ความผิดที่เราไม่รุ้ไม่รุ้เกี่ยวข้องแต่ต้องมายอมรับ

กระทู้คำถาม
สวัสดี​ครับ​ผมมีปัญหา.. ช่วยผมแชร์ความรู้​สึก​หน่อย​ครับ.. ผมมีปัญหา​กับแฟนเหตุเกิดเป็นเรื่องถึงโรงพัก.ส่วนตัวผม.คือเรื่องมันมียุว่าแฟนกับผมไ3ปธุระต่างจังหวัด​แล้วแฟนผมก็ไปมีปัญหา​กับพนักงาน.รร.จนมีเรื่องกันส่วนตัวผมก็ต้องช่วยแฟนสิครับ.. แต่.. การที่ผมรักแฟนมากผมก็จะทำทุกอย่างเพื่อช่วยแฟนผม.โดยที่พยายามทำให้ถึงที่สุดโดยผมไม่คิดหรอกว้าง.พอปัญหา​เริ่มใหญขึ้นทุกอย่างเริ่มเคลียดมาก.. แล้วปัญหา​ทุกอย่างก็มาลงที่ผมคนเดียวผมทะเราะกับแฟนเพราะเรื่องที่แฟนผมไปมีปัญหา​กับพนักงาน.. รร.. แฟนผมเลิกกับผมเพราะผมออกหน้าออกตารักและหวังดีมากไปมั้ง.. แฟนผมเขาก็มาหาว่าผมกับพนักงานคนนั้นรู้จักกันมาก่อนเลยมาหรอกเขามาปั่นเขา.. หาว่าผมรุ้จักแฟนผมบอกเพื่อนในเฟสผมยังมีคนจังหวัด​นั้นอยุ่เลยผมก็เลยบอกว่าเพื่อน1พันกว่าคนรุ้จักไม่ถึง40คน
เขาก็พยายามให้ผมยอมรับว่าผมรุ้จักจริงเขาถึงจะกับมาเริ่มใหม่กับผม.. ทั้งๆที่ผมไม่รุ้จักกันผมควรทำไมดีครับ.. ผมนอนเคลียดจนจะเป็นโรคซึมเศร้า​อยุ่แล้วครับ.รักก็รักมากไม่อยากเสียไป.. แต่เขาจะให้ผมยอมรับให้ได้ว่ารุ้กันกับคนฝั่งโน้น.. ผมเคลียดใากเลยครับ
เหมือนว่าปัญหา​ทุกอย่างความผิดทุกอย่างที่ผใไม่ได้เป็นคนก่อไม่ได้เป็นคนทำ.. กับมาอยุ่ที่ผมจนผม.. เคยคิดครั้งนึงนะว่าอยากจะเิาปัญหา​ทถกอย่างที่ผมไม่ได้ก่อตายไปกับผมเลยดีไหม.. แต่ไม่ตายตอนนั้นตอนนี้ก็เหมือนตายครับ.. แฟนผมก็ยังให้โอกาส​ผมยอมรับอยุ่นะ.. เพื่อที่จะได้มาเริ่มใหม่.ผมควรทำไงดีครับ.. ยอมในสิ่งที่เราไม่ใช่คนผิด.หรือทำไงต่อผม... อยากตายๆไปเลยจะได้ให้แฟนผมรุ้ไปเลยว่าผมพุดจริงๆ... รักมากแต่ไม่รุ้เขารักผมหรือจ้องแต่เอาความที่เราไม่รุ้มาให้รู้.. ช่วยผมหน่อยครับ.. ผมนอนไม่หลับมาหลายวันมากวันครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่