเม่ทุกวันเลยเขาไล่เราทุกวันด่าเราไล่ทุกวันยังหน้าด้านอยู่เราไม่รู้จะไปอยู่ไหนถ้าออกไปจริงๆขอวิธีเเก้เครียดหน่อยค่ะปวดหัวทุกวันเลย
สมาชิกหมายเลข 5857360
อยากเปลี่ยนนิสัยทำไม่ดีกับเเม่ ทำไงดีคะ
ปัจจุบันเราอยู่กับ เเม่เราเป็นคนค่อนข้างเคร่ง ขีดเส้นอนาคตเราไว้ให้หมดเเล้ว ไม่ชอบให้ออกนอกลู่นอกทาง ตั้งเเต่เด็กเราโดนเเม่ไล่ออกจากบ้านบ่อยมาก เเม่ไม่ค่อยชอบเราเท่าพี่ชาย เหมือนเราไม่ใช่ลูกคนโปรดเท่า
สมาชิกหมายเลข 8012399
เเม่ไล่ออกจากบ้าน
สวัสดีนะคะเราอายุ14ปีค่ะทุกๆวันเราจะช่วยยายบีบขวดเเต่วันนี้วันอาทิตย์แม่เราหยุดวัยนี้เราเพลียเราเหนื่อยเราไม่อยากช่วยเเม่ก็บังคับให้เราไปช่วยเราก็ไปช่วยเเล้วนิดเดียวยังไม่เสร็จก็มียายเพื่อนยายเรามาช่ว
สมาชิกหมายเลข 7931494
ผบ.ทร.คนใหม่ทำงานเชื่องช้าสุดท้ายไม่ทันเกมส์เขมร 🤣🤣🤣
อยากจะหัวเราะให้มันเป็นภาษาขแมร์ https://www.youtube.com/watch?v=nOKHA5UkIRo ตอนนี้คุณช้าไปแล้วต๋อย แล้วโปรเจคไอเดียที่ตั้งใจไว้ว่าจะใช้ประโยชน์จากคาสิโนเอามาทำจุดตรวจการณ์จะทำด้วยวิธีใหนหล่ะ
สมาชิกหมายเลข 8836048
เราเป็นลูกที่เลวมากเลยใช่ไหม
คือเราอยากถามทุกคนว่าเราเป็นลูกที่เลวมากเลยใช่ไหม คือเราทำงาน และได้กู้ซื้อบ้าน แล้วเงินเหลือ แล้วแม่เราก็ได้ไล่จ่ายหนี้ และปิดหนี้ทั้งหมด ทีนี้เงินก็ยังพอเหลืออยู่ แม่เราเลยฝากเข้าธนาคารให้เรา และสั่
สมาชิกหมายเลข 8720634
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ครอบครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พ่อกับเเม่ไล่ออกจากบ้าน