หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หาที่พักรายเดือน เขตวัฒนา ถูกๆมีไหมครับ
กระทู้คำถาม
หอพัก
ผมย้ายงานในเขตวัฒนา พอมีห้องราคาถูกๆไหมครับไม่เกินสัก3400ต่อเดือนไหมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตามหาหอTNIครับ
สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น(TNI) อยู่บนถนนพัฒนาการครับ
สมาชิกหมายเลข 6106365
ทำไมเศรษฐกิจตลิ่งชันถึงพึ่งแต่อาหารครับ?
ถ้าดูเพื่อนบ้านตลิ่งชัน เขามีรถไฟฟ้าหมดแล้ว เว้นแต่ทวีวัฒนานี่แหละ และมีห้างหมด บางแคมีเดอะมอลล์ ภาษีเจริญมีซีคอน บางกอกน้อยมีเซ็นทรัล บางพลัดมีเมเจอร์ บางกรวยก็มีเซ็นทรัลเปิดใหม่เหมือนกัน เศรษฐกิจต
สมาชิกหมายเลข 7688972
ปรึกษาเลือกโรงเรียนค่ะ
สวัสดีค่ะ ดิฉันจะต้องรายงานตัวและเลือกโรงเรียนที่จะสอนในวันที่ 15 มิถุนายน ในกทม.ค่ะ อยากจะบรรจุโรงเรียนที่เดินทางสะดวก สภาพแวดล้อมปลอดภัย และหาหอพักใกล้โรงเรียนได้ค่ะ เพราะเป็นคนต่างจังหวัด ไม่มีบ้าน
สมาชิกหมายเลข 3916212
กรุงเทพ50เขตผมอยากรู้ค่าครองชีพในแต่ละเขตว่าเท่าไรให้เรียงจากน้อยไปมากเช่นแถวไหนข้าวมื้อหนึ่งจานเท่าไรค่าหอพักราคาเท่าไร
1.วังทองหลาง 2.บางกะปิ 3.หนองจอก 4.ประเวศ 5.ลาดพร้าว 6.วัฒนา 7.สวนหลวง 8.สะพานสูง 9.สัมพันธวงค์ 10.สาธร 11.สายไหม 12.หลักสี่ 13.ห้วยขวาง 14.คลองเตย 15.คลองสามวา 16.คันนายาว 17.จตุจักร 18.ดอนเมือง 19.ด
สมาชิกหมายเลข 4761432
เพื่อนมาอยู่หอด้วยไม่กี่วันควรคิดค่าหอไหม?
คือเพื่อนเราจะมาอยู่หอด้วยค่ะ ประมาณ 3-4 วัน หรืออาจเป็นอาทิตย์หนึ่ง เราควรคิดค่าหอด้วยมั้ยคะ? ปกติแล้วเพื่อนๆคิดเท่าไหร่กันคะ? ค่าห้องเราประมาณ 3400 ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5996980
หอพักแพงค่าไฟถูก หอพักถูกค่าไฟแพง
ตามกระทู้ค่ะกำลังหาหอพักค่ะ หอพัก 4,000 ค่าไฟหน่วยละ6บาท กับ หอพัก 3400 ค่าไฟ หน่วยละ8บาท เพื่อนๆจะเลือกอันไหนคะ
สมาชิกหมายเลข 7923438
กรุงเทพ50เขตผมอยากรู้ค่าครองชีพในแต่ละเขตว่าเท่าไรให้เรียงจากน้อยไปมากเช่นแถวไหนข้าวมื้อหนึ่งจานเท่าไรค่าหอพักราคาเท่าไร
1.วังทองหลาง 2.บางกะปิ 3.หนองจอก 4.ประเวศ 5.ลาดพร้าว 6.วัฒนา 7.สวนหลวง 8.สะพานสูง 9.สัมพันธวงค์ 10.สาธร 11.สายไหม 12.หลักสี่ 13.ห้วยขวาง 14.คลองเตย 15.คลองสามวา 16.คันนายาว 17.จตุจักร 18.ดอนเมือง 19.ด
สมาชิกหมายเลข 4761432
สงสัย ทำไมเขตวัฒนา ไม่ย้ายไปสถานีขนส่งเอกมัย แทนวัดธาตุทอง แล้วให้ขนส่งเอกมัย ย้ายมาตรง สี่แยก วัดศรีเอี่ยม
สงสัย ทำไมเขตวัฒนา ไม่ย้ายไปสถานีขนส่งเอกมัย แทนที่ไปแย่งที่วัดธาตุทอง แล้วให้ขนส่งเอกมัย ย้ายมาตรง สี่แยก วัดศรีเอี่ยม หรือ หาที่ดินว่างเปล่า บน ถนนบางนา-ตราด อย่างหมอชิต ก็ย้ายไปที่ใหม่ สายใต้ก็ย้า
ดวงตาตะวัน
หาห้องเช่า ราคาไม่เกิน 3400 แถว เพชรบุรี หรือใกล้ๆเซนทรัลเวิร์ด ครับ
.
สมาชิกหมายเลข 4078573
หาหอพักแถวทวีวัฒนา พุทธมณฑลสาย 3 สาย4
หาหอพักราคาประมาณ 3500 บาท ขอแบบมีแอร์ มีเฟอร์นิเจอร์ แนะนำด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 3934160
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หอพัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หาที่พักรายเดือน เขตวัฒนา ถูกๆมีไหมครับ