หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปิดงานแต่ยังไม่ได้รับพัสดุ แต่มีการเซ็นต์รับแทน และเปลี่ยนแปลงวันเวลาเซ็นต์รับพัสดุ แต่ก็ยังไม่ได้รับ
กระทู้คำถาม
Flash Express
วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 มีโทรสายเข้ามา ตอน 19.45 whocall แจ้งว่า ส่งพัสดุ จึงรับสาย แต่ปชายสายไม่พูด 2 วินาที ปลายสายที่โทรมาวางสาย และในระบบมีการปิดงานตอน 19.46 พอวันที่ 14 เราเข้ามาดูที่สถานที่ให้จัดส่งพัสดุไม่มีพีสดุเข้ามาส่ง จึงโทรกลับไปถาม ปลายทางแจ้งว่าจะนำเข้ามาส่ง จนวันนี้ วันที่ 17 ยังไม่ได้พัสดุเลย แต่วันที่ 14 ช่วง 18.05 ได้โทรไปติดตามที่ เบอร์ 1436 แจ้งว่าจะส่งเรื่องให้สาขาตรวจสอบ และพอวันที่ 15 ได้ chat ผ่าน App ของ flash เจ้าหน้าที่แจ้งว่าให้รอสาขาโทรกลับใช้เวลา 3 วัน ตอนนี้วันที่ 3 มีเจ้าหน้าโทรมา สอบถามว่าได้รับพัสดุแล้วหรือยัง และจะส่งสาขาตรวจสอบ สรุปต้องรออีกกี่วัน จนวันนี้ยังไม่มีสาขาโทรฯ กลับมาเลย และวันที่ 17 มกราคม 2567 มีการแก้ไขวันเวลาเซ็นต์รับพัสดุ แต่พัสดุก็ยังไม่ได้รับอยู่ดี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีคนเซ็นต์รับของ ของเราจาก flash จะตามยังไง
สมาชิกหมายเลข 6071973
flash express ส่งของมาแล้ว ไม่ได้รับ แต่แจ้งว่าผู้รับเซ็นไปแล้ว
โทรหาพนักงานไม่มีคนรับ ลองลงแอฟ ก็ลงทะเบียนไม่สำเร็จสักทีทำยังไงดีครับ
4strings
ฮาวทูติดตามพัสดุว่าพัสดุอยู่ที่ไหน โดยที่ไม่รู้เลขพัสดุของแฟรช
ฮาวทูตามพัสดุแฟรช โดยไม่มีเลขพัสดุ ผ่านมา5วันแล้วยังไม่ได้รับของ ของมีประกันด้วยแต่ตามไม่ได้เลย
สมาชิกหมายเลข 9136081
เช็คเลขพัสดุขึ้นว่า พัสดุของท่านกำลังถูกจัดส่งอีกครั้ง
เราเช็คพัสดุแล้วขึ้นว่า พัสดุของท่านกำลังถูกจัดส่งอีกครั้ง ตั้งแต่ วันที่ 8 /11/ 68 เวลา 09.21 จนตอนนี้วันที่ 9 /11/ 68 เวลา 10.16 แล้ว สถานะก็ยังไม่อัพเดท ของก็ยังไม่มาส่งเลยค่ะ อยากทราบว่าถ้าขึ้นแบบ
สมาชิกหมายเลข 9133978
มีใครเซ็นต์รับพัสดุจากflashของเรา จะตามอย่างไรคะ โทรหาพนง ส่งก็ไม่รับ
สมาชิกหมายเลข 6071973
พัสดุ flash ขึ้นไม่เข้ารับพัสดุหลายวันแล้วครับ TH02017X8G7M9F1
สมาชิกหมายเลข 9124884
พนักงาน Flash ใส่ข้อมูลที่อยู่หรือป่าวครับ ของมาส่งแต่ไม่ได้ของ
คือผมสั่งของทางออน์ไลน์ไปจัดส่งผ่าน Flash Express พอวันมาส่งเข้าไปดูสถานะมันขึ้นว่า จัดส่งแล้วแต่ส่งไม่ได้รับพัสดุ ที่นี้ลองโทรไปถาม พนักงานขนส่ง ก็บอกไปส่ง เพรชเกษม 71 ตามที่หน้าซองลงไว้ ก็งงว
สมาชิกหมายเลข 6135889
Flash Express พัสดุอยู่ระหว่างการจัดส่งโทรศัพท์ติดต่อผู้รับ
สมาชิกหมายเลข 6343796
พัสดุคงคลัง Flash express
พัสดุของflashขึ้นสถานะ คงคลัง โทรติดต่อสาขาก็ไม่มีคนรับสาย ติดต่อเจ้าหน้าที่1428ก็สายไม่ว่าง ต้องทำยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 9121024
ขนส่ง Flash Express
เรื่อง ขนส่ง Flash Express ผมได้สั่งสินค้าทางออนไลน์ รับเข้าพัสดุวันที่ 04/04/2567 เวลา 17.27 นาที PED_SP บ้านเป็ด ขอนแก่น ในระบบแจ้งสินค้าถึง SPW_SP สามพร้าว วันที่ 05/04/2567 เวลา 05.56 ผมก็ได
สมาชิกหมายเลข 6482982
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Flash Express
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปิดงานแต่ยังไม่ได้รับพัสดุ แต่มีการเซ็นต์รับแทน และเปลี่ยนแปลงวันเวลาเซ็นต์รับพัสดุ แต่ก็ยังไม่ได้รับ