หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามผู้รู้ที่ค่ะว่าในภาพเป็นสิวฮอร์โมนหรือแพ้ครีมหรือดันสิวคะตอนนี้กลัวมากเลยค่ะพอดีต้องใช้หน้า
กระทู้คำถาม
สิว
Skin Care
ผิวมัน
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
คือในภาพเราถ่ายมาออกจะแดงนิดนึงแต่ในชีวิตจริงไม่ค่อยแดงเท่าไหร่ค่ะรู้สึกคันแค่นิดหน่อยค่ะไม่นานแต่มีความแดงหรือพอจับมีความนูนๆค่ะผิวไม่เรียบคือเราใช้ครีมหลายตัวค่ะก่อนใช้ลองแล้วไม่แพ้ค่ะพอใช้มาอยู่ดีๆก็เป็นแบบในภาพค่ะแต่ตตอนที่เป็นก็ใช้ครีมแต้มสิวของยันฮีอยู่ค่ะก็มีมาเลยคิดว่าเพราะมันดันสิวรึป่าวแต่ก็ไม่แน่ใจอะค่ะเลยมาสอบถามผู้รู้ เค้าไม่ค่อยเป็นสิวใหญ่ด้วยค่ะนานๆทีเป็นปกติเป็นแต่สิวอุดตันค่ะปกติเป็นคนหน้ามันแต่อยู่ๆพอเข้าช่วงนี้มันหนาวๆหน้าเริ่มตึงแห้งลอกเฉยเลยค่ะหรือเพราะว่าเราใช้สบู่ล้างหน้าก่อนหน้านั้นมาตลอดแล้วตึงแต่ไม่ได้คิดอะไรแต่พอมาหาข้อมูลเค้าลอกว่าอาจจะแพ้สบู่นั้นเราก็เลยหามอยเจอร์ไรเซอร์มาทาช่วงนี้อะค่ะไม่รู้ว่าเกี่ยวกันมั้ยนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตุ่มแดง คัน ตามมุมปาก ข้อพับ เยื้อบุอ่อน ถ้าเริ่มเป็นบ่อยขึ้น ลองสังเกต "นม"
ลองสังเกตดูว่า ช่วงเวลาที่ผ่านมา คุณได้กินผลิตภัณฑ์ที่มี "นมวัว" ผสมอยู่หรือเปล่า บางคนอาจไม่เชื่อ เพราะแต่ก่อนกิน ไม่เห็นเป็นอะไร เมื่ออายุที่เพิ่มขึ้น ประกอบกับภูมิคุ้มกันที่เริ่มเพี้ยนจา
สมาชิกหมายเลข 8880982
เปิดบันทึก 14 วัน ภารกิจกู้หน้าพังฉบับคนไม่มีเวลา (ผลลัพธ์ที่ไม่ได้คาดหวัง แต่ปังเฉย!)
เปิดบันทึก 14 วัน ภารกิจกู้หน้าพังฉบับคนไม่มีเวลา (ผลลัพธ์ที่ไม่ได้คาดหวัง แต่ปังเฉย!) ใครที่กำลังหมดไฟกับการดูแลตัวเอง หรือรู้สึกว่า "ใช้อะไรก็เหมือนเดิม" อยากให้สละเวลาอ่านโพสต์นี้สักนิด เ
สมาชิกหมายเลข 8632332
จมูกแดง มีสิวนูน แต่กดไม่ออก ไม่รู้สึกเจ็บ?
