หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แมงดาปีกทอง แห่ง สินธร ได้ ipo หุ้น advice มาสามล้านกว่าหุ้น รวมทุกโบรก ควรเอาไหมครับ ถามเม่าสินธร ด้วยกัน
กระทู้สนทนา
การลงทุน
การเงิน
Value Investment
Fundamental Analysis
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หุ้นMGI Conner แตก ราคาไหลลงต่อ
หุ้น MGI หลังจากที่พึ่ง IPO เข้าตลาดหุ้นปีนี้ ช่วงเดือนแรกราคาพุ่งขึ้นทุกวัน เพื่อเม่าเห็นว่าถ้าซื้อหุ้นตัวนี้ เดี๋ยววันต่อไปมันต้องขี้นเหมือนแบบวันแน่นอน เลยจัดหนักหลังจากที่มันขึ้นมาเยอะแล้ว ต่อมาก็
สมาชิกหมายเลข 7125441
‘แม่น้อย’ เผยมีเงินบัญชี 100 ล้าน เพราะเทรดหุ้นได้วันละ 600,000-700,000 บาท
‘แม่น้อย’ แม่ของ ‘สามารถ เจนชัยจิตรวนิช’ ชี้แจงกรณีเงิน 100 ล้านบาท ในบัญชีธนาคารว่า ที่ตนมีเงิน 100 ล้านเพราะเล่นหุ้นด้วย&nbs
as12df
แมงดาปีกทอง ออกมาเตือนแล้วเตือนอีก ว่า เม่าสินธร อย้าลืม แก้ผ้า ก่อน บอท ต่างชาติ
สมาชิกหมายเลข 5356384
แมงดาปีกทองแห่งสินธร มาเตือนว่า เช้านี้ มี
เท แน่นวล โปรดระมัดระวัง ในการลุย
สมาชิกหมายเลข 5356384
ถ้าฝูงเม่าเชื่อแมงดาปีกทอง ที่ เตือนให้ แก้ผ้าก่อนบอท รัวๆ ช่วงเดือน มค ถึง มีนา 67 ที่ผ่านมา รับรอง รอด ทุกฝูง
ไม่รู้จะเชื่อกันมากน้อยแค่ไหน นะ ช่วงนั้น แมงดาปีกทองเตือน จน หลายล๊อคอิน ไม่พอใจ แต่หวังว่า เม่าที่เชื่อ คงรอด ดอยสูงๆ กัน นะ เม่า นะ
สมาชิกหมายเลข 5356384
ปีกทองโพสต์เช่นเดิม ให้เม่า 1280 ที่ squeezeของราคาถูกมาด้วยกันโฮลเต้านั้นไว้ ชมการล่า Red October ตุลาแดงด้วยกันยาวๆ
ชมการฆ่ากัน ระหว่าง กองทุย ต่างชาติหัวดำ และ โบรก ดูการหักหลังกะันเอง ในก๊วน เจ้ามือตึ๊งหุ้น ชมการดำดิ่ง ล่า Red Octobet เพลินๆ นะ เม่า 1280 ไม่รู้ surfnet แห่งสินธร ยังถือ ต้นทุนแถว 20 ท
สมาชิกหมายเลข 5356396
แมงดาปีกทอง คงไม่ต้องเตือน แล้วนะ ว่า ฝูงเม่าต้อง ทำอะไร ถ้าเชื่อ รอด ทุกราย
สมาชิกหมายเลข 5356384
วันนี้หุ้นบางกลุ่ม โดนบอท แก้ผ้า กันโหดแน่นวล เม่าสินธรถ้าเชื่อ แมงดาปีกทอง คงปลอดภัย มาชมบอทกินกันเองกันพวกเรา
สมาชิกหมายเลข 5356384
แมงดาปีกทอง แห่งสินธร อยากจะบอกว่า ไปไล่ราคาแรงๆ ระวัง โดน จับ แก้ผ้า โชว์ ต่อ หน้า เม่าทั้งบอร์ด อย่างโหด นะ
สมาชิกหมายเลข 5356384
เม่าตายหมดแล้ว ที่เหลือน่าจะเป็นแมงดาปีกสีต่างๆ ทำตามแมงดาปีกทองกันต่อ เสื้อผ้าที่ใส่มาเมื่อวานตอนแดงๆ แก้ผ้าก่อนบอทน้า
สมาชิกหมายเลข 5356384
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การลงทุน
การเงิน
Value Investment
Fundamental Analysis
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แมงดาปีกทอง แห่ง สินธร ได้ ipo หุ้น advice มาสามล้านกว่าหุ้น รวมทุกโบรก ควรเอาไหมครับ ถามเม่าสินธร ด้วยกัน