หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากยกเลิกเน็ตทรูโปร แพ็กเกจปัจจุบันของคุณ คือ Super You Max 249, Net 10GB.ต้องทำยังไงคะพอจะมีคนทราบมั้ย
กระทู้คำถาม
truemove H
truemove
ระบบรายเดือน (Postpaid)
3G
Mobile Internet
ยกเลิกยากมาก น่ารำคาณ ตอนโทรมาขายโปรบอก 30 วัน แต่เหมือนตัดยอดทุก 15 วัน เดือนหนึ่งจ่ายที 5-6 ร้อย ตอนโทรมาขายบอกโปร 249 net หลอกลวงผู้บริโภคเวอร์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากยกเลิกแพ็กเกจปัจจุบันของคุณ คือ Super You Max 249_Net 10GB. ครับ ต้องทำยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 8918898
มีใครได้สิทธิ์ แพ็กเกจSuper you max 249_net 10gb ของทรูมูฟบ้างคะ
อยากยกเลิกแพ็คเกจส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยใช้เน็ตทรูมากเท่าไหร่ ซึ่งได้เผลอไปรับสิทธิ แล้วอยากยกเลิกแพ็จเกจนี้ ถ้าเราไม่กดใช้เน็ตจนถึงกำหนดชำระจะเป็นอะไรไหมคะ ต้องการยกเลิกมากๆ พยายามยกเลิกแล้วแต่ไม่รู้จะย
สมาชิกหมายเลข 8058844
อยากยกเลิกเน็ตทรูโปร แพ็กเกจปัจจุบันของคุณ คือ Super You Max 249, Net 10GB.ต้องทำยังไงคะพอจะมีคนทราบมั้ย
อยากยกเลิก
สมาชิกหมายเลข 7282239
Super You Max 249 ,เหมาจ่าย 249 บาท ,โทรในเครือข่ายทรูมูฟเอชฟรีตลอด24 ชั่วโมงอยากทราบว่าหมด10gbแล้วยังใช้1000mbต่อได้ใหม
Super You Max 249 ,เหมาจ่าย 249 บาท ,โทรในเครือข่ายทรูมูฟ เอช ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง ( โทรได้ครั้งละ 30 นาที ตั้งแต่นาทีที่ 31 คิดเป็นค่าบริการส่วนเกิน) , ใช้บริการ 5G ที่ความเร็วสูงสุด 1,000 Mbps, 4G ที
สมาชิกหมายเลข 9260746
อยากยกเลิก Super You Max 249_Net 10GB. ทำไงคะ
ขอวิธียกเลิกหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8672571
เน็ตช้าและมีปัญหาบ่อยมาก
หลังจากใช้เน็ตค่ายนี้มา1ปีรู้สึกว่าเน็ตช้าและมีปัญหาบ่อยมากจึงอยากมาสอบถามและขอคำแนะนำว่าควรย้ายไปค่ายไหนดีและคุ้มกับเงินที่เสียไป ส่วนตัวไม่มีปัญหาเรื่องเงินแต่ถ้าจ่ายไปแล้วมีแต่ปัญหาทั้งเน็ตช้าสัญญา
สมาชิกหมายเลข 9181516
อยากยกเลิกเน็ตทรูโปร แพ็กเกจปัจจุบันของคุณ คือ Super You Max 249 Net 10GB.ต้องทำยังไงครับ
พอดีไม่ค่อยได้ใช้เน็ตมือถือแล้วเลยอยากยกเลิก
สมาชิกหมายเลข 8449913
อยากยกเลิกเน็ตทรูโปร แพ็กเกจปัจจุบันของคุณ คือ Super You Max 249, Net 10GB.ต้องทำยังไงคะพอจะมีคนทราบมั้ย
ยกเลิกยุ่งยากมากค่ะเบื่อ
สมาชิกหมายเลข 7145817
True โปร Super you max 249
เห็นโทรมมาบ่อยเกิน เลยลองเปลี่ยนไปใช้โปรตัวนี้ เขาโทรมาโฆษณาเดือนละ 249 แล้วไม่รู้ว่ารอบบินถัดไปต้องจ่ายราคาจริงเท่าไหร่ครับ จ่ายเกิน 249หรือเปล่า ขอทราบรายละอียดเรื่องราคา รอบบิลแต่ละรอบของโปรนี้ &nb
สมาชิกหมายเลข 4228713
ยกเลิกแพ็กเกจหลักทรูยังไง
ต้องการยกเลิกแพ็กเกจหลักทรู N_Super You Max 649_Voice 100min_Net Unltd ค่ะ ยกเลิกไม่ได้สักที มีวิธียกเลิกไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 6056831
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
truemove
ระบบรายเดือน (Postpaid)
3G
Mobile Internet
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากยกเลิกเน็ตทรูโปร แพ็กเกจปัจจุบันของคุณ คือ Super You Max 249, Net 10GB.ต้องทำยังไงคะพอจะมีคนทราบมั้ย