หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบว่า พวกโกดังเสื้อผ้า เสื้อผ้ากระสอบ หรือไม่ก็ร้านขายมือ2 ที่เป็นงานป้ายแท้หมดเลยมั้ยคะ
กระทู้คำถาม
Instagram
แฟชั่น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เสื้อผ้าแฟรี่มือสองราคาขายส่ง กระสอบ เหมา พ่อค้าแม่ค้าหามาจากไหนกัน
สวัสดีครับเริ่มขายเสื้อผ้าแนวแฟรี่มาได้สักพักแล้ว ได้หามาจากตลาดทั่วไป ตลาดปัฐวิกรณ์งี้ แต่เริ่มรู้สึกอยากขยับขยายไปเป็นงานกระสอบ งานเหมา งานโกยต่างๆ อยากได้ของจากตลาดหรือโกดังอื่นๆบ้าง ส่วนตัวรู้สึกต
สมาชิกหมายเลข 8380703
สอบถามเรื่องการซื้อเสื้อกระสอบมือ 2ป้ายไหนดีและคุ้มสุด
ขอความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญด้วยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 5535757
อยากขายเสื้อผ้ามือ2ผู้ชาย
อยากทราบว่าการจะหาเสื้อผ้ามือ 2 ผู้ชาย ที่ดูดีหรือเสื้อผ้าแบรนด์ จะเป็นกระสอบหรือแยกขายก็ได้ครับ มาขายต้องหาแหล่งมาจากไหนครับ อยากทราบทั้งในกทม.และทางภาคอีสานครับ หรือออนไลน์ก็ได้ครับ
สมาชิกหมายเลข 5273808
หาแหล่งรับซื้อเสื้อผ้ามือ1-2แบบป็นกระสอบ
ตามหาแหล่งเสื้อผ้าแฟชั่นมือ1-2 งานป้ายราคาถูก รับซื้อเป็นกระสอบจะหาได้ที่ไหนคะ รบกวนติดต่อเรา lineid:tanzxc ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3643501
หาซื้อ เสื้อผ้ามือ1 งานยกกระสอบ งานเกาหลีงานจีน งานป้ายคะ
หาซื้อเสื้อผ้ามือ1 เป็นงานยกกระสอบคะ เป็นงานเกาหลี งานจีน งานป้าย มีใครพอทราบไหมคะ รบกวนบอกหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ
สมาชิกหมายเลข 4738393
หาแหล่งเสื้อผ้ามือสอง ทั้งผ่านคนกลางและะไม่ผ่านคนกลาง
ใครพอจะมีโกดังกระสอบผ้าหรือตลาดมือสองแนะนำมั้ยคะ พอดีอยากจะขายเสื้อผ้ามือสอง แต่ไม่รู้จะเลือกซื้อโกดังไหนดี ใจก็อยากจะไปแบบไม่ผ่านคนกลาง แต่ก็ไม่ค่อยทราบว่าจะมีที่ไหนบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 8237798
เสื้อแบรนด์เนมมือ 2 ตัวละ 20 บาท...! ตามตลาดนัด มีจริงเหรอฮะ เคยได้ Adidas มา ในราคา 20 แต่จะหาซื้ออีกได้ที่ไหนใกล้รัชโย
ผมเคยไปเดินตลาดเปิดท้ายที่ตลาดศรีเมืองจังหวัดนครนายกบ้านเกิดพ่อผม เป็นตลาดนัดที่มีวันจันทร์กับวันพฤหัสบดี และจะเป็นตลาดนัดที่เป็นตลาดใหญ่ที่สุดยิ่งกว่าตลาดโรงเกลือในจังหวัดนครนายกอีกด้วย แถมยังมีร้านข
PAPHOPE-ACT-90
เสื้อผ้ากระสอบมือ2นำเข้าจากต่างประเทศอยากทราบว่าโกดังใหญ่สุดอยู่ที่ไหนคะ
อยากได้กระสอบผ้านำเข้าราคาไม่แพงส่งตรงจากโกดังเลยค่ะมีใครพอรู้จักบ้างมั้ยคะเพราะที่รับมาขายอยู่ทุกวันนี้ราคาสูงมากค่ะเห็นมีแม่ๆบางคนบอกว่ารับมาจากโกดังทางใต้ราคาถูกมากแต่ก้อไม่ยอมปริปากบอกว่าใครคือคนข
สมาชิกหมายเลข 3843538
ตามหาพิกัดเสื้อผ้าญี่ปุ่นมือสองยกกระสอบค่ะ
อยากได้ สไตล์ แฟรี่ ฮิบปี้ มินิมอล สายเดียว หรืออะไรแนวนี้ได้หมดเลย เค้าไปรับมาขายกันจากที่ไหนใครมีพิกัดหรือโกดัง/ร้านแนะนำมั้ยคะ 🙏🏻
สมาชิกหมายเลข 8416654
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Instagram
แฟชั่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบว่า พวกโกดังเสื้อผ้า เสื้อผ้ากระสอบ หรือไม่ก็ร้านขายมือ2 ที่เป็นงานป้ายแท้หมดเลยมั้ยคะ