เทนฮาก แย้มแมนยูฯ ลุ้น 6แข้งคืนทัพ เกมส์ดวลสเปอร์

กุนซือปืศาจแดงเผยว่าทีมอาจได้นักเตะกลับมาอยู่ในทีมเพิ่มถึง 6 รายในเกมเปิดบ้านดวล สเปอร์ส
เอริค เทน ฮาก กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้สัมภาษณ์ว่าทีมอาจได้นักเตะกลับมาพร้อมลงสนามถึง 6 รายก่อนเกมเปิดบ้านดวล ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์
ทัพปีศาจแดง เผชิญปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงานอย่างหนักโดยเฉพาะในรายของ ลิซานโดร มาร์ติเนซ, คาเซมิโร ที่ได้รับบาดเจ็บยาว รวมถึง ลุค ชอว์ ที่ไม่สามารถยืนระยะลงสนามอย่างต่อเนื่องในฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ เทน ฮาก มองว่าทำให้ฟอร์มโดยรวมของทีมไม่คงที่
“ผมไม่รู้ พวกคุณคาดหวังอะไรกันล่ะ? เรามีอาการบาดเจ็บมากมาย สัปดาห์นี้ในการซ้อม เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ลิชา มาร์ติเนซ กลับมาซ้อม, คาเซมิโร กลับมาซ้อม, ลุค ชอว์ กลับมาซ้อม ดังนั้นมีนักเตะกำลังกลับมา พวกเขากำลังจะกลับมามีชื่อเป็นตัวเลือกในเกมวันอาทิตย์"
รวมถึง บรรดานักเตะที่พลาดลงสนามในเกม เอฟเอ คัพ กับ วีแกน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาด้วยปัญหาอาการป่วยอย่าง อันโตนี, คริสเตียน อีริคเซน และ อาหมัด ดิยัลโล มีลุ้นกลับสู่ทีมเช่นกัน
“อันโตนี ใช่แล้ว อีริคเซน ป่วยเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขาจะกลับมาสู่ทีม อันโตนี จะกลับมา อาหมัด จะกลับมา เรามีตัวเลือกมากขึ้นในเวลานี้ภายในทีมในการเลือก 11 ตัวจริง และสร้างม้านั่งสำรองที่แข็งแกร่งขึ้น”

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่