หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โรงบาลรัฐรับตรวจพยาธิมั้ย แล้วมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ?
กระทู้คำถาม
ยา
โรงพยาบาล
สุขภาพกาย
พยาธิ
โรงพยาบาลรัฐบาล
ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากทราบว่าโรงบาลรัฐเนี่ยรับตรวจมั้ยคะ และมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ตั้งแต่เกิดมาจนตอนนี้15ปียังไม่เคยถ่ายเลยค่ะ แล้วเป็นคนที่ชอบกินของดิบบ่อยมากเช่น กุ้งสด ก้อยดิบ ลาบเลือด พอกินเสร็จก็รู้สึกผิดและแอบหวั่นๆ จะไปซื้อยาที่ร้านขายยาก็ไม่รู้ว่าเป็นพยาธิชนิดไหนอีก เลยว่าจะไปตรวจค่ะ เลยมาถามพี่ๆว่าที่โรงบาลรัฐหรือที่ไหนรับตรวจมั้ยคะ และมีค่าใช้จ่ายอะไรเท่าไหร่บ้างหนูจะได้เตรียมตัวถูกค่ะ
ความคิดเห็นจาก Expert Account
ความคิดเห็นที่ 1
รพ.รัฐ ตรวจค่ะ
แต่ต้องพบหมอก่อน ให้หมอสั่งตรวจให้
ราคาหลักสิบ
ถ้าไปรพ.ที่มีสิทธิ์ สปสช ก็จ่ายแค่ 30 บาท
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขนลุก! ภาพเอกซเรย์คนไข้หญิงสูงวัย เผยให้เห็นพยาธิฝังอยู่เต็มร่างกาย(รูปภาพอยู่ในspoil ดูได้ ได้ความรู้)
ขนลุก! ภาพเอกซเรย์คนไข้หญิงสูงวัย เผยให้เห็นพยาธิฝังอยู่เต็มร่างกาย สุดขนลุก โซเชียลฯแห่แชร์ภาพ ฟิล์มเอกซเรย์ของคนไข้รายหนึ่ง เผยให้เห็นพยาธิฝังตัวตามอวัยวะต่างๆ ของร่างกายคน ด้าน อ.เจษฎ์เผยภาพของผู
ต้นโพธิ์ต้นไทร
ผมเป็นนักเรียนที่มีความเสี่ยงhivคับและอยากปรึกษาพี่ๆ
ก่อนอื่นเลยผมอายุ15จะเข้า16ม.ปลายคับและผมมีปัญหาเรื่องความเสี่ยงนี้แหละ3วันแรกผมเข้าไปรับยาต้านฉุกเฉินและกินจนหมดตรวจโรคหลังจากผ่านไป1เดือนและเดือนที่3หมอนัดแต่ผมไม่พร้อมที่จะไปอะคับผมไม่อยากฟังผลที่ค
สมาชิกหมายเลข 8772225
ตรวจดีเอ็นเอ
ตรวจดีเอ็นเอตอนแฟนท้องอยู่ รพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ครับ
สมาชิกหมายเลข 3231930
เราควรทำยังไงกับแฟนแบบนี้
เราคบกับแฟนมานานประมาณหนึ่ง และเราได้เลิกกับเคาไปประมาณ 2อาทิตคือจะเลิกขาดเลยแหละซึ่งพลาดมีน้องได้1เดือนแล้วแต่เรายังไม่รู้ พอเลิกกันไปซักพักเราก็ตรวจซึ่งมันขึ้น2ขีดเราตรวจเพราะมีอาการแปลกๆหลายอย่าง
สมาชิกหมายเลข 8865918
อายุ16ไปโรงบาลคนเดียวได้มั้ยคะ
คือเราอยากตรวจโรคค่ะแต่คนในครอบครัวไม่มีใครว่างเลย กรณีนี้สามารถไปคนเดียวได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8854150
ไปหาหมอคนเดียวครั้งแรกทำไงบ้างคะTT
คือว่าหนูอายุ15-16แล้วค่ะหมอนัดตรวจสุขภาพจิตวันพรุ่งนี้แต่หนูต้องไปคนเดียว ไม่ทราบว่าต้องทำยังไงไปทางไหนอะไรอย่างไรบ้างคะ หนูจะได้ไปถูก ปล.อย่าด่าหนุเลยนะคะหนุไม่เคยไปรพ.คนเดียว😭
สมาชิกหมายเลข 7170114
ช่วยแนะนำหนูหน่อยค่ะ
ตอนนี้มีสติดีขึ้นกว่ากระทู้ก่อน หลังจากกระโดดสะพานลอยแล้วไม่ตาย ไม่มีใครมาเฝ้าหรือมาเยี่ยมอยู่โรงพยาบาลด้วยความทรมาน พอออกจากโรงบาลก็มาอาศัยวัดอยู่ ไม่มีมุ้งค่ะ หน้าฝนยุงก็จะเยอะหน่อย ฝนตกก็เปียกแต่ก็
สมาชิกหมายเลข 8811038
คลอดโรงบาลพหลเสียเงินกี่บาท
คลอดโรงบาลพหลตรียมเงินกี่บาทคะ แพงไหม สิทบัตรทองอยู่ไทรโยค ถ้าไปคลอดโรงบาลพหลเสียเงินแพงไหมคะหรือฟรีคะ
สมาชิกหมายเลข 8813390
ยาโคเดอีนฟอสเฟต+พารา กับ ทรามานอล+พารา สรรพคุณเหมือนกันไมครับ?
ยา 2 ตัวที่สอบถามตามกระทู้ เคยได้ตอนไปโรงพยาบาลรัฐ ไม่ทราบเปรียบคุณสมบัติในการลดปวด ตัวไหนโอเคดีกว่ากันครับ👏🙂
หมี่หุ้น
แบบนี้ถือว่าปกติไหม ( รพ.รัฐ )
เรื่องมีอยู่ว่าเราได้ผ่าฟันคุดกับรพ.รัฐขนาดเล็กที่นึง หลังจากยาชาหมดหลังจากนั้นก็เริ่มเจ็บปวดเลยค่ะ เจ็บร้าวขึ้นหูขึ้นลูกตาขึ้นหัว เราก็กินยาฆ่าเชื้อตรงตามเวลา ส่วนพารากับไอบูโพรเฟนกินตามอาการ เราลองส
สมาชิกหมายเลข 7627027
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ยา
โรงพยาบาล
สุขภาพกาย
พยาธิ
โรงพยาบาลรัฐบาล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โรงบาลรัฐรับตรวจพยาธิมั้ย แล้วมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ?