“ไบรท์” ยอมรับทำโชว์พลาด เตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด // พรุ่งนี้เตรียมพบกับ “เปิ้ล-ไอริณ” ดราม่าเพลงใหม่ใน “ทัวร์มาลง”


อัปเดตข่าวสารและความบันเทิงอย่างกระชับฉับไวและทันเหตุการณ์ในทุก ๆ วัน ล่าสุดเปิดทำการวันแรกของสัปดาห์นี้ด้วย 3 พิธีกรตัวตึง พชร์ อานนท์, เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย ในรายการ "ทัวร์มาลง" วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ ทางช่อง MONO29 ทั้งสามอารมณ์ดี พากันผลัดกันร้องเพลงสุดฮิตเพลง Passion ผลงานเพลงใหม่ ของศิลปินสาว “เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว” กับเบื้องหลังความสามารถในการแต่งเนื้อเพลงภายใน 10 นาทีเท่านั้น รวมถึงกระแสการตอบรับอย่างท่วมท้น ปล่อยเพลงยังไม่ข้ามวัน กระแสดราม่าก็เข้ามารัว ๆ งานนี้ “เปิ้ล-ไอริณ” เตรียมตอบทุก ๆ คำถามอย่างแซ่บแน่นอน ในรายการ “ทัวร์มาลง” เจอกับเธอได้ในวันพรุ่งนี้


จากนั้นเปิดประเด็นทัวร์ลง ของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “ไบรท์-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” ที่โดนแฟน ๆ ของ ศิลปิน แทททูคัลเลอร์ โพสต์ในทวิตเตอร์วิจารณ์แหลก ถึง การร้องเพลงของ ไบรท์ ในฐานะศิลปินรับเชิญ ในคอนเสิร์ต “กาลครั้ง 5 TATTOO COLOUR FEST” เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่การแสดงมีความผิดพลาด เจ้าตัวไบรท์ลืมเนื้อร้อง ร้องผิดท่อน แถมยังร้องแร็พตามดนตรีไม่ทัน ทำแฟน ๆ หลายคนเสียความรู้สึก และมองว่าคอนเสิร์ตใหญ่ควรจะซ้อมและทำให้ดีกว่านี้ งานนี้หนุ่มไบรท์ที่ได้รับฟีดแบค ออกปากยอมรับความผิดพลาดแต่โดยดี โดยกล่าวว่า ศิลปินแทททูคัลเลอร์เป็นศิลปินที่เจ้าตัวชื่นชอบ เป็นไอดอลในวัยเด็ก ทำให้เจ้าตัวเกร็งและตื่นเต้นมาก ๆ จนเสียเพอร์ฟอร์แมนซ์บนเวที ขอโทษที่ไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคาดหวัง และต้องขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมขอบคุณศิลปิน แทททูคัลเลอร์เป็นการปิดท้าย 


งานนี้ ปุ้มปุ้ย พิธีกรสาวออกปากเข้าใจ “เขาตื่นเต้น มันเกิดขึ้นได้อ่ะ ไบรท์เขาก็มาจากสายการแสดงนึกออกมั้ย ? ไม่ได้เป็นศิลปินขึ้นคอนเสิร์ตบ่อย ๆ” โดย เป็กกี้สวนกลับ “ยังไม่สามารถวิเคราะห์ได้ เพราะยังไม่เห็นค่ะ แต่เราเข้าข้างผู้ชายอยู่แล้ว (ฮา)” ก่อนที่ทั้งหมดจะกล่าวย้ำใครจะโพสต์วิจารณ์อะไรโปรดระวังกันให้ดี ๆ เพราะหนุ่มไบรท์ ทิ้งทายได้แซ่บเหมือนกัน  “ปล. ส่วนคอมเม้นท์ที่ไม่เกี่ยวประเด็นงานคอนเสิร์ต เตรียมตัวกันไว้นะจ๊ะคนดี”

สามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ที่ Facebook Fanpage , Youtube ช่อง MONO29 และลิ้งค์ https://fb.watch/q1QaxXTmPN/


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่