หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แมงดาปีกทอง เตือนไปตั้งแต่มะวานแล้ว ให้ เม่า เทค ก่อน บอท ต่างชาติ แก้ผ้า ถ้าเชื่อ ไม่ต้องเอาเท้าก่ายหน้าผาก
กระทู้สนทนา
การลงทุน
การเงิน
Value Investment
Technical Analysis
หุ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เม่าซื้อหนักเมื่อวาน เม่าดอยแล้วนะคับแค่มาเตือนกลัวเม่ายังไม่รู้ 5555 ?
ตลาดหุ้นโลกร่วงยับ ชาบู...เทพเซียนเหลารู้ก่อนล่วงหน้าได้ยังไง ดาวดิ่งหนัก ญี่ปุ่นพังยับ ฮั่งก็เละ โห... ขายกันเหมือนโลกจะแตกวันสองวันนี้ คงตกใจจากกรณี DELTA ถูกจับติดคุก ตรูเคยบอกแล้วว่าอย่าทำให้หลวงพ
สมาชิกหมายเลข 8882179
แมงดาปีกทอง ออกมาเตือน เม่า อีกแล้ว ว่า อย่าลืม แก้ผ้า ก่อน บอท น้า ทุก เม่า
สมาชิกหมายเลข 5356384
มะวาน แมงดาปีกทอง ออกมาเตือนร่วงหน้าแล้วว่า ระวังบอท ต่างชาติ มัน แก้ผ้า เอา เม่า ถึงตาย
สมาชิกหมายเลข 5356384
เม่าตายหมดแล้ว ที่เหลือน่าจะเป็นแมงดาปีกสีต่างๆ ทำตามแมงดาปีกทองกันต่อ เสื้อผ้าที่ใส่มาเมื่อวานตอนแดงๆ แก้ผ้าก่อนบอทน้า
สมาชิกหมายเลข 5356384
ใครก็ได้หยุดช็อตเซลล์ ultimate ของหรั่งที
คนเดิมเพิ่มเติมคือAIDEE
แมงดาปีกทอง มาบอกข่าว จะมีหุ้น bigcap ที่ โดน บอท แก้ผ้ากินกันเอง อีกหลายตัว เม่าที่เชื่อ ปีกทอง ชมกันเพลินๆไปก่อนนะ
สมาชิกหมายเลข 5356384
ปีกทองเตือนเหมือนเดิมให้เม่าที่squeezeมาด้วยกันที่1280โฮลเต้านั้นไว้และเตือนเพิ่มว่าอย่าเล่นแชร์ลูกโซ่ ดูการล่าตุลาแดงพอ
หลายตัวก๊วนเจ้ามือตึ๊งหุ้น ใช้มาจิ้นปั่นทำราคาขึ้นมา ก็ เหมือน แชร์ลูกโซ่ ที่ ไม่ผิดกฎหมายนะ ถ้าไม่ได้ เป็นหัวหน้าทีม ที่ เข้าด้วยกัน ไม้แรกๆที่ 1280 ให้ ระวัง การหักหลังกันเอง ทรยศ กันเอง
สมาชิกหมายเลข 5356396
เซต เขียวแรงๆ แมงดาปีกทอง ร่วมมือกะฝูงเม่าทำเหมือนเดิม, รีบแก้ผ้าก่อนบอท เรียบร้อย ไป แล้วน้า ทุกเม่าาาาา
สมาชิกหมายเลข 5356384
สอบถามเรื่องหุ้น Banpu ครับว่าทำไมหุ้นถึงตกลงไม่หยุดแบบนี้?
ปีก่อนผมเคยถืออยู่แว่บๆแล้วก็ขายออกไป หลังจากนั้นก็ไม่ได้กลับไปสนใจอะไรมันอีก พอเมื่อวานมาเปิดดูก็พบว่าราคามันเหลือแค่ 5 บาทกว่าๆ จากปีที่แล้วราวๆ 11-12 บาท ก็เลยสงสัยว่าทำไมมันลดลงฮวบๆได้ขนาดนี้
สมาชิกหมายเลข 7527703
ไหนบอทสัญญากะแมงดาปีกทองว่าวันนี้จะทุบลงสิบจุด แล้ว ทำไม บอททุบไม่ลง คงเพราะ เม่า รวมพลัง รีบใส่เสื้อกันก่อน แน่นวล
สมาชิกหมายเลข 5356384
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การลงทุน
การเงิน
Value Investment
Technical Analysis
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แมงดาปีกทอง เตือนไปตั้งแต่มะวานแล้ว ให้ เม่า เทค ก่อน บอท ต่างชาติ แก้ผ้า ถ้าเชื่อ ไม่ต้องเอาเท้าก่ายหน้าผาก