เกี่ยวกับผู้ชายจีน

ผู้ชายจีนที่เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ไลน์บ่อยๆ และบางครั้งเปลี่ยนชื่อด้วย เป็นชื่อคนอื่น แบบเดิมเป็นชื่อตัวเอง รูปตัวเอง แล้วอยู่ๆ ใส่รูปฝรั่งเปลี่ยนชื่อเป็นฝรั่งงี้
เค้าทำงานอะไรกันแน่ จากที่เค้าบอกคืองานของเค้าคือบริษัททัวร์ ก็มีบ้างที่พาลูกค้าไปต่างประเทศ ก็จะมีไปมาเลเซียทีละอาทิตย์นึงค่ะ แล้วก็บอกว่าทำงานเสริมด้วย เป็นคนกลางนำเข้าสินค้าด้วย ต้องคุยกับลูกค้า ตอบแชทจนดึกดื่น คือใช้โทรศัพท์ 2 เครื่อง อีกเครื่องใช้ wechat ซึ่งคุยกับเราค่ะ แต่ก็เคยเห็นผู้หญิงคนอื่นทักมาตอนตีสอง และอีกเครื่องใช้ไลน์ไว้ติดต่อลูกค้า ไม่เข้าใจว่ามีเหตุผลอะไรในการเปลี่ยนชื่อไลน์บ่อย รูปบ่อย อีกอย่างบางวันนางจะไม่ค่อยตอบแชทเราเลย คือส่งมามะกี้ เราส่งกลับทันทีแต่นางก็หายไปเลย จนดึกๆ มาตอบ และใน IG ก็มีแต่การติดตาม และคนที่ติดตามนาง มีแต่ผู้หญิง ลักษณะเป็นผู้หญิงชอบเข้าสังคม ปาร์ตี้ เที่ยวกลางคืน ไม่เข้าใจ ทำไมมีแต่ผู้หญิง ไม่เข้าใจว่าดูเหมือนมีแต่ผู้หญิงทักมา ลูกค้าหรอ?? 
ถ้าเป็นลูกค้าทัวร์ นางลงรูปให้เห็นปกติ ยกเว้นลูกค้าผู้หญิงที่คุยดึกๆ งง งงอีก งานเสริมคือ??? ผู้หญิงที่ทักตอนดึกๆ คือ
แต่นางก็มาหาเราในวันหยุดทุกสัปดาห์ได้นะคะ และเวลากินเที่ยว ทุกอย่างนางจ่ายหมด เล็กๆ น้อยๆ ไม่เคยให้เราจ่าย
เราไม่เข้าใจว่าเค้าจะเอายังไงกับเราด้วยค่ะ คือถามถึงสถานะ เค้าบอกอยากเป็นอะไรก็เป็นเลย แค่คุยด้วยแล้วสบายใจ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่อยากเลิกกัน แต่ก็ไม่ชัดเจนเรื่องตัวตนเค้าเลย ไม่รู้ทำอะไรอยู่กันแน่ เค้าไม่ชอบให้อยากรู้อยากเห็น รู้ได้เท่าที่เขาให้รู้ 
มันก็คลุมเครือนะคะ ไม่รู้จะเอายังไงดี เริ่มรู้สึกชอบเค้ามากไปแล้วด้วยสิ พอชอบมาก ก็ยิ่งอยากรู้
แล้วล่าสุดกลายเป็นทะเลาะกันเพราะความอยากรู้ของเรา แล้วก็ไม่รู้ จะเหมือนเดิมได้ไหม หรือต้องปล่อยวาง ,🥹🥹🥹🥹🥹
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
เขาดูรวยไหม...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่