K-pop วงรุ่นใหม่หลังจากนี้จะเป็นยังไง

กระทู้คำถาม
ช่วงเจนสามมาแรง เช่น twice bts blackpink ก็เป็นช่วงที่เจนสองเริ่มไม่แอคทีฟกันแล้ว และเจนสามก็ทำให้เคป็อปมีกระแสมากกว่าเดิม ตอนนี้เจนสามหลายๆวงก็ยังดังอยู่ สมาชิกดูรักกัน รักวงกันมาก อยากทำงานวงต่อ และน่าจะอยู่กันอีกยาวๆ ไม่เหมือนช่วงเจนสองที่แทบจะไม่ทำงานวงกันแล้ว (เรียกว่ามาแทนได้ชัดเลย)

ส่วนตัวคิดว่า งานยากสำหรับวงใหม่ๆมากกกก รุ่นพี่ที่ดังๆก็ยังอยู่ แล้วหนูจะทำยังไงสุดๆ โอกาสดังจะยากกว่าเดิมไหม? หรือไม่เกี่ยว (กับการที่วงดังๆทั้งเจนสามเจนสี่ "พี่จะอยู่" ) เจนสี่ตอนนี้ที่ว่า top แล้วบางอย่างยังมีคำว่าที่สุดในเจนสี่ต่อท้ายอยู่เลย
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
แปลกใจที่แฟนคลับวงเบอร์ 1 จริงๆอย่าอาร์มี่ (ที่เป็นแฟนคลับ BTS) ไม่มีปัญหากับคำว่าเบอร์ 1 เจน 4 เลย ในพันทิปมีแต่ยูสอิโพนี่นี่แหละที่มีปัญหากับคำว่าเบอร์ 1 เจน 4  ตลอด

ที่เขาใช้เบอร์ 1 เจน 4 นี่หมายเบอร์ 1 เจน 4 แบบไม่แยกเพศนะ อิโพนี่ยังเข้าใจว่าอวย GG เบอร์ 1 เจน 4 อยู่เลย

มันบอกทำไมต้องแยกเจน 4 เอ้า!! ที่มันยังแยกเพศออกมาเพื่อจะได้อวยว่าวงตัวเองเป็น GG เบอร์ 1 เลย (เพราะอวยวงเบอร์ 1 ไม่ได้ติด BTS) แล้วแฟนคลับวงเจน 4 จะแยกออกมาอวยไม่ได้หรอ!!!

อะไรนะ พูดอะไรนะว่า "คุณจะได้เห็นเจน4 เป็นเจนแรกที่ไม่มียุคเบอร์1 โดดของตัวเอง" ขอโทษนะ ถ้าคิดแบบนี้วงการเคป๊อบคงมีแต่ยุค BTS แหละคร่าาาาา

แยกเป็นเจนๆไป
เจน 1 ก็ H.OT.
เจน 2 ก็เกิร์ลเจน
เจน 3 ก็ BTS #เบอร์1ทุกยุคของจริงต้องวงนี้_แต่แฟนคลับเขาไม่เดือดร้อนกับคำว่าเบอร์1เจน4เลย
เจน 4 ก็ NewJeans

#วงเบอร์1เขามีแดซังการันตีกันหมดนะคะ
#ที่เขาอวยวงเบอร์1เจน4เพราะไม่ต้องการแข่งกับBTSค่ะ_ไม่ใช่วงนั้นที่ชาร์ตเกาหลีก็ไม่ได้ดีกว่าวงเจน4นักหรอก_

ยิ่งในเกาหลีก็ดูเอาค่ะยอดดิจิรวมปีนี้ เบอร์1ของแท้ต้องแบบ BTS นี่ ยอดดิจิติดท็อปท่ามกลางวงเจน 4 แม้ไม่ปล่อยอัลบั้ม ไม่ใช่หายจากท็อป20เหมือนวงนั้น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่