หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แมงดาปีกทอง แห่งสินธร เตือนเม่าไปตั้งแต่ 4/1/67 แล้ว ว่าต่างชาติ มันยัง nake โหด ถ้าเม่าสินธร อ่าน แล้วเชื่อ รอดแน่
กระทู้สนทนา
การลงทุน
Value Investment
Technical Analysis
หุ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าเชื่อที่ แมงดาปีกทอง เตือนเรื่อง บอท ยัง nake โหดตั้งแต่ 4/1/67 ละก็ เม่าสินธร รอดจากการโดนต่างชาติต้ม ทั้งฝูง
สมาชิกหมายเลข 5356384
แมงดาปีกทอง เตือนไป วันพฤหัสที่แล้ว ถ้าแมงเม่าสินธรเชื่อ น่าจะปลอดภัยทั้งฝูง เพราะ Robot ยัง Nake ดุ ต่อเนื่อง
สมาชิกหมายเลข 5356384
1700 แค่แนวต้านจิตวิทยา แค่นักวิเคราะห์บอกว่าซื้อเลย หุ้น Valution ถูกมากๆๆๆ มันก็ทะลุได้
แค่ นักวิเคราะห์บอกมันชนแนวต้าน เม่าก็ฟัง เม่าก็เชื่อ เม่าก็ขาย มันก็ขึ้นไม่ได้ ทั้งที่ หรั่งซื้อหนักมาก แถม Long TFEX มาตลอดเดือน ถ้ามันทะลุขึ้นไป แล้วยืน 1720
CowBoyClub
ถ้าฝูงเม่าเชื่อแมงดาปีกทอง ที่ เตือนให้ แก้ผ้าก่อนบอท รัวๆ ช่วงเดือน มค ถึง มีนา 67 ที่ผ่านมา รับรอง รอด ทุกฝูง
ไม่รู้จะเชื่อกันมากน้อยแค่ไหน นะ ช่วงนั้น แมงดาปีกทองเตือน จน หลายล๊อคอิน ไม่พอใจ แต่หวังว่า เม่าที่เชื่อ คงรอด ดอยสูงๆ กัน นะ เม่า นะ
สมาชิกหมายเลข 5356384
เอาแล้ว ดาวโจนลงหนัก หลุดทุกเส้น ... กองลาก SET ขึ้นแบบปลอมๆ ตามที่ นักวิแคะ ได้เตือนไว้ .....
ท่านเป็น นวค ที่ พาเม่ารอด ทุกสถานการณ์ กองทุย ลากขึ้นมา แล้ว ก็ทุบเอง ไว้ใจไม่ได้จริงๆๆๆ แต่ระบบพี่โด้ ไม่ตกรถนะ พี่โด้ ขายล้างปอด มาก่อนแล้ว พี่โด้ ไม่มีเชื่อ
สมาชิกหมายเลข 6105787
ทำไมถึงเรียกว่า "เม่า"
เมื่อก่อน ตอนนี้ผมยังไม่เข้ามาศึกษาตลาดหุ้น ผมสงสัยมาตลอด ว่าอะไรคือ เม่า ทำไม ต้องเรียกว่า เม่าด้วย พอผมมาศึกษา ได้สักระยะ เปลี่ยนคำถามมาเป็น ต้องซื้อขนาดไหน ม
สมาชิกหมายเลข 953191
พี่เม่าขายถล่มแล้วใครจะเบิ้ลต่อ
หนูว่าพี่กอง
สมาชิกหมายเลข 4180029
ไซโค ต่างชาติขายสุทธิ 3,9xx
แล้ว พี่เม่าจะซื้ออีกไหม
สมาชิกหมายเลข 4180029
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 2 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 2 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : macrossplus https://pantip.com/topic/43999022?sc=XcOi3Gn
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 27 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 27 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : cutedreamvibes https://pantip.com/topic/43995259?sc=Hq2syCS
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การลงทุน
Value Investment
Technical Analysis
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แมงดาปีกทอง แห่งสินธร เตือนเม่าไปตั้งแต่ 4/1/67 แล้ว ว่าต่างชาติ มันยัง nake โหด ถ้าเม่าสินธร อ่าน แล้วเชื่อ รอดแน่