โดนบีบให้ลาออก

เจ้านายที่เคยสนิทกันมากกำลังพยายามใช้ถ้อยคำมีนัยยะ แซะเรา ทำให้เรารู้สึกเป็นตัวถ่วงของทีม บอกว่าเราทำให้ทีมเสียภาพลักษณ์จากการวางตัวทึ่ร่าเริง เราก็รับมาปรับปรุงตัวเอง
นายบอกว่าเราทำให้ทีมเสียหายจากเหตุการณ์เราประสบอุบัติเหตุเข้าเฝือกไปทำงานไม่ได้ ในวันที่เราป่วยหนักเขาโทรต่อว่าเราและเรียกเราเข้าไปที่ทำงาน 
ไซโคเราจนเริ่มชัดเจนว่าบีบให้ลาออก และประจานเราในที่สาธารณะ เราคิดจะพูดกับเขาตรงๆว่า หากเขาเห็นเราทำงานให้ไม่ได้ ไม่โอเคกับเรา ให้เขาพิจารณาจ้างเราออกไม
เราไม่อยากเขียนใบลาออกเอง แต่เราทนให้สิ่งแวดล้อมมาทำให้เรารู้สึกไร้ค่าไม่ไหวแล้ว เราจะโดนเรียกประเมินผลงานวันจันทร์นี้ เราควรเตรียมรับมืออย่างไรดี เราควรพูด ไม่ควรพูดอะไรดี ตอนนี้เรากลัวไปหมดเพราะเราเสียใจที่คนเคยสนิทกันมากมาก่อนทำกันแบบนี้ เราทำตัวไม่ถูก ขอความคิดเห็นทีนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่