สอบถามค่ะ พอดีเป็นสิวที่จมูก เป็นแดงๆนูนๆสิว แต่กดไม่ออก กดแล้วก็ไม่รู้สึกเจ็บ เป็นแบบนี้มาตั้งแต่11ขวบตอนนี้17 และมีสิวเกิดขึ้นซ้ำๆ มันคือสิวอะไรคะ แบบนี้ต้องรักษาด้วยวิธีไหนคะ เป็นมานานมากค่ะ ทาเซรั
สมาชิกหมายเลข 8583912
ทำไมสาวลาวดูออกจะซื่อๆเชื่องๆ เข้าถึงง่าย เฟรนลี่และดูจริงใจมากเลยครับ? เพิ่งเปิดโลกกับสาวลาวเหนือมา ทำเอาลืมสาวไทยไปเลย
ตั้งแต่เด็กจำความได้ ผมชอบสเปกสาวเหนือของไทยมาก ผมได้สัมผัสสาวเหนือในบ้านเรามาเกือบสิบคนแล้ว แต่พอได้มาเจอน้องคนหนึ่งที่เป็นสาวลาวเหนือมาจากแขวงไชยะบูลี อายุ 22 บอกตรงๆ ว่านิสัยและจริตเขาทำให้ผมเปิดโล
สมาชิกหมายเลข 5353921
ทากันแดดแล้วแสบแต่สิวไม่ขึ้นคืออะไรปกติมั้ย
คือเริ่มเรื่องเลยนะคะ เวลาเราทาสกินแคร์เมื่อก่อนมีน้ำตบมีมอยซ์มีกันแดด เวลาเราทาเราเรียงเป็นน้ำตบมอยซ์กันแดดรอให้ซึมก่อนทุกครั้ง แต่ทีเนี้ยช่วงนี้อยู่ๆตอนทากันแดดมันก็แสบหน้าแสบแบบเหมือนแพ้ครีม แต่ไม่
สมาชิกหมายเลข 8234491
กันแดดตัวนี้มีใครใช้บ้าง คนผิวแพ้ง่ายเป็นสิวง่าย ใช้ตัวนี้แล้วสิวจะอุดตันไหม
สมาชิกหมายเลข 9219440
สิวแบบนี้คือสิวอะไร รักษายังไง?
ตามชื่อเลยค่ะ สิวแบบนี้คือสิวอะไรคะ เป็นมานานมากๆค่ะ เหมือนอยู่ใต้ผิวหนัง แต่ไม่ยอมเป็นหัวออกมาสักที และมีวิธีรักษายังไงบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 7980496
รอยไฝแบบนี้ต้องแก้ยังไง?
คือเราใช้ครีมกำจัดไฝเม็ดใหญ่ใต้ตาซ้าย มันออกและทิ้งรอยไว้ แล้วพอผ่านมาประมาณสองถึงสามปีกว่า เราพบว่ามันมีรอยไฝเล็กๆติดอยู่ และพื้นผิวส่วนนั้นนูนเล็กน้อยแบบลูบแล้วมันไม่เรียบ มีใครแนะนำได้ไหมคะว่าต้องท
สมาชิกหมายเลข 9206769
ขอคลินิครักษาสิวในโคราชที่หายจริงไม่เลี้ยงไข้ โนสปอนค่ะ
สวัสดีค่ะวันนี้อยากมาขอพิกัดคลินิคนักษาสิวในโคราชที่หายจริงหน่อยค่ะ เป็นหนักประมาณนึง สิวเริ่มขึ้น4ปีที่เเล้วเเต่มาหนัก2ปีนี้ มีทั้งรอยสิว สิวฮอร์โมน ทุกอย่างเลยค่ะหมดความมั่นใจไปเลย เครียดมาก เเคยไปโ
สมาชิกหมายเลข 7027215
สิวแบยนี้เค้าเรียกว่าอะไร ต้องรักษายังไง
สิวขึ้นที่หน้าผากบ่อยมากๆค่ะ ทั้งผดร้อนทั้งสิวอุดตัน แต่ไม่รู้ว่าไอที่นูนๆแดงๆไม่มีหัวสิวนี่มันคืออะไร ใช้ครีมแต้มสิวอักเสบก็ไม่ยุบ ต้องใช้พวกมาร์คสิวให้มันแห้งๆตลอดเวลาไม่งั้นมันจะบวมแดงข
สมาชิกหมายเลข 3493116
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สิว
Skin Care
ผิวมัน
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามผู้รู้ที่ค่ะว่าในภาพเป็นสิวฮอร์โมนหรือแพ้ครีมหรือดันสิวคะตอนนี้กลัวมากเลยค่ะพอดีต้องใช้หน้า