หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมใส่แผ่นเกมPs4 แล้วไม่โหลด แต่ขึ้นกางบาด
กระทู้คำถาม
PlayStation
ใส่แผ่นเกม แล้วขึ้นกางบาด มีวิธีแก้ป่าวครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เน็ตแรงแต่โหลดเกมจากps4ช้ามาก แก้ไงดีคับ
เน็ตแรงแต่โหลดเกมจากps4ช้ามาก แก้ไงดีคับ
สมาชิกหมายเลข 7221108
เครื่องPs4 ขึ้นว่าCE-34878-0
ขออนุญาติสอบถามพี่ๆหน่อยครับ พอดีว่าซื้อเกมจาก playstation store พอโหลดเสร็จเข้าเกม ขึ้นแจ้งเตือนว่า CE-34878-0 ต้องทำยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 8102591
[PS4] ขอสอบถามหน่อยครับ เวลาปิดเครื่อง PS4 เอาแผ่นเกมออกหรือค้างแผ่นไว้ในเครื่องกันครับ ถ้าเอาค้างไว้จะเป็นอะไรป่าวครับ
เวลาปิดเครื่อง PS4 เอาแผ่นเกมออกหรือค้างแผ่นไว้ในเครื่องกันครับ ถ้าเอาแผ่นเกมค้างไว้จะเป็นอะไรป่าวครับ ?
สมาชิกหมายเลข 2353386
โหลดเกมส์ของPS4
รบกวนสอบถามผู้มีประสบการณ์คับ พอดีไปซื้อเกมส์ PS4 มาแบบเป็นไฟล์ต้องมา Download แทนที่จะเป็นแผ่นเกมส์ เลยสอบถามว่าถ้าเราโหลดไฟล์ลงที่เครื่องหนึ่งไปแล้วยังสามารถโหลดเกมส์นี้กับเครื่องอื่นได้ม้้ยคับ ไม่ม
preyacha
เกมdeciet2 จอเป็นสีแดงทั้งจอ
พอดีโหลดเกมมาจากstreamสดๆเลยครับ แต่ว่าพอเข้าเกมไปตัวเกมมันขึ้นเป็นสีแดง ผมไม่แน่ใจว่าsetting ผมผิดอะไรหรือป่าวแต่ผมยังไม่ทันได้ปรับอะไรเลยมันก็เป็นอย่างงี้แล้วครับ มีใครพอจะทราบวิธีการแก้ไขบ้างหรือป
สมาชิกหมายเลข 6432954
Resident Evil 4 PS4 จะเตะได้ต้องยิงให้ล้มก่อนทุกครั้งเหรอครับ ถ้ากรสุนหมดจะทำยังไงล่ะครับ ผมมือใหม่ไม่เข้าใจวิธีเล่นครับ
ผมมือใหม่ครับ Resident evil 4 PS4 จะเตะได้ต้องยิงขาก่อนเหรอครับ ถ้ากระสุนหมดยิงขาไม่ได้ ก็จะเตะไม่ได้เหรอครับ กระสุนหมดอยู่วงล้อมจะทำไงอ่ะครับ พอดีผมลองโหลดตัวอย่างมาเล่นก่อนอ่ะครับ รู้สึกยากมาก กระสุ
เบนเบอนานเก๊
Genshin Impact เตรียมถอดเกมออกจาก PS4 วันที่ 10 ก.ย. นี้ และยุติการอัปเดต 8 เม.ย. 2026
HoYoverse ประกาศยุติให้บริการ Genshin Impact บน PS4 อย่างเป็นทางการ เนื่องจากข้อจำกัดด้านประสิทธิภาพของอุปกรณ์ ขนาดของไฟล์เกม และอื่นๆ ซึ่งตัวเกมเวอร์ชัน PS4 จะโดนถอดถอนออกจาก PlayStation Store ในวั
CHsoji86
ค่าจ้างน้อย
คือเราอายุ13นะคะ ได้งานจากคนรู้จักแถวบ้าน เขาชวนให้เราที่ร้านก๋วยเตี๋ยวของเขา ส่วนเราทำได้แค่ล้างจานเสิร์ฟจดออเดอร์ เพราะเขายังไม่ไว้ใจให้เราทำก๋วยเตี๋ยว แล้วก็มีช่วยเขากางโต๊ะจัดของ เขาให้ค่าจ้างเรา
สมาชิกหมายเลข 8627282
มีร้าบนรับซื้อแผ่นps4 บ้างมั้ยครับ ในเมืองสุรินทร์
สมาชิกหมายเลข 8874469
อยากสอบถามทุกคนว่าตอนนี้ยังมีโปรแกรม nero หรือโปรแกรมอะไรก็ได้ที่สามารถไร้เพลงยังได้อยู่ไหม???
คือว่าเราอยากไร้เพลงลงแผ่นซีดีไปฟังในรถ หาโปรแกรมดาวโหลด nero หรือโปรแกรมอื่น ๆ ที่สามารถไร้เพลงยังมีอยู่มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8554067
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
PlayStation
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมใส่แผ่นเกมPs4 แล้วไม่โหลด แต่ขึ้นกางบาด