เพลงจังหวะเร็วกว่าที่คิด ท่าเต้นมาจาก คนเดียวกับ RUMOR แนวใหม่ สำหรับเด็กๆ ถือว่าเต็มที่แล้ว

กระทู้สนทนา
เป็นกำลังใจให้เซ็นเตอร์ น้องพิม เพลงเลือกก่อนแล้ว ก่อนจะได้เซ็นเตอร์ ถือว่าทำได้เต็มที่แล้ว ส่วนความโดดเด่น คือความสามารถแต่ล่ะบุคคล และวิชวลส่วนตัว ถ้าให้คะแนนในความพยายามเต็มร้อยให้ร้อย น้องเขาก็เต็มที่แล้วล่ะ

ถึงน้องๆ ทุกคน มันไม่ใช่แนวที่ถนัดของวงเรา แต่ทุกคนก็เต็มที่กันมากๆ คือจังหวะเพลง และท่าเต้นอะไรจะเร็วขนาดนั้น อาจธรรมดา สำหรับ KPOP แต่เด็ก ก็เต็มที่มากๆ เป็นกำลังใจกันต่อไป

ถามถึงแอร์ไทม์ ก็เหมาะสม คามิ 7 จะเด่นๆ สมราคา แอร์ไทม์สำหรับผม เซ็นเตอร์ก็เด่นกว่าปกติอยู่แล้ว ไม่เข้าใจคนบ่น เรื่องแอร์ไทม์เซ็นเตอร์น้อยตรงไหนก่อน เยอะกว่าเพื่อนจริงๆ ส่วนใครเด่น ใครว้าว อยู่ที่เบ้าหน้าแต่ล่ะคน แค่นั้นแหละ
แอ็คติ้ง โดยรวมโอเค ส่วนบางคนล้นมาก โดยเฉพาะ 14-16
คุณภาพ MV ก็ถือว่าเยี่ยม ดูไม่เบื่อ มิราเคิ้ล QRRA จะดูเบื่อๆ วนๆ ฉากน้อย แต่อันนี้เพราะเมมมีเยอะ ถือว่าโอเค กล้องชัด งานภาพ งานสีโอเค ไม่ชอบติดเหลืองเหมือนผ่านๆมา ชอบซิงนี้ที่สุด งานกล้องงานภาพ ตัดต่อ ผกก ทำมาหลาย mv แล้วแทบจะผูกขาด ขอซิงที่เน้นสตอรี่ อาจจะรุ่น 5 ไม่ก็ซิงต่อไป อยากเห็นสตอรี่ อยากได้แบบสู้ชีวิต แบบ RIVER หรือไม่ก็ แนวสตอรี่แบบ แหวกแนว

เพลงฟังง่าย ย่อยง่ายกว่า kpop สมัยใหม่ ช่วงนี้ ตอนแรก ทีเซอร์คิดว่าแนวเกาหลีเจนเก่าๆ แต่ก็ไม่ได้แบบนั้น ถือว่าความใหม่ แต่ไม่แสบหู ก็อยู่ในระดับโอเค แต่ภาษาอังกฤษเยอะเกินไปหน่อย พอดีหูไทยๆ PD JYP เขาเก่งจริงๆ เสียงน้องๆ โอเค กว่าทุกเพลงที่ผ่านมามากๆ เสียงน้องพิมดีมากเลย น้องปาเอญ่าแจ่ม มิกซ์เสียงน้องๆ ดีกว่าที่ผ่านมามาก ดนตรีแจ่ม
งาน JYP ถือว่าดี งานเนื้อไทย ก็แล้วแต่คนจะชอบ แต่ผมว่าดีเลยนะ เข้าใจง่าย ผ่านเลยแหละ ใช่งานต่อๆ ไปในโปรเจค QRRA ต่อเลย

ท่าเต้นเหมาะสำหรับ สเตจเกา ญี่ปุ่น ที่ตากล้องเก่งๆ พอเอามาไลฟ์สดแล้วตากล้องก็สวิตไปมา ไม่มีสกิวอะไรซักนิด ดูไลฟ์สด คือไม่ได้อะไรเท่าไหร่
แต่ดูแฟนแคม คือ ท่าเต้น เต้นเร็วมาก

สรุป ไปจ้างเขา mix เสียง เพลงแปลหลังจากนี้เถอะ55555 เพลงญี่ปุ่น เอามา mix ใหม่ mix เสียงเมมเบอร์ เหมือนเทคนิคเฉพาะตัวของเขาจริงๆ KPOP
ผกก อยากเห็นแนวเล่าเรื่องจริงๆ ความเห็นส่วนตัวนะ BNK48 ห่างหาย สตอรี่ดีไปนานแล้ว เพราะยังไง เพลงแปล ก็แมสยากในกระแส เน้นสตอรี่ น่าจะดีกว่านะ
แถม คือเพลงแกรด ยูกิริน คือ mix เสียงแบบแย่มาก แต่เนื้อร้อง ทำนอง ชอบมาก
ปั่นวิววนไปทุกคน
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่