คุณเคยฆ่าตัวตายไหม

* กระทู้นี้สามารถใช้งานได้เฉพาะผู้ที่มี Link นี้เท่านั้นค่ะ
กระทู้คำถาม
ส่วนผมเคยครับ
ผมเคย ครั้งเเรกผมกระโดดตึกเเต่มีคนมาห้ามก่อน
ครั้งสองผมกินเคยกิน น้ำยาล้างจาน
ครั้งสามผมกินน้ำยาปรับผ้านุ่ม+ผงซักฟอก+น้ำยาล้างจาน+น้ำยาห้องน้ำ
ครั้งสี่ผมกินยาฆ่าหนู งู อะไรพวกนี้เเหละ(เป็นเม็ด)

ส่วนรสชาติผมขอบอกเลยว่า  น้ำยาล้างจานเวลากินข้าวไปจะขึ้นจมูกและมีกลิ่นน้ำยาจานเต็มไปหมดอารมณ์เหมือนกินวาซาบิ

ส่วนน้ำยาปรับผ้านุ่มหอมๆขมๆแต่อย่าหากินแต่เชื่อผม 

ส่วนผงซักฟอกไม่แน่ใจลืมเหมือนกันเเต่มันเป็นเม็ดๆขมๆ

น้ำยาล้างห้องน้ำนี้ไฮไลท์เลยตอนแรกผมกินเข้าไปอ่ะเฉยๆนะหลังๆมันจะเริ่มกัดปาก แสบๆคอแต่ไม่มากผมก็เลยกินน้ำไป เห้ย น้ำเเม่ง หวาน เฉย

ส่วนยาฆ่าแมลงผมกินเป็นเม็ดและกินน้ำตามเข้าไปเขาบอกไม่มีกลิ่นไม่มีรสเเต่ผมกินเข้าไป     เเอบขมนิดๆเเบบนิดจริงๆละก็ไม่มีอะไรเลยครับ ละผ่านมา4-5วันก็ไม่ไรเกิดขึ้นวันนั้นผมกินไป 5 เม็ดวันนี้ผมก็กินอีก 5 เม็ดวันที่เขียนกระทู้นี่แหละ

ถ้าถามว่าผมรอดได้ไงผมขอตอบเลยว่าผมไม่รู้ครับ

ละคุญมีความเชื่อเรื่องบุญ-บาปมั้ยส่วนผม (เคยมี)ครับ   เช่นความเชื่อก่อนตายอะไรพวกนี้ คุณอาจจะกลัวผีเเต่ผมไม่ ละตอนนี้ผมไม่มีความเชื่อใดๆทั้งสิ้น ละเวลาเจอคริปเเนวพระ ที่ให้คำสอนเรื่องบุญ-บาปอะไรพวกนี้ผมจริงๆก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่เเต่ก็ต้องฟังเพราะตาเปิดก่อนนอน 

(สำหรับตัวผม)
อยากบอก ว่า คนจะตายอย่างผม บุญ-บาป ไม่สนใจหรอกนะ ละมาพูดเรื่องบุญ-บาปอะไร พวกนี้เยอะๆอีก(สำหรับผม)ขอบอกเลย ว่า  ไร้สาระครับ มันจะน่ารำคาญมากๆเลย
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่